skip to Main Content
Menu

Sửa bếp từ Kitchmate tại nhà cùng chuyên gia Tập Đoàn Việt

Tập Đoàn Việt sửa bếp từ Kitchmate tại nhà với chi phí rẻ, thợ giỏi có mặt ngay. Tuy nhiên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự kiểm tra và sửa lỗi bếp từ tại nhà với những lỗi đơn giản. Hãy gọi cho chúng tôi nếu cần tư vấn theo số: 0988 230 233.

Chuyên gia Tập Đoàn Việt hướng dẫn sửa bếp từ Kitchmate tại nhà

hướng dẫn sửa bếp từ Kitchmate tại nhà

Hướng dẫn sửa bếp từ Kitchmate tại nhà

Sửa bếp từ không có âm thanh và đèn “Bật/Tắt” không sáng 

Nguyên nhân:

Khi bạn đã cắm giắc cắm vào ổ điện, và được kết nối với nguồn điện nhưng abếp từ lại không có âm thanh phát ra, đèn “Bật/Tắt” của bếp từ cũng không sáng. Nguyên nhân là do ổ cắm không tiếp điện, cầu chì của bếp từ không tiếp điện, hoặc có thể do nhà bạn bị mất điện.

Cách khắc phục:

Hãy kiểm tra đường điện nhà bạn xem có ổn định không, ổ cắm bếp từ và cầu chì bếp từ có tiếp điện không. Nếu nguồn điện trong nhà bạn vẫn có thì bạn hãy gọi thợ sửa bếp từ Kitchmate đến tận nhà để khắc phục lỗi hỏng này. Vì với lỗi này cần có thợ chuyên môn cao bạn không thể tự sửa được.

Sửa bếp từ Kitchmate tự động tắt sau 60 giây hoạt động 

Nguyên nhân:

Sau khi bếp hoạt động được 60 giây thì tự động tắt, lỗi này là do đáy nồi nấu ăn có đường kính nhỏ hơn 12cm và lớn hơn 26cm.

Cách khắc phục:

Xảy ra tình trạng này bạn hãy tắt bếp, và chọn loại nồi có đường kính từ 12cm đến 26 cm, sau đó đặt lên vừa vặn với mặt bếp,  và khởi động bếp từ một lần nữa, lỗi này sẽ biến mất ngay.

Thợ sửa bếp từ Kitchmate tại nhà khách hàng

Thợ sửa bếp từ Kitchmate tại nhà khách hàng

Sửa bếp từ Kitchmate khi bếp phát ra âm thanh cảnh báo

Nguyên nhân:

Bếp từ có âm thanh cảnh báo phát ra khi đáy nồi nấu ăn không đặt vào đúng trung tâm mặt bếp, đường kính đáy nồi nhỏ hơn 12cm hoặc là nồi không phù hợp với bếp từ Kitchmate

Cách khắc phục:

Hãy đặt lại nồi vào đúng vị trí vừa với vòng nhiệt của bếp từ, sau đó khởi động bếp từ lên và thực hiện công việc nấu ăn. Nếu bạn đã làm theo cách trên mà bếp từ vẫn xảy ra lỗi này thì bạn nên đổi sang nồi có kích cỡ đường kính đáy nồi lớn hoặc là bằng 12cm, âm thanh cảnh báo sẽ tắt ngay.

Sửa bếp từ Kitchmate khi nhiệt độ không thể kiểm soát được

Nguyên nhân: 

Nhiệt độ của bếp từ Kitchmate không thể kiểm soát được có thể là do đáy nồi mà bạn chọn không đặt bằng phẳng trên mặt bếp từ, nồi có đáy tròn, và đấy nồi bị lồi lõm nhiều hoặc đèn báo độ nóng không sáng.

Cách khắc phục:

Bạn chọn nồi nấu trên bếp từ có đáy bằng phẳng, đặt tiếp xúc hoàn toàn với trung tâm của mặt bếp. Kiểm tra lại đèn báo độ nóng của bếp từ xem có sáng không, nếu có thì lỗi này sẽ biến mất.

Sửa bếp từ Kitchmate khi bị nứt hoặc vỡ mặt kính

Hiện nay đối với những dòng sản phẩm bếp từ cao cấp  luôn có mặt kính dự phòng để phục vụ cho khách hàng trong quá trình mặt kính của bếp từ bị lỗi nứt, hoặc là do người sử dụng vô ý nên đã làm rơi vật nặng lên mặt kính .

Đối với những sản phẩm giá bình dân, và có giá rẻ không rõ nguồn gốc thì hãy tìm hiểu có nên thay mặt kính hay không, bởi vì mặt kính thay mới liệu có phù hợp với bếp từ hay không và có chất lượng tốt không và đảm bảo yếu tố an toàn không .

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

– Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông, Hà Nội.
– Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
– Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, Hà Nội.
– Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
– Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Hà Nội.
– Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
– Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
– Số 3, Đại mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Số 11, Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Số 24, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội.

>> Xem thêm: Sửa bếp từ hitachi

Bình Luận

Bình Luận

Sửa bếp từ Kitchmate tại nhà cùng chuyên gia Tập Đoàn Việt
Đánh giá bài viết

Back To Top