skip to Main Content
Menu

Tại sao phải bảo dưỡng máy lọc nước thường xuyên định kì?

Những năm gần đây, máy lọc nước đã và đang trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam. Sử dụng thiết bị này để mang đến nguồn nước tinh khiết, sạch đảm bảo sức khỏe, tránh được những căn bệnh nguy hiểm: Viêm da, ngứa, nhọt… Trong quá trình sử dụng máy lọc nước, người dùng cũng cần tuân thủ đúng thời gian sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng để đảm bảo máy lọc nước luôn được hoạt động hiệu quả nhất, nhất là lõi lọc.

Thợ kỹ thuật bảo dưỡng máy lọc nước tại nhà

Thợ kỹ thuật bảo dưỡng máy lọc nước tại nhà

Tại sao nên bảo dưỡng máy lọc nước thường xuyên định kì?

​Việc sử dụng chiếc máy lọc nước để đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn cho gia đình, tuy nhiên các lõi lọc nước và các bộ phận trong sản phẩm máy lọc nước phải được bảo dưỡng thường xuyên để tránh gây ra tình trạng hỏng. Máy lọc nước có vai trò chính là lọc các cặn bẩn, vi khuẩn có hại cho sức khỏe….

Lõi lọc của máy lọc nước với nhiệm vụ ngăn chặn toàn bộ các chất bẩn bùn đất, kim loại nặng, các thành phần độc tố có hại cho sức khỏe. Chính vì thế mà trong quá trình lọc các lõi lọc của máy lọc nước sẽ bị các chất bẩn trong quá trình lọc bám và ăn sâu vào lõi lọc.

Theo thời gian sử dụng các chất bẩn này sẽ bịt chặt lõi, khiến cho lõi lọc nước bị tắc khiến tốc độ lọc giảm, kém hiệu quả.

Đây chính là lý do chính mà người sử dụng nên thường xuyên bảo dưỡng kiểm tra các lõi lọc để đảm bảo cho nguồn nước đầu ra. Ngoài ra cũng để giúp kéo dài tuổi thọ của máy lọc nước, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

​Quy trình bảo dưỡng máy lọc nước tại nhà như sau

  • ​Thường xuyên vệ sinh các cốc lọc, kiểm tra tình trạng lõi lọc thay thế đúng kỳ hạn
  • ​Kiểm tra van bình áp, adapto, van điện từ, van áp cao, van áp thấp, bơm
  • ​Kiểm tra dây dẫn nước đầu vào đầu ra, trường hợp cần thiết nên thay dây thường xuyên
  • ​Chú ý kiểm tra dây điện ổ điện để đảm bảo an toàn khi sử dụng
  • ​Kiểm tra dây điện, ổ điện để đảm bảo an toàn khi sử dụng
  • ​Vệ sinh vỏ máy tổng thể.

​Để biết mọi thông tin về các cách sữa chữa bảo trì, bảo dưỡng máy lọc nước bạn có thể gọi ngay cho trung tâm sửa máy lọc nước chuyên nghiệp của công ty Bảo Trì Số 1 của chúng tôi để được trợ giúp.

Bài viết trên đây là một số thông tin cơ bản về bảo dưỡng máy lọc nước, cũng lưu ý với bạn rằng để đảm bảo hiệu quả cho máy lọc gia đình. Bạn cũng lưu ý hãy tiến hành kiểm tra định kỳ để kịp thời phát hiện các sự cố sớm nhất để có phương pháp xử lý thích hợp.

Tập Đoàn Việt được biết đến là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước, thay lõi lọc, màng lọc chất lượng, rõ nguồn gốc. Chúng tôi tự tin mang đến cho tất cả khách hàng dịch vụ chất lượng, an toàn, hiệu quả mà giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của các hộ gia đình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, thay lõi loc chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Tập Đoàn Việt là địa chỉ dành cho khách hàng sống ở khu vực Hà Nội khi có nhu cầu cần bảo dưỡng máy lọc nước hoặc sửa chữa lắp đặt, thay lõi lọc nước.

Tại đây với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, thật thà, trung thực, báo giá theo đúng niêm yết của công ty. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm liên hệ với chúng tôi, gọi 30 phút thợ phục vụ, không để khách hàng đợi lâu.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0988.230.233

 

Đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều khuyến mại !

Bình Luận

Bình Luận

Tại sao phải bảo dưỡng máy lọc nước thường xuyên định kì?
Đánh giá bài viết

Back To Top