skip to Main Content
Menu

Nguyên nhân và cách sửa bình nóng lạnh Ariston không lên đèn

Hiện tượng, bình nóng lạnh Ariston không lên đèn là một trong những hư hỏng thường gặp nhất trên dòng thiết bị này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia đến từ tapdoanviet.net để biết được bình nóng lạnh ariston của bạn đang gặp phải sự cố gì và cách sửa bình nóng lạnh Ariston không lên đèn như thế nào nhé.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ariston không lên đèn

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ariston không lên đèn

Không nên tự ý sửa bình nóng lạnh Ariston không lên đèn tại nhà nếu như bạn không có kiến thức chuyên môn, trường hợp nếu bình nóng lạnh hoạt động không ổn định hoặc có dấu hiệu hư hỏng hãy gọi 0988.230.233 để thợ kỹ thuật của chúng tôi đến kiểm tra nguyên nhân và đưa ra hướng khắc phục hợp lý nhất.

Nguyên nhân và cách sửa bình nóng lạnh Ariston không lên đèn

Nguyên nhân 1: Do bóng đèn đã bị cháy

Cách sửa: bạn chỉ cần thay thế bóng đèn mới cho bình nóng lạnh là có thể khắc phục được trường hợp này.

Nguyên nhân 2: Do dây nguồn bị đứt hoặc bị lỏng

Cách sửa: kiểm tra lại nguồn điện đã được cấp cho bình nóng lạnh, kiểm tra lại các dây dẫn nguồn xem có bị đứt hoặc lỏng chỗ nào không.

Nguyên nhân 3: do cảm biến nhiệt độ của bình nóng lạnh không hoạt động hoặc bị hỏng

Cách sửa: với trường hợp này bạn nên gọi thợ kỹ thuật của chúng tôi để kiểm tra để khắc phục triệt để.

Nguyên nhân 4: Do hệ thống chống giật bên trong bình nóng lạnh không hoạt động hoặc bị cháy

Cách sửa: bạn chỉ nên thay thế bộ chống giật mới là được

Khi bình nóng lạnh Ariston của gia đình bạn không sáng đèn, tốt nhất bạn nên ngừng sử dụng và rút nguồn điện ra khỏi bình nóng lạnh và liên hệ ngay với chúng tôi – Tập Đoàn Việt trung tâm sửa chữa và bảo hành bình nóng lạnh uy tín nhất Hà Nội.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ariston tại nhà Hà Nội 

Tập Đoàn Việt là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, chúng tôi cam kết và mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ariston tại nhà cũng vậy, chỉ sau 30 phút có thợ kỹ thuật tới và cam kết không chặt chém khách dù chỉ 1000đ.

Những dấu hiệu cần gọi dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội ngay lập tức

Vào mùa đông giá rét khiến cho những chiếc bình nóng lạnh luôn phải hoạt động hết công suất, nên khó tránh khỏi những lúc hỏng hóc hay trục trặc. Dưới đây là một số bệnh thường gặp của bình nóng lạnh mà cần gọi ngay cho dịch vụ sửa bình nóng lạnh của chúng tôi mới có thể khắc phục được.

+Bình nóng lạnh nước không nóng
+Bình nóng lạnh điện không vào nguồn
+Bình nóng lạnh thanh nhiệt bị đóng cặn
+Bình nóng lạnh bị rò điện
+Bình bị rò rỉ nước
+Bình nóng lạnh hoạt động quá tải
+…………………………..

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ, tẩy canxi, thay thanh Magie…..Trung tâm nhận sửa bình nóng lạnh tại nhà các hãng Ariston, Picenza, Rossi, ferroli… , thay thế linh kiện chính hãng, rõ nguồn gốc đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội, hãy liên hệ với Tapdoanviet.net, 100% không chặt chém, gọi 30 phút thợ kỹ thuật tới tận nhà.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

Rate this post
Back To Top