skip to Main Content
Menu

Dịch vụ sửa bếp từ Bluestone chỉ sau 30p – Gọi 0988.230.233

Bếp từ nhà bạn đang bị một số hư hỏng và không biết cách sửa như thế nào. Tập Đoàn Việt mách bạn cách sửa bếp từ Bluestone triệt để mọi lỗi hư hỏng ngay tại nhà, không cần gọi thợ. Hãy gọi ngay: 0988 230 233 để được tư vấn miễn phí.

Tập Đoàn Việt mách bạn cách sửa bếp từ Bluestone

Thợ sửa bếp từ của Tập Đoàn Việt tại nhà khách hàng

Thợ sửa bếp từ của Tập Đoàn Việt tại nhà khách hàng

Chắc chắn trong quá trình sử dụng bếp từ, nếu khách hàng không dùng đúng cách và bảo dưỡng bếp từ thường xuyên. Sẽ không tránh khỏi bếp từ sẽ gặp những lỗi hư hỏng và cần phải gọi thợ sửa bếp từ Bluestone. Tập Đoàn Việt sẽ hướng dẫn bạn cách sửa bếp từ uy tín với những mã lỗi đơn giản ngay tại nhà, không cần gọi thợ.

Sửa bếp từ Bluestone mã lỗi E2

Nguyên nhân:

Do nhiệt độ của nồi quá cao, có thể sẽ gây ra những nguy hiểm cho người sử dụng và ảnh hưởng đến những thiết bị bên trong của bếp từ nên bếp từ sẽ ngừng hoạt động và trên mặt bếp sẽ hiện lỗi E2 này để thông báo đến người dùng xử lý kịp thời.

Cách khắc phục:

Để sửa bếp từ Bluestone lỗi này bạn hãy tắt bếp từ ngay và kiểm tra nhiệt độ nồi, lưu ý bạn không được dùng tay không chạm vào nồi rất dễ bị bỏng. Hãy nhấc nồi ra khỏi bếp từ để nguội trong vòng vài phút rồi bật bếp từ lên và nấu ăn bình thường, mã lỗi sẽ biến mất.

Sửa bếp từ Bluestone mã lỗi E3

Nguyên nhân:

– Bếp từ hiện lỗi “E3” có thể là do quạt tản nhiệt không chạy, hãy kiểm tra lại quạt và khắc phục ngay để làm mất lỗi này
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bếp điện từ báo mã lỗi “E3”, có thể là do nhiệt độ của bếp từ quá cao đạt đến mức cài đặt từ trước, lỗ thông gió của bếp từ đã bị bịt kín, quạt tản nhiệt của bếp từ không hoạt động hoặc đây có thể là do cơ chế tự bảo vệ của bếp từ.

Cách khắc phục:

Tắt bếp từ, rồi kiểm tra xem lỗ thông gió của bếp từ có bị bịt kín hay không. Nếu có hãy lấy các vật cản ra để bếp giảm nhiệt. Kiểm tra quạt xem còn hoạt động hay không, nếu đã bị hỏng. Thì lỗi này bạn không thể tự sửa được, hãy liên hệ với Tập Đoàn Việt theo số: 0988 230 233 để được hỗ trợ. Nếu là cơ chế bếp tự bảo vệ, thì bạn hãy tắt bếp và đợi 10 phút sau thì bật bếp lại, mã lỗi này sẽ biến mất.

Sửa bếp từ Bluestone mã lỗi E2 tại nhà

Sửa bếp từ Bluestone mã lỗi E2 tại nhà

Sửa bếp từ Bluestone mã lỗi E5

Nguyên nhân:

– Có thể rơ le nhiệt của bếp từ Bluestone đã bị chập mạch.

Cách khắc phục:

Lỗi này là lỗi của thiết bị bên trong bếp từ, bạn không thể tự sửa chữa được. Bạn hãy gọi cho Tập Đoàn Việt của chúng tôi theo số: 0988 230 233 để được nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp nhà để sửa cho bạn.

Sửa bếp từ mã lỗi E6

Nguyên nhân:

– Khi điện trở tản nhiệt bị ngắn mạch, bếp từ sẽ hiển thị mã lỗi “E6” trên màn hình LCD.

– Cách khắc phục: Tắt bếp từ, rồi rút dây điện nguồn và gọi thợ sửa bếp từ đến sửa tại nhà.

Sửa bếp từ khi nhiệt độ không thể kiểm soát được :

Nguyên nhân:

Nhiệt độ của bếp từ không thể kiểm soát được có thể là do đáy nồi bạn đặt không đặt bằng phẳng trên bếp, nồi có đáy tròn, mồi bị lồi lõm nhiều hoặc là đèn báo độ nóng không sáng.

Cách khắc phục:

Hãy chọn nồi nấu ở trên bếp từ có đáy bằng phẳng, đặt tiếp xúc hoàn toàn với trung tâm mặt bếp. Kiểm tra lại đèn báo độ nóng của bếp từ xem có sáng không, nếu có thì lỗi này sẽ biến mất ngay.

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục sửa bếp từ Bluestone với những lỗi đơn giản tại nhà. Nếu bạn đã làm theo cách trên mà không tự sửa được hãy liên hệ với Tập Đoàn Việt theo số: 0988 230 233, thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

– Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông, Hà Nội.
– Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
– Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, Hà Nội.
– Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
– Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Hà Nội.
– Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
– Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
– Số 3, Đại mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Số 11, Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Số 24, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội.

>> Xem thêm: Sửa bếp từ blacker

Bình Luận

Bình Luận

Dịch vụ sửa bếp từ Bluestone chỉ sau 30p – Gọi 0988.230.233
5 (100%) 2 votes

Back To Top