skip to Main Content
Menu

Nguyên nhân và cách sửa máy điều hòa Daikin không vào điện

Điều hòa Daikin nhà bạn đang hoạt động bình thường đột nhiên không vào điện khiến bạn không biết do dâu lại xảy ra tình trạng này. Vậy hãy cùng xem những chia sẻ của chuyên gia đến từ Tập Đoàn Việt về các nguyên nhân và cách sửa điều hòa Daikinkhông vào điện trong bài viết dưới đây nhé.

Sửa điều hòa Daikin lỗi không vào điện đảm bảo dứt điểm lỗi

Sửa điều hòa Daikin lỗi không vào điện đảm bảo dứt điểm lỗi

Trước khi tìm đến thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp, bạn cũng hoàn toàn có thẻ tự mình tìm hiểu nguyên nhân của lỗi này biết đâu bạn lại có thể tự sửa được những lỗi cơ bản này.

Nguyên nhân và cách sửa máy điều hòa Daikin không vào điện

Nguyên nhân 1:  Điều hòa bị hỏng điều khiển

Khắc phục: kiểm tra lại điều khiển và board mạch, khi bấm có lên không, nếu không lên thì có khả năng remote bị hết pin và bạn cần thay pin mới.

Nguyên nhân 2: Đường dây sử dụng không đáp ứng đủ điện áp của điều hòa

Khắc phục: Kiểm tra điện áp cung cấp cho điều hòa có đủ không bởi vì nếu quá thấp điều hòa không chạy được, đồng thời cũng cần kiểm tra dây cung cấp điện cho điều hòa có bị đứt không.

Nguyên nhân 3: Điều hòa bị hỏng block (máy nén)

Khắc phục: nếu block hỏng cũng dẫn đến điều hòa không vào điện, trong trường hợp này không có cách nào khác là cần thay thế.

Trên đây  là 3 nguyên nhân phổ biến khiến máy điều hòa Daikin không vào điện, nếu xem xét hết các nguyên nhân trên mà  bạn vẫn không thể khắc phục được thì nên gọi thợ kỷ thuật chuyên sửa máy điều hòa Daikin của Tập Đoàn Việt có tay nghề, chuyên môn tới kiểm tra, sửa chữa triệt để cho máy điều hòa của bạn.

Địa chỉ sửa máy điều hòa Daikin uy tín, chuyên nghiệp tại 12 quận Hà Nội

Việc sửa máy điều hòa không phải là công việc mà ai cũng có thể làm được, nếu bạn không thể tự mình khắc phục thì bạn nên gọi cho thợ sửa máy điều hòa tại nhà chuyên nghiệp. Bởi vì đây là công việc đòi hỏi chuyên môn cao, đòi hỏi thợ phải có kinh nghiệm và trình độ tay nghề. Tuy nhiên cũng nên lưu ý với bạn hãy chọn lựa địa chỉ uy tín, chất lượng khi sử dụng các dịch vụ về sửa chữa máy điều hòa.

Hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa điện lạnh Tập Đoàn Việt chúng tôi nếu máy điều hòa Daikin  nhà bạn không lên nguồn, hoặc gặp bất kỳ sự cố nào.

Chuyên nhận sửa điều hòa Daikin gặp tất cả các căn bệnh dù khó đến đâu như:

Sửa điều hòa Daikin điện vào nhưng máy không chạy,

Sửa máy điều hòa Daikin không lạnh

Sửa máy điều hòa Daikin phát ra tiếng kêu

Sửa máy điều hòa Daikin chạy một lúc thì báo lỗi

Sửa máy điều hòa Daikin điều khiển không nhận tín hiệu

Sửa máy điều hòa Daikin kêu to

Sửa máy điều hòa Daikin chảy nước

+………………………..

Bởi chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến bảo trì và sửa điều hòa giá rẻ. Chúng tôi sở hữu một đội  ngũ thợ lành nghề, chuyên sửa chữa và khắc phục các vấn đề hư hỏng của máy điều hòa với giá cả hợp lý. Luôn hoạt động với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu; nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh chúng tôi luôn đặt uy tín, trách nhiệm, chất lượng lên hàng đầu, cam kết báo đúng giá, dán tem bảo hành dài hạn, và xuất hóa đơn nếu khách hàng có nhu cầu. Nếu còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ hoặc truy cập website: tapdoanviet.net để biết thêm chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

Bình Luận

Bình Luận

Nguyên nhân và cách sửa máy điều hòa Daikin không vào điện
5 (100%) 1 vote

Back To Top