skip to Main Content
Menu

Sửa lò vi sóng tại Đê La Thành an toàn, nhanh chóng trong giây lát

Bạn đang sử dụng lò vi sóng và gặp rắc rối với nó mà không biết làm thế nào? Vậy hãy cùng trung tâm sửa lò vi sóng tại Đê La Thành – Tập Đoàn Việt tham khảo một vài cách sửa chữa khi lò vi sóng gặp những lỗi cơ bản để giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian chờ đợi thợ sửa điện lạnh nhé.

Sửa chữa lò vi sóng tại Tập Đoàn Việt

Sửa chữa lò vi sóng tại Tập Đoàn Việt

Hướng dẫn sửa lò vi sóng với những lỗi đơn giản tại nhà

1. Sửa lò vi sóng không vào điện

Nếu phát hiện thấy lò vi sóng không vào điện thì việc trước tiên khi bạn cần làm đó là kiểm tra các ổ cắm, phích cắm điện. Sau đó đóng cửa lò và cài đặt chế độ, nên nhớ rằng bạn cần phải đóng chặt cửa để lò vi sóng có thể hoạt động được. Trường hợp nếu lò vẫn chạy mà không nóng thì bạn cần kiểm tra lại và thay mới công tắc cửa, có thể trong quá trình sử dụng thiết bị đã bị ăn mòn hoặc bị cháy.

2. Sửa lò vi sóng phát tia lửa điện

Trong khi lò vi sóng hoạt động nếu bạn phát hiện thấy tia lửa điện thì bạn cần phải dừng ngay lập tức và kiểm tra lại dụng cụ nấu nướng bên trong có kim loại hay không. Bởi vì hiện tượng này sẽ khiến lò nhanh hỏng hơn và giảm khả năng nấu chín thức ăn của lò. Lời khuyên tốt nhất cho bạn hãy nên sử dụng bát đĩa trắng hoặc thủy tinh.

3. Sửa đĩa xoay không hoạt động

Thực tế có nhiều trường hợp đĩa xoay không hoạt động có thể do người dùng đặt đĩa lệch so với băng chuyền bên dưới. Vậy bạn hãy kiểm tra lại và lau sạch đĩa và băng truyền, lắp ráp lại, nếu đã lắp chính xác mà đĩa không hoạt động có thể do động cơ bên dưới đã bị hỏng hoặc có thể bị cháy, lúc này không còn cách nào khác bạn cần thay thế.

4. Phím bấm lò vi sóng không ăn

Nhiều người dùng trong quá trình sử dụng có thể đã ấn quá mạnh làm mạch than bên dưới bị rời ra và gãy khiến cho bảng điều khiển bị hỏng và không nhận tín hiệu hoặc nhận rất ít. Nếu đặt lò vi sóng trong môi ẩm ướt có thể khiến bảng điều khiển bị ẩm, hơn nữa lò vi sóng là môi trường ấm áp thích hợp cho các loại côn trùng nhỏ như gián ẩn cư sẽ gặm nhấm và phá hoại bàn phím khiến chúng bị hỏng. Trường hợp nếu bảng điều khiển bị hỏng các bạn có thể thay cái mới để giúp lò vi sóng hoạt động bình thường như cũ.

5. Lò vẫn chạy nhưng thức ăn không nóng

Đây là lỗi phổ biến xảy trên trên tất cả các thương hiệu lò vi sóng trên thị trường, lỗi này chắc chắn bạn không thể tự khắc phục được mà cần phải liên hệ với đơn vị sửa lò vi sóng tại Đê La Thành của Tập Đoàn Việt để được sửa chữa kịp thời.

6. Lò vi sóng tự dừng khi đang hoạt động

Trường hợp này xảy ra có thể xuất phát từ dự cố ổ cắm điện bị lỏng hoặc đặt lò vi sóng ở vị trí không thoát nhiệt tốt, bị các vật dụng khác che mất các khe thoát nhiệt và lò không tản nhiệt được. Bởi vậy mà các bộ phận bảo vệ tự động ngắt điện. Do vậy mà bạn cần phải đảm bảo chắc chắn  phích cắm đã được cắm chắc chắn vào ổ cắm điện, đặt lò vi sóng ở nơi thông thoáng tránh bị che mất khe thoát nhiệt ở bên hong và trên nắp lò.

Lò vi sóng nhà bạn gặp phải sử cố và bạn đang có nhu sửa lò nướng vậy xin vui lòng liên hệ với trung tâm sửa lò vi sóng giá rẻ tại Đê La Thành để được đội ngũ thợ kỹ thuật của Tập Đoàn Việ phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Hãy gọi ngay hotline 0988.230.233 – 0935.230.233 ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể hoặc điền ngay thông tin sử dụng dịch vụ theo mẫu đăng kỹ như sau.

 

Đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều khuyến mại !

Rate this post
Back To Top