skip to Main Content
Menu

Cùng kỹ thuật viên sửa điều hòa tại Đội Cấn với 2 lỗi cơ bản

Sửa điều hòa tại Đội Cấn – Hãy cùng chuyên gia kỹ thuật viên của Tập Đoàn Việt tìm hiểu cách sửa điều hòa với hai lỗi cơ bản thường gặp nhất. Giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục triệt để mọi lỗi. Liên hệ với Tập Đoàn Việt ngay theo số: 0988 230 233 nếu như bạn cần hỗ trợ kịp thời.

Sửa điều hòa tại Đội Cấn với hai lỗi nhanh nhất tại nhà

Điều hòa báo lỗi F8

Nguyên nhân:

Có nhiều nguyên nhân khiến cho chiếc điều hòa nhà bạn báo lỗi F8 là do tình trạng chiếc điều hòa hoạt động liên tục dẫn đến tình trạng quá tải, nhất là vào những ngày hè nắng nóng hoặc những ngày rét đại hàn của mùa đông.

Khi chiếc điều hòa báo lỗi F8 trên màn hình thì điều hòa sẽ có dấu hiệu lúc nóng lúc lạnh, nhiệt độ điều chỉnh điều hòa không đúng, nhẩy nhiệt độ lung tung khiến cho người dùng mất kiểm soát.

Sửa điều hòa tại Đội Cấn - Tập Đoàn Việt

Sửa điều hòa tại Đội Cấn – Tập Đoàn Việt

Cách sửa điều hòa lỗi F8

Bạn muốn sửa điều hòa tại Đội Cấn với lỗi F8, đối với lỗi này khá phức tạp bạn không nên tự khắc phục tại nhà. Bạn hãy nhờ thợ sửa điều hòa Đội Cấn đến sửa tận nhà đảm bảo sửa triệt để và an toàn cho chiếc điều hòa nhà bạn.

Cục nóng điều hòa không chạy

Nguyên nhân

Nguyên nhân do đâu mà cục nóng hay còn gọi là block điều hòa không chạy. Có thể do điều hòa bị hỏng block, bị hỏng tụ quạt, hoặc không có điện cấp vào cục nóng.

Vậy cách sửa điều hòa tại Đội Cấn với lỗi này như thế nào?

Hiện tượng không có điện cấp cho cục nóng.

Với hiện tượng không có điện cấp vào cục nóng thì bạn chỉ cần dùng một chiếc bút thử điện hoặc là đồng hồ đo và đo vào 2 chân cấp nguồn cho cục nóng đối với dòng điều hòa 1 chiều. Nếu  không có nguồn cấp cho 2 chân khi bật điều hòa chạy 1 lúc thì bạn cần kiểm tra xem dây điện cấp nguồn cho cục nóng còn tốt không. Nếu dây điện còn tốt thì nguyên nhân là do điều hòa nhà bạn đã bị hỏng bo mạch điều khiển cấp lệnh cho cục nóng của điều hòa.

Hiện tượng block không chạy

Nếu block điều hòa không chạy nhưng quạt vẫn chạy thì đây là hiện tượng của việc tụ khởi động của block đang gặp hư hỏng hoặc block gặp sự cố. Nếu như bạn là người hiểu về kỹ thuật thì chỉ cần đo tụ là biết tụ đã chết hay vẫn còn hoạt động nếu như tụ sống thì block điều hòa đã bị hỏng, và cần thay thế block mới cho điều hòa.

Nếu bạn là người không biết về kỹ thuật thì bạn hãy liên hệ với thợ sửa điều hòa tại Đội Cấn theo số: 0988 230 233, Tập Đoàn Việt sẽ cho kỹ thuật đến sửa ngay.

Dịch vụ sửa điều hòa chất lượng - Tập Đoàn Việt

Dịch vụ sửa điều hòa chất lượng – Tập Đoàn Việt

Hiện tượng quạt dàn nóng điều hòa không chạy

Tương tự như block thì các bạn cần phải kiểm tra tụ và thay thế tụ nếu như quạt vẫn không chạy thì nguyên nhân gây ra hiện tượng là do quạt đã bị hỏng nhé.

Đối với  lỗi quạt dàn nóng điều hòa bị hỏng, để khắc phục được lỗi này khá phức tạp. Cần phải gọi thợ kỹ thuật sửa điều hòa tại Đội Cấn đến sửa tại nhà cho khách hàng.

Trên đây là hai lỗi thường gặp và hướng dẫn cách sửa điều hòa tại nhà. Nếu bạn đã áp dụng theo cách trên mà không sửa được hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0988 230 233. Chúng tôi sẽ cử thợ kỹ thuật đến sửa ngay tại nhà không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông, Hà Nội.
 • Số 9, Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
 • Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, Hà Nội.
 • Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Hà Nội.
 • Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Số 3, Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Số 11, Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Số 24, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội.

>> Xem thêm: Sửa điều hòa chảy nước tại khu vực Đội Cấn

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top