skip to Main Content
Menu

5 dấu hiệu nhận biết nhanh một “gã trai ĐỂU”

Tình yêu là một phép màu và những người đang yêu là những người may mắn được hưởng phép màu ấy. Còn những kẻ “giả vờ yêu” người khác chính là “yêu quái” cần nhận biết và “tiêu diệt”!

Tình cảm là thứ không thể kiểm soát, nên khi có tình cảm với ai, bạn cần phải biết chắc chắn người ấy là ai. Vậy làm sao để bạn biết người trước mặt có phải là người đáng để bạn tin tưởng và trao tình cảm hay không? Liêu họ có phải là những “gã trai” chỉ đi lừa tình cảm của người khác chứ không bao giờ yêu thật lòng? 7 bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

1. Quá ngọt ngào, lãng mạn

Nếu bạn và chàng trai ấy mới quen nhau, nhưng họ luôn tỏ ra quá đỗi gần gũi, quen thuộc với bạn, giống như hai bạn đã quen thân với nhau từ lâu. Họ luôn có những lời nói và hành động mang tính chất thả thính, những cử chí hơi vượt quá giới hạn như cố ý động chạm vào tay bạn, khoác vai, xách hộ túi,… Họ nói những câu rất sến súa, gọi bạn bằng những biệt danh rất thân mật nhưng quá đà như bé yêu, cục cưng,…giống như hai người sắp yêu nhau và cưới nhau. Tất cả những dấu hiệu này chính là dấu hiệu của một “gã trai đểu”.

Bạn cũng cần lưu ý là ngọt sến súa khác với bản chất lịch sự, ga-lăng như mở cửa xe giúp, kéo ghế ngồi,…

2. Hủy hẹn vào phút cuối

Trong giai đoạn tìm hiểu và “thả thính” nhau, đây là khoảng thời gian chàng trai cần phải quan tâm, chăm sóc và dành nhiều thời gian cho bạn nhất, thậm chí anh ta còn phải sắp xếp lại toàn bộ lịch trình và thời gian cùng thói quen sinh hoạt bình thường để phù hợp với thời gian của bạn. Điều đó thể hiện anh ta nghiêm túc và trân trọng bạn. Nên nếu như đến phút chót anh ta mới gọi điện, thậm chí là nhắn tin hủy lịch hẹn với bạn thì bạn nên xem lại mối quan hệ với anh chàng này.

Ai cũng có lúc có những việc bất ngờ và xảy ra không báo trước, nhưng là bất ngờ nên không thể luôn rơi đúng vào cuộc hẹn với bạn được. Nếu không chỉ một lần bạn bị anh ta cho “leo cây” vào phút cuối với đủ lí do trên trời dưới đất thì ít nhất bạn cũng nên biết rằng anh ta đang có rất nhiều việc quan trọng hơn bạn, thậm chí là nhiều người quan trọng hơn bạn.

3. Luôn bảo vệ điện thoại quá mức

Một vật luôn bên người và lưu giữ hầu hết tất cả các bí mật của tất cả mọi người chính là chiếc điện thoại, đương nhiên chàng trai của bạn cũng không ngoại lệ. Nếu khi đi cùng nhau, anh ta luôn che giấu chiếc điện thoại của anh ta, chỉ dùng nó lén lút khi bạn không ở bên cạnh, luôn cất nó trong túi hoặc thái độ quá khích khi bạn cầm vào điện thoại thì có lẽ anh ta đích thị là một gã trai cần tránh yêu đấy. Có thể những suy nghĩ thật và sự bông đùa trong tình cảm của anh ta với bạn hay những cô gái khác mà anh ta đang “cần mẫn” thả thính hằng ngày giống như bạn đều đang có trong chiếc điện thoại đó.

Cho dù với lí do “không thích dùng điện thoại khi bên nhau” và “muốn trân trọng từng phút giây khi ở cạnh” thì cũng không đến mức không nghe điện thoại, không trả lời tin nhắn đến. Một chàng trai thực sự nghiêm túc với bạn sẽ sẵn sàng đưa điện thoại của anh ấy cho bạn xem mà không cần suy nghĩ.

4. Không rõ ràng trong tình cảm

Bạn đã có tình cảm với anh ta và bày tỏ điều đó qua lời nói cũng như hành động nhưng không nhận được một câu trả lời rõ ràng. Anh ta không tiến tới với bạn nhưng vẫn hỏi han, quan tâm hằng ngày, anh ta nói bóng gió rằng bản thân chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới nhưng vẫn thả thính bạn, thậm chí nắm tay, khoác vai, làm những việc mà các cặp đôi yêu nhau thường làm. Đây đích thị là dấu hiệu của một người con trai không nên yêu, cụ thể hơn thì đó là một tên sở khanh.

Những người nghiêm túc và tử tế, họ sẽ cho bạn một câu trả lời rõ ràng. Họ sẽ chủ động tiến tới và cho bạn một danh phận đoàng hoàng nếu thích bạn. Hoặc sẽ từ chối thẳng thắn và bớt sự quan tâm với bạn, thậm chí không liên lạc với bạn nữa để bạn hoàn toàn hết hi vọng.

5. Không thể chủ động liên lạc

Nếu khi bạn cần anh ta mà bạn không thể liên lạc, thậm chí chỉ có thể nói chuyện hay nhắn tin khi anh ta liên lạc với bạn thì bạn nên xem lại gã trai này. Không có một ai bận rộn đến nỗi không thể nhắn một tin nhắn hay gọi một cuộc điện thoại trong suốt cả một ngày hay trong nhiều giờ liền cả. Điều đó chỉ có thể giải thích là đối với anh ta, bạn không hề quan trọng.

Hoặc một kiểu khác chính là anh ta chỉ nhắn tin cho bạn trong một khung giờ nhất định lại với lí do là những khung giờ kia bận. Giống như cái máy giặt được lập trình sẵn giặt tiêu chuẩn trong 35 phút, anh ta sẽ cứ đến 7h tối được nhắc nhở là nhắn tin với bạn đến 10h trong  một ngày. Điều này đồng nghĩa với việc những giờ kia, anh ta không biết bạn là ai đâu. Một người yêu người kia thực sự, không cần nhắn tin quá nhiều nhưng bạn sẽ luôn liên lạc được và có thể nhận được tin nhắn hay cuộc gọi của người đó bất kì giờ nào.

Trên đây là 5 dấu hiệu rõ nhất để nhận biết một chàng trai bạn không nên yêu mà các cô gái cần nắm rõ để tránh được “gã trai đểu” đấy!

Bình Luận

Bình Luận

5 dấu hiệu nhận biết nhanh một “gã trai ĐỂU”
Đánh giá bài viết

Back To Top