skip to Main Content
Menu

Bí kíp sử dụng và địa chỉ sửa lò vi sóng Hà Đông Chuyên Nghiệp

Hiện nay lò vi sóng là thiết bị nhà bếp xuất hiện phổ biến trong căn bếp mỗi gia đình việt. Để có được một món ăn nóng hổi nhanh chóng sau vài giây, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chế biến. Nhưng làm thế nào để sử dụng lò vi sóng đúng cách và hiệu quả? Khi lò hỏng nên sửa lò vi sóng Hà Đông ở đâu uy tín? Nếu bạn muốn tìm câu trả lời cho các thắc trên, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Bí kíp sử dụng lò vi sóng đúng cách và hiệu quả

Lắp đặt lò vi sóng đúng cách

Bạn có biết vị trí đặt lò vi sóng trong bếp phải là một mặt phẳng thì lò mới hoạt động tốt được. Hãy nối dây tiếp đất, nếu bạn muốn đảm bảo an toàn điện trong quá trình sử dụng. Sử dụng một ổ điện riêng biệt để cắm lò, nếu cắm chung với thiết bị khác nguy cơ gây cháy nổ là rất cao. Không nên đặt lò tại những nơi có độ ẩm cao hay trên mặt đất sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị. Tránh để lò gần với những đồ gia dụng khác như tủ lạnh và bếp gas.

Sử dụng những sản phẩm dành riêng cho lò vi sóng

Có thể bạn không quan tâm, nhưng những dụng cụ đựng thức ăn để chế biến trong lò vi sóng cũng rất quan trọng. Sóng vi ba của lò không phù hợp với những sản phẩm được làm từ kim loại, đồ sứ có hoa văn kim loại, đồ nhựa rẻ tiền, đồ pha lê,…

Khi bạn sử dụng những loại này,dễ gây ra những tia xẹt lửa điện, gây cháy nổ. Hoặc không an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Hãy đầu tư một bộ đồ chuyên dành khi sử dụng lò vi sóng để hiệu quả chế biến món ăn đạt chuẩn nhất.

Khoảng cách của người với lò trong quá trình sử dụng

Thực tế thì những sóng vi ba do lò tạo ra ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người dùng. Khi sử dụng lò bạn nên đứng cách tối thiểu 1m. Để sóng viba không lọt ra bên ngoài bạn hãy chắc chắn đóng cửa lò thật chặt nhé!

Vệ sinh lò đúng cách sau khi sử dụng

Đây là một điều rất quan trọng, bởi nếu bạn không giữ lò luôn sạch sẽ không chỉ tuổi thọ của lò giảm mà còn gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Hãy chú ý là ngắt thiết bị với nguồn điện trước khi bạn vệ sinh hoặc bảo trì sản phẩm nhé!

Tập Đoàn Việt sửa lò vi sóng tại Hà Đông

Tập Đoàn Việt sửa lò vi sóng tại Hà Đông

Địa chỉ sửa lò vi sóng Hà Đông nhanh chóng – đảm bảo chất lượng

Tìm được một địa chỉ sửa lò vi sóng tại Hà Đông chất lượng không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn thấy khó khăn khi phải lựa chọn xin hãy đặt niềm tin vào dịch vụ của Tập Đoàn Việt. Với uy tín và kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những giá trị tốt đẹp nhất.

Đội ngũ nhân viên sửa chữa với sự nhiệt tình, năng động và tay nghề chắc chắn. Khắc phục những sự cố lò vi sóng nhà bạn chỉ trong tích tắc. Chúng tôi làm việc với quy trình chuyên nghiệp do trung tâm tự xây dựng nên. Nhằm đơn giản hóa dịch vụ sửa chữa tại nhà, tiết kiệm tối đa thời gian tiền bạc cho khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp ngay tại nhà với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Chế độ bảo hành chu đáo của chúng tôi chính là sự khẳng định cho chất lượng.

Tập Đoàn Việt luôn hy vọng sẽ được phục vụ sửa lò vi sóng tại Hà Đông tại nhà bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 mỗi khi khách hàng gặp sự cố hoặc gọi số: 0988 230 233

>> Xem thêm: Tập Đoàn Việt sửa lò vi sóng Electrolux tại Hà Nội chuyên nghiệp

Bình Luận

Bình Luận

Bí kíp sử dụng và địa chỉ sửa lò vi sóng Hà Đông Chuyên Nghiệp
Đánh giá bài viết

Back To Top