skip to Main Content
Menu

Sửa máy lọc nước quận Long Biên nước thải chảy liên tục không ngừng

Hiện tượng máy lọc nước mà nước thải chảy ra liên tục và không ngắt hầu như gia đình nào đang sử dụng thiết bị này đều gặp phải. Sự cố này đều xảy ra với tất cả các máy lọc nước sau một thời gian dài sử dụng, hãy cùng kỹ thuật viên sửa máy lọc nước quận Long Biên của Tập Đoàn Việt tìm hiểu nguyên nhân, cách xử lý trong bài viết dưới đây nhé – hoặc cần thiết gọi hotline 0988.230.233

Dịch vụ sửa máy lọc nước quận Long Biên

Dịch vụ sửa máy lọc nước quận Long Biên

Nguyên nhân nước thải chảy liên tục không ngừng trên máy lọc nước

Nguyên nhân thứ nhất: Do van 1 chiều của lõi RO hỏng dẫn đến hiện tượng nước từ bình áp chảy ra và thoát qua đường nước thải, khiến máy chạy liên tục.

Thứ hai: Do van từ hoặc van cơ bị hỏng khiến cho nước mở liên tục làm nước thải chảy ra liên tục và máy chạy liên tục

Thứ ba: Lõi lọc RO tắc cũng làm cho nước thải chảy ra liên tục

Thợ sửa máy lọc nước quận Long Biên hướng dẫn cách khắc phục hiện tượng nước thải chảy ra nhiều

Nếu bỗng nhiên máy lọc nước nhà bạn xuất hiện hiện tượng nước thải chảy ra nhiều. Điều đầu tiên bạn hãy bình tĩnh và kiểm tra

  • Tiến hành kiểm tra van từ bằng cách rút dây cấp nguồn cho van và thấy van khóa không có nước chảy ra còn khi cấp điện cho van thì có nước chảy ra. Trường hợp ngược lại thì khi đó van từ của máy đã hỏng cần thay thế van mới
  • Nguyên lý làm việc của van 1 chiều của lõi RO là cho nước tinh khiến chảy ra từ lõi RO đến bình áp và không cho nước từ bình áp chảy ngược lên. Trường hợp nến bạn kiểm tra bình thì thấy cả 2 đường của van chiều đều thông thì khi đó van đã hỏng cần thay mới.
  • Lõi RO do sử dụng lâu ngày nên quá bẩn cần phải được thay thế ngay.

>> Xem thêm: Sửa máy lọc nước quận long biên

Dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà Hà Nội

Với mạng lưới phủ sóng khắp Hà Nội cùng đội ngũ thợ kỹ thuật đông đảo luôn có mặt nhanh chóng và sửa chữa triệt để đó chính là phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ thợ kỹ thuật sửa máy lọc nước quân Long Biên của Tập Đoàn Việt. Khách hàng khi có nhu cầu sửa máy lọc lước gọi điện đến số : sẽ có kỹ thuật viên có mặt tại nhà để khắc phục các lỗi có liên quan đến máy lọc nước.

Hãy gọi ngay cho trung tâm Tập Đoàn Việt chỉ cần sau 30 phút sẽ có kỹ thuật viên có mặt tại nhà bạn nếu máy lọc nước nhà bạn có bất kỳ lỗi nào như:

Máy lọc nước có tiếng kêu lạ
Máy lọc nước chạy liên tục không ngắt
Máy lọc nước thải nước ra liên tục
Máy lọc nước chảy yếu
Máy lọc nước có cặn bẩn
Máy lọc nước có mùi lạ
Máy lọc nước dò rỉ nước
Lõi lọc của máy lọc nước quá bẩn, quá hạn sử dụng.

Dịch vụ sửa máy lọc nước của chúng tôi bao gồm tất cả các hãng máy lọc nước phổ biến trên thị trường như Myota, Houssing, Htech, Sawa, Tân Á, Kangaroo, Karofi, Ohido, Panasonic… đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về máy lọc nước. Lựa chọn dịch vụ sửa máy lọc nước của trung tâm Tập Đoàn Việt khách hàng luôn nhận được một chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành phải chăng, thời gian bảo hành lâu dài.

Trung tâm sửa máy lọc nước Tâp Đoàn Việt cung cấp dịch vụ:

  • Sửa chữa máy lọc nước tại nhà
  • Thay lõi lọc nước định kỳ
  • Cung cấp máy lọc nước cho các hộ gia đình, văn phòng, trường học….

Ngoài ra, trung tâm điện lạnh còn nhận sửa các thiết bị điện lạnh  như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh… hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0988.230.233 – để được hỗ trợ nhiệt tình

 

Đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều khuyến mại !

Bình Luận

Bình Luận

Sửa máy lọc nước quận Long Biên nước thải chảy liên tục không ngừng
Đánh giá bài viết

Back To Top