skip to Main Content
Menu

Sửa bếp từ báo lỗi E0 dịch vụ Tập Đoàn Việt – BH 12 tháng

Bếp từ báo E0 là lỗi gì? Cách sửa bếp từ báo lỗi E0 như thế nào, đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng Tập Đoàn Việt tìm hiểu thông tin về mã lỗi này nhé. Cần thợ sửa bếp từ tại nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0988 230 233.

Bếp từ là thiết bị nhà bếp phục vụ nấu nướng vô cùng tiện ích, hiện tại loại bếp từ đang được rất nhiều chị em nội trợ tin dùng với sự tiện lợi và thiết kế sang trọng đẹp mắt. Tuy nhiên, với cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bếp từ lại không hề đơn giản nên trong quá trình sử dụng, nếu bếp từ báo lỗi, khiến cho người sử dụng không biết xử lý như thế nào?

Bếp từ báo lỗi E0 là mã báo lỗi thường gặp nhất ở bếp từ. Vậy nguyên nhân bếp từ báo E0 là lỗi gì? Cách sửa lỗi E0 của bếp từ như thế nào? Hãy cùng tập Đoàn Việt tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa bếp từ lỗi E0.

Sửa bếp từ báo lỗi E0 tại nhà khách hàng

Sửa bếp từ báo lỗi E0 tại nhà khách hàng

Bếp từ báo E0 là lỗi gì?

Mặt bếp từ khi đang hoạt động lãi hiển thị mã E0 kèm theo tiếng bíp bíp và bị gián đoạn. Nguyên nhân bếp từ báo lỗi E0 có thể xảy ra vì 1 trong 3 lý do sau:

+ Có thể là dụng cụ nấu ăn sử dụng không thích hợp với bếp từ do khách hàng chọn nồi nấu là những loại nồi thủy tinh hoặc nồi gốm sứ không tích hợp với bếp từ.
+ Đường kính của nồi nấu nhỏ hơn 10 cm và nhỏ hơn đường kính mặt bếp nên đáy nồi không vừa với vòng nhiệt của bếp từ. Tình trạng nồi nấu quá nhỏ mặt bếp lại quá lớn cũng là một nguyên nhân xảy ra mã lỗi E0.
+ Không có nồi nấu ăn đặt trên mặt bếp từ. Bếp từ khi không có nồi nấu nhưng đã bật bếp từ thì mã báo lỗi E0 cũng xuất hiện.

Nếu gặp tình trạng lỗi E0 ở bếp từ, những chị em phụ nữ nội trợ không cần quá lo lắng bởi đây chỉ là một sự cố nhỏ trong các mã báo lỗi xuất hiện trên bếp từ khi dùng bếp từ.

Sửa bếp từ không nóng tại nhà hiệu quả

Sửa bếp từ không nóng tại nhà hiệu quả

Cách sửa bếp từ báo lỗi E0 từ chuyên gia tư vấn Tập Đoàn Việt

+ Các bà nội trợ hãy chọn dụng cụ nấu sao cho phù hợp với bếp từ. Các loại nồi phải có khả năng nhiễm từ, đáy bằng phẳng để đạt được hiệu suất nấu ăn cao nhất. Nếu muốn tận dụng nồi nấu sứ hoặc nồi thủy tinh đã có sẵn từ trước thì bạn có thể cho thêm miếng chuyển nhiệt là có thể dùng được.
+ Chọn đường kính của những nồi nấu sao cho phù hợp với từng loại đường kính của bếp từ.
+ Đặt ngay dụng cụ nấu lên bếp từ khi quên chưa đặt xoong nồi lên để bếp từ tiếp tục hoạt động. Hoặc bạn có thể đặt nồi nấu lên bếp trước rồi hãy bật bếp để nấu ăn.

Trong trường hợp bạn đã áp dụng những cách khắc phục lỗi E0 như sự hướng dẫn của Tập Đoàn Việt mà bếp từ vẫn báo lỗi thì có thể là do những linh kiện bên trong bếp từ đã bị hỏng hoặc bị lỗi.

Với trường hợp không thể tự sửa bếp từ mã lỗi E0 được thì bạn hãy tắt bếp từ và gọi thợ sửa bếp từ tại Tập Đoàn Việt theo số: 0988 230 233. Chúng tôi sẽ cho thợ sửa bếp từ báo lỗi E0 đến sửa ngay tại nhà triệt để tình trạng này.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

– Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông, Hà Nội.
– Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
– Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, Hà Nội.
– Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
– Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Hà Nội.
– Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
– Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
– Số 3, Đại mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Số 11, Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Số 24, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội.

>> Xem thêm:  Sửa bếp từ báo lỗi E0 nhanh chóng, hiệu quả – Tập Đoàn Việt

Bình Luận

Bình Luận

Sửa bếp từ báo lỗi E0 dịch vụ Tập Đoàn Việt – BH 12 tháng
5 (100%) 1 vote

Back To Top