skip to Main Content
Menu

Nguyên nhân và địa chỉ sửa bếp từ không nóng tại Hà Nội

Tập Đoàn Việt với nhiều năm kinh nghiệm sửa bếp từ không nóng tại Hà Nội uy tín cho hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội. Thợ sửa chữa kinh nghiệm chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng những nguyên nhân dẫn đến sự cố và địa chỉ sửa chất lượng.

Tập Đoàn Việt nhận sửa bếp từ không nóng

Tập Đoàn Việt nhận sửa bếp từ không nóng

Nguyên nhân bếp từ không nóng – Phân tích thợ Tập Đoàn Việt

Việc sửa bếp từ không nóng tại Hà Nội thường làm đau đầu những người thợ mới vào nghề. Nếu chỉ dùng mắt thường quan sát sơ qua và kiểm tra linh kiện cơ bản thì khó mà phát hiện nguyên nhân gây bệnh.

Nguồn điện không ổn định hoặc quá thấp

Mỗi thiết bị đều có một mạch điện nhận biết giá trị điện áp nguồn nuôi của sản phẩm. Khi bạn sử dụng bếp từ với mức nguồn nuôi không được ổn định hoặc quá thấp.  Lúc này mạch điện bảo vệ sẽ tác động gây ra hiện tượng ngắt luôn phần điện dao động. Chính điều này cản trở sự hoạt động của khối công suất và bếp từ sẽ không làm nóng dụng cụ nấu ăn được.

Mạch điện công suất được cấu tạo bởi các bộ phận: mâm đĩa đồng, IGBT và cầu Diode,… Đây được đánh giá là những thành phần có giá trị nhất trong một sản phẩm bếp từ. Khi mức điện áp quá thấp, khối công suất không hoạt động điện năng sẽ không thể biến đối thành nhiệt năng.

Bộ phận tụ điện lọc nguồn 5uF không đủ mạnh

Tất cả khách hàng đi sửa bếp từ không nóng đều đã sử dụng sản phẩm một thời gian nhất định. Sau thời gian dài làm việc bếp từ sẽ bị già hóa các linh kiện có bên trong nó. Các chuyên gia của chúng tôi đánh giá linh kiện hay hỏng nhất chính là tụ điện lọc nguồn 5uF. Đây là bộ phận được đấu trực tiếp với hai cực dương và âm của cầu diode bếp từ.

Tụ lọc nguồn 5uF này sẽ giúp lưu trữ nguồn điện năng nuôi mâm đĩa từ khi khối công suất trong bếp từ hoạt động. Khi giá trị điện dung của tụ điện có dấu hiệu giảm thì nguồn năng lượng điện cung cấp cho khối công suất sẽ không đảm bảo. Đó là lý do bếp từ không thể làm sôi nước hoặc chín thức ăn được.

Công suất IGBT chết sò ở dạng đứt

Thường thì cầu chì bị cháy khi chết IGBT. Nếu gia đình bạn có lắp đặt aptomat siêu nhạy thì aptomat sẽ bị nhảy ngay mỗi khi bạn sử dụng bếp từ. Có một số trường hợp ít xảy rat IGBT có thể chết ở dạng đứt mạch hay còn gọi là đứt CE. Lúc này thì bếp từ sẽ không thể nhận nồi dẫn đến hiện tượng nồi không nóng.

Bạn cần biết rằng linh kiện IGBT rất quan trọng của bếp từ. Việc hỏng IGBT cũng như việc con người mất đi bộ não.

Bạn thấy đấy sửa bếp từ không nóng quả là một điều không dễ dàng. Bạn sẽ không thể tự mình khắc phục những lỗi này ngay tại nhà. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên tại Tập Đoàn Việt. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý thật nhanh chóng và triệt để mọi lỗi lầm.

Địa chỉ uy tín sửa bếp từ không nóng tại Hà Nội

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ sửa bếp từ không nóng uy tín tại Hà Nội, hãy đến với Tập Đoàn Việt ngay nhé! Chúng tôi hiện là đơn vị sửa chữa được khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn sử dụng.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng với giá thành ưu đãi nhất. Bạn sẽ được trải nghiệm tại nhà với những người thợ sửa chữa tay nghề cao và  nhiệt tình nhất.

Chúng tôi làm việc với quy trình sửa bếp từ chuyên nghiệp. Dịch vụ được cung cấp và thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 30 phút khi khách hàng yêu cầu. Bạn sẽ không lo lắng bởi mất thời gian chờ đợi hoặc gián đoạn công việc nấu nướng.

Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp 24/7 lễ tết cuối tuần vẫn làm việc bình thường. Cam kết cung cấp dịch nhanh chóng, có mặt ngay khi khách cần bạn gọi: 0988 230 233

Hy vọng những thông tin Tập Đoàn Việt cung cấp sẽ hữu ích với khách hàng. Nếu bạn cần tư vấn về việc sử dụng hay sửa bếp từ không nóng tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Bình Luận

Bình Luận

Nguyên nhân và địa chỉ sửa bếp từ không nóng tại Hà Nội
Đánh giá bài viết

Back To Top