skip to Main Content
Menu

Cách khắc phục lỗi EA máy giặt Sanyo tại nhà 2022

Có rất nhiều lỗi ở máy giặt Sanyo bạn có thể tự thực hiện có thể được sửa chữa mà không phải trả tiền cho một cửa hàng sửa chữa. Tuy nhiên, bạn chỉ làm được điều này khi hiểu rõ nguyên nhân lỗi EA máy giặt Sanyo, cơ chế hoạt động và cách khắc phục lỗi. Bài viết này của Tập Đoàn Việt sẽ cung cấp những thông tin rất hữu ích giúp bạn tìm ra cách khắc phục lỗi ea trong máy giặt Sanyo.

Nguyên nhân gây ra lỗi EA máy giặt Sanyo

Tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục lỗi EA máy giặt Sanyo, lỗi EA không quá khó để khắc phục. Nếu bạn muốn tìm cách khắc phục lỗi ea ở máy giặt Sanyo thì việc tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi ea là ưu tiên hàng đầu. Tìm hiểu hai nguyên nhân chính dưới đây để hiểu lỗi ea.

Nguyên nhân 1: Hư cảm biến mực nước

Nguyên nhân 2: Hư đường dây từ phao đến board mạch

=>>2 nguyên nhân gây ra lỗi trên được nhà sản xuất liệt kê trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm với máy giặt Sanyo

Xem thêm: Mua máy giặt ở đâu tốt tại Hà Nội? giá rẻ, bảo hành 12 tháng

Hiểu hơn về nguyên nhân lỗi EA máy giặt Sanyo

Cách khắc phục lỗi EA nhanh chóng, chi tiết

Nếu bạn thấy chiếc máy giặt Sanyo của gia đình mình gặp phải lỗi EA máy giặt Sanyo, đừng lo lắng, đừng vội mang máy giặt đến các cơ sở sửa chữa ngay. Vì chúng tôi đưa ra cách khắc phục lỗi ea ở máy giặt Sanyo dưới đây để giúp bạn:

Kiểm tra

Tiến hành kiểm tra đường dây dẫn đến van áp suất xem tiếp xúc có tốt không? Nó có bị hỏng hay hư hỏng ở đâu không? Bạn có thể kiểm tra nhanh để xác định hư hỏng của van áp suất bằng cách nhấn nút nguồn và chọn khởi động máy giặt ở chế độ tự động.

Nếu bạn thấy khay giặt của máy giặt bị đảo đi đảo lại và đèn báo mức nước thay đổi thì tức là đã có sự thay đổi. Nếu dừng ở mức nào đó van áp không sao vì vẫn có cảm biến dò đồ giặt để cân mực nước.

Như vậy, với trường hợp máy giặt Sanyo báo lỗi ea có thể do máy chạy ống rung cọ xát nhẹ vào lồng giặt gây thủng ống. Lúc này bạn cần kiểm tra thật kỹ và đừng phí tiền, hãy nhanh chóng sửa ống dẫn gas ngay nhé!

Xem thêm: Vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội giá rẻ

Liên hệ đơn vị sửa chữa máy giặt Sanyo uy tín

Cách khắc phục 1 số lỗi trên máy giặt Sanyo trên đây được tổng hợp dựa trên việc nghiên cứu cấu tạo và các hư hỏng thực tế của máy giặt Sanyo. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và áp dụng để khắc phục từng lỗi trên chiếc máy giặt Sanyo của gia đình mình. Hãy nhanh chóng khắc phục lỗi EA máy giặt Sanyo để gia đình bạn có những bộ quần áo thơm tho suốt ngày dài nhé!

Lưu ý

Lời khuyên mà đội ngũ kỹ thuật dành cho bạn đó là: Trong trường hợp bạn đã tìm hiểu rất kỹ để tìm ra cách khắc phục lỗi ea ở máy giặt Sanyo nhưng máy giặt của bạn vẫn kêu “kêu” hay không. Nếu bạn có thể hoạt động bình thường, thì bạn thực sự cần một “bác sĩ máy giặt” ngay bây giờ!

Xem thêm: Sửa máy giặt Sanyo

Cách khắc phục lỗi EA nhanh chóng, chi tiết

Mẹo giúp bạn sử dụng không báo lỗi EA  

Máy giặt bị hỏng gây rất nhiều phiền toái cho gia đình bạn, ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt và sự thoải mái. Để tránh những lỗi không mong muốn của máy giặt Sanyo, bạn đừng bỏ qua những mẹo hữu ích sau:

  • Sử dụng chất tẩy rửa phù hợp, được nhà sản xuất khuyên dùng cho máy Sanyo. Dùng đúng theo hướng dẫn, không cho quá nhiều hoặc quá ít.
  • Kiểm tra quần áo của bạn và loại bỏ bất kỳ vật lạ nào trước khi bạn bắt đầu giặt. Các vật cứng và nhỏ thường làm hỏng máy giặt Sanyo nghiêm trọng.
  • Giặt theo lượng khuyến cáo, không giặt quá nhiều hoặc quá ít.
  • Đặt máy giặt Sanyo nơi khô ráo thoáng mát, thường xuyên vệ sinh khay chứa xà phòng, nước xả vải, đừng quên bảo trì và kiểm tra máy thường xuyên.

Hãy đến cơ sở sửa chữa uy tín để sửa lỗi EA máy giặt Sanyo. Càng để lâu thì hư hỏng càng nặng và đặc biệt là gây phiền phức cho gia đình bạn. Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục mà Tập Đoàn Việt cung cấp.

Xem thêm: Trung tâm sửa máy giặt tại Hà Nội

 

Rate this post
Back To Top