skip to Main Content
Menu

Hướng dẫn cách sửa điều khiển điều hòa Panasonic 3 lỗi thường gặp

Điều khiển máy điều hòa Panasonic đang gặp vài sự cố nhỏ làm cho bạn khó chịu mỗi khi sử dụng, bạn không biết làm thế nào để khắc phục. Vậy bạn hãy theo hướng dẫn của các kỹ thuật viên sửa máy điều hòa tại tapdoanviet.net chia sẻ trong bài viết dưới đây để tìm ra cách sửa điều khiển điều hòa Panasonic tốt nhất để tình trạng này sẽ không còn lặp lại nữa.

Sửa điều hòa tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp

Sửa điều hòa tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp

Điều khiển điều hòa Panasonic gặp sự cố mà bạn chưa biết phải làm thế nào, bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của chuyên gia sửa chữa điều hòa Panasonic Tập Đoàn Việt. Trong trường hợp bạn không thể tự khắc phục được bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số hotline 0988.230.233 để được tư vấn giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

3 lỗi thường gặp trên máy điều hòa Panasonic thường gặp và cách khắc phục

Trường hợp 1:  Điều khiển không có tiếng “bíp” nhưng vẫn lên hình

Khắc phục: hầu hết các điều khiển máy điều hòa đều phát ra tiếng kêu “bíp” khi chúng ta nhấn nút đều chỉnh nhiệt độ, tuy nhiên nếu một ngày nào đó bạn không còn nghe thấy âm thanh quen thuộc mặc dù màn hình vẫn hiển thị. Lúc này bạn cần làm theo hướng dẫn như sau: sử dụng một chiếc khăn khô, mềm và lau mắt thần của điều khiển điều hòa. Sau khi vệ sinh sạch sẽ bạn nên đặt điều khiển máy điều hòa trên kệ hoặc mắc trên tường khi không sử dụng.

Trường hợp 2: Điều khiển bị mất màn hình

Khắc phục: nếu bạn không còn nhìn thấy màn hình điều khiển hiển thị thì có thể do pin bị rỉ sét, đối với tình huống này, bạn cần lấy pin cũ ra,  cạo hết phần rỉ sét còn đọng lại ở phần tiếp giáp với pin. Tìm pin mới thay thế để lắp vào sử dụng.

Trường hợp 3: Điều khiển có màn hình bị chập chờn

Khắc phục: khi phát hiện lỗi này trên điều khiển máy điều hòa, bạn cần kiểm tra pin,cần thiết thì thay pin mới để điều hòa hoạt động bình thường trở lại. Nếu sự cố này gây do bạn nhiều lần sơ ý làm rơi điều khiển thì bạn nên nhờ đến nhân viên kỹ thuật sửa điều hòa để họ sửa chữa hoặc thay mới.

Tùy từng trường hợp ở trên mà bạn có thể có được cách sửa điều hòa bị hỏng điều khiển hợp lý, thông thường nếu trường hợp bị hết pin thì bạn có thể mua pin mới về lắp để sử dụng tiếp. Còn với các trường hợp khác, bạn nên liên hệ với Tập Đoàn Việt của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Trung tâm sửa điều hòa Panasonic uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Điều khiển điều hòa giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình sử dụng điều hòa, do vậy nếu điều khiển điều hòa bị hỏng thì bạn sẽ cảm thấy rất bất tiện, thậm chí là không thể sử dụng điều hòa được. Bạn yên tâm nhé, tất cả sẽ được giải quyết với dịch vụ sửa điều khiển điều hòa Panasonic của chúng tôi.

Tại sao nên chọn sửa điều khiển điều hòa tại tapdoanviet.net

1. Đội ngũ thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điều hòa uy tín và đặc biệt là sửa khiển điều hòa

2. Cam kết không chặt chém hay gian lận với khách hàng, báo giá theo đúng bảng niêm yết của công ty

3. Mạng lưới cơ sở rộng khắp trên địa bàn Hà Nội rất thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ

4. Cam kết thay thế linh kiên đảm bảo 100% chính hãng.

5. Nhận sửa được tất cả các loại điều khiển điều hòa như: Panasonic, Samsung, Toshiba, Daikin, LG…

Khách hàng hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa điều khiển điều hòa Panasonic của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

Bình Luận

Bình Luận

Hướng dẫn cách sửa điều khiển điều hòa Panasonic 3 lỗi thường gặp
Đánh giá bài viết

Back To Top