skip to Main Content
Menu

GIỚI THIỆU

Tập Đoàn Việt được thành lập năm 2016 sau thương vụ mua bán sát nhập Trung tâm sửa chữa điện lạnh đã có thâm niên trong nghề 17 năm kinh nghiệm. Với sự đầu tư lớn cả về Tài chính lẫn Con người, chúng tôi từ một trung tâm điện lạnh đã vươn lên thành một Công ty uy tín số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi có sứ mệnh và tầm nhìn riêng, có logo và hướng đi riêng khác biệt so với các công ty điện lạnh hiện nay.

TẦM NHÌN
Tập Đoàn Việt đưa tới cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, khác biệt nhất, đẹp nhất, bền nhất và hài lòng nhất. Chúng tôi cam kết trở thành đơn vị số 1 về Sửa chữa, Bảo trì thiết bị tại Việt Nam

SỨ MỆNH:
Tập Đoàn Việt mang đến niềm tin, lợi nhuận cho những nhà đầu tư, hạnh phúc cho người lao động và chia sẻ một phần trách nhiệm đối với cộng đồng.

Ý nghĩa Slogan: “You need – We have” Tập Đoàn Việt luôn mong muốn phục vụ khách hàng như những cá thể riêng biệt. Tập Đoàn Việt hiểu rằng, cuộc sống càng bận rộn, khách hàng càng cần đến một đơn vị uy tín đảm nhận các công việc sửa chữa bảo trì cho gia đình, cơ quan của mình.

Ý nghĩa Logo:
Logo được thiết kế dựa trên ý tưởng đưa Tập Đoàn Việt vươn lên vị trí số 1 về Dịch vụ sửa chữa bảo trì thiết bị. Tập Đoàn Việt quan tâm và trân trọng từng nhu cầu cần được phục vụ của mỗi khách hàng.
Logo Tập Đoàn Việt hòa quyện bởi chữ V, chữ G và số 1. Đây là các chữ cái viết tắt tiếng anh của Tập Đoàn ( VietGroup) và số 1 biểu tượng cho vị trí số 1 của Tập Đoàn trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị.
Ba màu trên logo cũng có những ý nghĩa đặc biệt: màu xanh (thiên), màu cam (địa), và màu trắng (nhân). Sự kết hợp giao hòa giữa trời, đất và con người thể hiện cho sự phát triển bền vững của thương hiệu Tập Đoàn Việt
Back To Top