skip to Main Content
Menu

Nguyên nhân và cách sửa điều hòa LG không mát trong 5 phút

Máy điều hòa LG nhà bạn tự nhiên không mát cho dù bạn bật đã lâu, bạn đang lo lắng không biết nên xử lý làm sao khi điều hòa vẫn chạy bình thường nhưng không làm mát căn phòng. Bài viết dưới đây, trung tâm điện lạnh Tập Đoàn Việt sẽ phân tích một vài nguyên nhân và cách sửa điều hòa LG không mát để các bạn cùng tìm hiểu.

Dịch vụ sửa máy điều hòa LG không mát tại nhà

Dịch vụ sửa máy điều hòa LG không mát tại nhà

Khi điều hòa LG gặp phải tình trạng này thì bạn nên sớm khắc phục, dưới đây là những nguyên nhân khiến điều hòa LG không mát và cách sửa điều hòa LG bạn có thể tham khảo.

Nguyên nhân và cách sửa điều hòa LG không mát trong 5 phút

Nguyên nhân 1: Do lưới lọc của dàn nóng và dàn lạnh quá bẩn

Khắc phục: theo khuyến cáo để khắc phục tình trạng máy điều hòa không mát bạn nên vệ sinh lưới lọc thường xuyên khoảng 1 tháng/một lần. Nếu gia đình bạn sống ở miền Bắc, cần tổng vệ sinh máy điều hòa trước khi bước vào mùa hè để đảm bảo điều hòa hoạt động được hiệu quả.

Nguyên nhân 2: Do máy điều hòa bị thiếu hoặc hết GAS

Khi điều hòa hết gas thường có những biểu hiện như:

+Tuyết bám trên van ống nhỏ của dàn lạnh.
+Dòng điện hoạt động thấp hơn so với định mức ghi trên máy.
+đối với những dòng điều hòa đời mới thường tự động tắt máy sau 15 phút và báo lỗi.

Khắc phục: khi gặp trường hợp này bạn nên liên hệ đến trung tâm bảo dưỡng điều hòa của Tập Đoàn Việt để được hỗ trợ kịp thời. Bạn cũng chú ý nên kiểm tra và vệ sinh máy điều hòa từ 3 tháng trở lên để máy luôn hoạt động tốt.

Nguyên nhân 3: Do máy nén bị hỏng

Khắc phục: đối với bộ phận này đòi hỏi phải gặp thợ sửa máy điều hòa chuyên nghiệp để kịp thời kiểm tra và khắc phục, không nên tự ý tự ý thay mới toàn bộ gây lãng phí.

Nguyên  nhân 4: Do hỏng tụ điện, bảng mạch

Khắc phục: hãy liên hệ với trung tâm bảo trì, bảo dưỡng máy điều hòa để được thay mới tụ điện, bảng mạch mới. Để tránh hư hỏng tụ tốt nhất bạn chỉ nên duy trì điều hòa ở mức nhiệt độ từ 25 -27 độ C. Chú ý vệ sinh bảng mạch thường xuyên để ngăn chặn côn trùng làm tổ gây chập cháy bảng mạch.

Nguyên nhân 5: Do quá tải điện

Khắc phục: vào những ngày hè nắng nóng bạn nên sử dụng thêm một ổn áp để ổn định nguồn điện, giúp máy điều hòa luôn hoạt động tốt đáp ứng kịp thời nhu cầu của gia đình bạn.

Nguyên nhân 6: Do điều hòa bị chảy nước

Khắc phục: với trường hợp này hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo dưỡng máy điều hòa 0988.230.233 để được vệ sinh hoặc thay mới ống thoát nước.

Bài viết trên đây là một số nguyên nhân và cách sửa máy điều hòa LG không mát, lời khuyên tốt nhất cho bạn nên bảo tr, bảo dưỡng máy điều hòa thường xuyên tại các trung tâm sửa chữa điện lạnh Tập Đoàn Việt để đảm bảo máy điều hòa luôn hoạt động ổn định.

Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy điều hòa tại nhà khu vực Hà Nội

Bảo dưỡng, vệ sinh máy điều hòa tại nhà là một công việc cẩn thận và đòi hỏi kỹ thuật nhằm loại bỏ bụi bẩn có thể gây tắc nghẽn mà không làm ảnh hưởng đến máy. Tập Đoàn Việt cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ để có thể mang đến cho bạn và gia đình những giây phút mát mẻ dễ chịu nhất. Bất kỳ khi nào bạn gặp vấn đề nào với máy điều hòa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi hoặc truy cập website tapdoanviet.net để biết thêm thông tin chi tiết.

Tập Đoàn Việt  – trung tâm sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng, vệ sinh, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội – uy tín – chất lượng – nhanh chóng – có mặt ngay sau 35 phút liên hệ – Bảo hành dài hạn  – cam kết 100% không chặt chém.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

Bình Luận

Bình Luận

Nguyên nhân và cách sửa điều hòa LG không mát trong 5 phút
5 (100%) 1 vote

Back To Top