skip to Main Content
Menu

Mẹo giúp bà nội trợ sử dụng lò vi sóng đúng cách tại Mai Dịch

Lò vi sóng thiết bị không thể thiếu được trong căn bếp của mỗi gia đình Việt Nam, tuy nhiên không phải bà nội trợ nào cũng biết cách dùng lò vi sóng sao cho hiệu quả. Do vậy, bài viết dưới đây thợ kỹ thuật sửa lò vi sóng tại khu vực Mai Dịch sẽ đưa ra một vài mẹo nhỏ giúp chị em phụ nữ biết cách sử dụng hiệu quả lò vi sóng nhằm nâng cao tay nghề của mình hơn.

Sử dụng lò vi sóng an toàn và đúng cách tại nhà

Sử dụng lò vi sóng an toàn và đúng cách tại nhà

Thợ sửa lò vi sóng tại Mai Dịch chia sẻ mẹo nhỏ giúp bà nội trợ sử dụng lò vi sóng hiệu quả

  • Làm nóng lò trước khi nướng

Cũng giống như khi mình chiên món ăn nào đó thường bạn sẽ phải làm nóng dầu trong chảo rồi mời bỏ thức ăn vào. Đối với lò vi sóng cũng vậy bạn phải làm nóng lò trước khi nướng điều này sẽ giúp cho lò nướng đạt tới nhiệt độ thích hợp ngay khi bạn đưa thức ăn vào.

  • Sử dụng quạt đối lưu

Việc sử dụng quạt đối lưu trong lò giúp cân bằng nhiệt độ khi nướng, tránh xảy ra hiện tượng quá nhiệt, đồng thời giúp cho thức ăn chín đều. Có như vậy thì quá trình chế biến của bạn sẽ giảm xuống và thời gian sử dụng lò nướng sẽ giảm, giúp bạn tiết kiệm được một phần năng lượng điện tiêu thụ trong nhà.

  • Sử dụng theo từng mức nhiệt độ

Lò nướng mà bạn đang sử dụng có nhiều khay nướng với các cấp độ nhiệt khác nhau thì phải sử dụng sao cho phù hợp với từng loại thức ăn.

Thông thường thì:

+Khay trên cùng: nhiệt độ cao nhất được sử dụng khi bạn muốn nướng nhanh và nướng các loại thịt có độ dày lớn.
+Khay giữa: nhiệt độ vừa phải với những lát thịt mỏng
+Khay dưới cùng: nhiệt độ thấp nhất được dùng để nướng lại những thức ăn còn dư ở bữa ăn trước.

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng

Luôn nhớ đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng thiết bị và cảnh báo an toàn trong sách hướng dẫn đi kèm sản phẩm. Không nên bỏ qua bước này vì có thể bạn sẽ tìm được nhiều thông tin hữu ích trong cuốn sách này.

  • Chú ý nguồn điện

Lò vi sóng hoạt động với công suất rất cao và tiêu thụ điện năng lớn bởi vậy bạn không nên cắm quá nhiều thiết bị vào cùng một ổ cắm, khiến lò có thể bị mất điện giữa chừng do quá tải.

  • Cài đặt thời gian

Cài đặt thời gian đến đúng thời gian mà bạn muốn chế biến món ăn, việc này sẽ giúp bạn kiểm soát được thời gian và chủ động trong quá trình nấu nướng của mình. Trên thị trường hiên nay những lò vi sóng hiện đại thường có một bảng số giúp bạn có thể cài đặt thời gian chính xác nhất để chế biến thức ăn. Hãy nhớ phải chọn chế độ nấu và bấm nút “Cook” trước để quá trình chế biến thức ăn bắt đầu, tiếp đến mới cài đặt thời gian.

Lò vi sóng được coi là một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong các hộ gia đình, giúp các bà nội trợ chuẩn bị bữa ăn nhanh hơn và dễ dàng hơn. Hi vọng với những thông tin mà kỹ thuật viên sửa lò vi sóng Mai Dịch chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng biết cách sử dụng lò vi sóng một cách an tòa và đúng đắn nhất.

Tuy nhiên cũng lưu ý với bạn nếu trong quá trình sử dụng lò vi sóng nếu xảy ra sự cố, hỏng hóc mà bạn không biết nguyên nhân vì sao hãy gọi ngay hotline 0988.230.233 – 0935.230.233 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.. Hoặc bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà của Tập Đoàn Việt như sau

Đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều khuyến mại !

Bình Luận

Bình Luận

Mẹo giúp bà nội trợ sử dụng lò vi sóng đúng cách tại Mai Dịch
5 (100%) 1 vote

Back To Top