skip to Main Content
Menu

Sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Hà Nội có mặt sau 30P – Tập Đoàn Việt

Chiếc bếp từ của gia đình bạn đang trong tình trạng hư hỏng. Bạn muốn tìm đơn vị sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0988.230.233.

Tập Đoàn Việt với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa bếp điện. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất!

>>> Lên lịch với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi từ dịch vụ sửa bếp từ ngay hôm nay

Sửa bếp từ chuyên nghiệp

Nhận sửa bếp từ uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Tập Đoàn Việt

Bếp từ xuất hiện làm thay đổi thói quen đun nấu của nhiều hộ gia đình ở Việt Nam. Ngoài những ưu điểm về tiết kiệm thời gian cũng như dễ dàng vệ sinh bếp từ còn được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn vì có thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau.

Bếp từ sau một thời gian sử dụng có thể phát sinh tình trạng hỏng hóc. Nếu bếp vẫn còn trong thời gian bảo hành các bạn nên đưa bếp đến các trung tâm bảo hành để sửa chữa.

Trường hợp bếp không còn được bảo hành các bạn nên tìm 1 đơn vị sửa chữa bếp từ chuyên nghiệp để khắc phục sự cố. Tập Đoàn Việt là một đơn vị như vậy.

Tại đây chúng tôi nhận khắc phục tất cả các sự cố hư hỏng liên quan đến bếp từ bao gồm: Bếp từ báo lỗi E0, Bếp từ báo lỗi E1, Bếp từ báo lỗi E2, Bếp từ báo lỗi E3, Bếp từ báo lỗi E4, Bếp từ báo lỗi E4, . . .

Chúng tôi nhận sửa chữa, khắc phục hư hỏng bếp từ trên 12 quận Hà Nội bao gồm: sửa bếp từ tại Ba Đình, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Hoàn Kiếm, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Long Biên, Quận Đống Đa, Quận Hoàng Mai, Quận Hà Đông.

Sửa bếp từ giá rẻ

Dịch vụ sửa bếp từ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Các lỗi thường gặp trên bếp từ và cách khắc phục

Để quý khách có thể nhận biết và xử lý tình huống khi chiếc bếp từ của gia đình bị hỏng. một cách nhanh nhất.

Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến một số tình huống hư hỏng mà bếp từ thường gặp phải.

Tình trạng bếp từ báo lỗi E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9

Đây là các lỗi thường gặp phải trên bếp từ. Khi đó bảng điều khiển điện tử sẽ hiện lên các ký hiệu E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9, EA,AE,….

Các lỗi này tương đối dễ khắc phục. Các bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số 0988.230.233. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa chữa một cách nhanh chóng.

Nếu không thể tự khắc phục chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên đến tận nhà để xử lý tình huống. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ kịp thời và tốt nhất

Bếp từ gặp tình trạng không vào điện

Tình huống này xảy ra có thể do nhiều nguyên nhân. Điều đầu tiên các bạn cần làm ngay và luôn đó chính là cách lý bếp khỏi nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Sau đó sẽ kiểm tra từng bộ phận một. Nhất là tại các bộ phận tiếp xúc và kết nối điện xem có hoạt động một cách bình thường không?

Nếu vẫn không tìm được nguyên nhân bạn nên gọi các đơn vị sửa bếp điện để kiểm tra để đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Bếp từ gặp phải tình trạng không nhận nồi, không nóng.

Có một điều các bạn cần phải lưu ý đó chính là khi sử dụng bếp từ để đun nấu cần phải có một bộ nồi chuyên dụng để đun nấu.

Việc nồi không nóng nguyên nhân có thể là do bạn sử dụng loại nồi không phù hợp. Trong trường hợp này các bạn chỉ cần thay đổi lại nồi khác là xong.

Tuy nhiên nếu thay đổi rồi mà bếp vẫn hiện lên nỗi các bạn nên liên hệ với các đơn vị sửa bếp từ uy tín để khắc phục.

Sửa bếp từ tại 12 quận Hà Nội

Tập Đoàn Việt nhận sửa bếp từ chuyên nghiệp tại thành phố Hà Nội

Một số lưu ý khi sử dụng bếp từ an toàn và hiệu quả

Ông bà ta thường có câu nói “của bền tại người”. Nếu bếp từ có hiện đại và đắt tiền đến đâu nếu sử dụng sai cách cũng sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng.

Dưới đây là một số lưu ý để bạn có thể sử dụng bếp từ một cách an toàn và hiệu quả:

  • Bếp từ có một đặc điểm là kén nồi, chỉ có những loại nồi nhiễm từ mới sử dụng được. Khi lựa chọn nồi cho bếp các bạn nên sử dụng dạng nồi nhiễm từ dành riêng cho bếp.
  • Chọn kích thước của nồi cho hợp với bếp để có thể đạt hiệu suất tối đa khi nấu nướng.
  • Nếu không muốn sử dụng các loại nồi chuyên dụng các bạn có thể sử dụng mâm từ
  • Không nên sử dụng các loại nồi có đáy mỏng hoặc để không nồi trên bếp đun nấu có thể gây ra hiện tượng cháy nổ.
  • Việc vệ sinh cũng vô cùng quan trọng để có thể bảo vệ bếp và sử dụng được lâu dài. Sau mỗi lần nấu xong các bạn nên lấy một chiếc khắn ướt để lau qua bếp. Đảm bảo vệ sinh chung.
  • Dùng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng để lau theo hướng dẫn của nhà sản xuất

Bất cứ khi nào có nhu cầu sửa bếp từ hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0988.230.233. Nhân viên Tập Đoàn Việt luôn có 24/7 để giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

>> Xem thêm: Bảo Trì Số 1 nhận sửa bếp từ báo lỗi e4 tại nhà

 

 

Bình Luận

Bình Luận

Sửa bếp từ chuyên nghiệp tại Hà Nội có mặt sau 30P – Tập Đoàn Việt
Đánh giá bài viết

Back To Top