skip to Main Content
Menu

Địa chỉ sửa bếp từ không lên nguồn giá rẻ tại Hà Nội

Mỗi gia đình Việt hiện đại thì không thể thiếu chiếc bếp từ trong mỗi gian bếp. Sau một thời gian sử dụng, thiết bị thường gặp những sự cố như báo lỗi mất nguồn hay không lên nguồn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa bếp từ không lên nguồn chất lượng giá rẻ tại Hà Nội? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Tập Đoàn Việt nhé!

Sửa bếp từ không lên nguồn tại nhà lỗi hết ngay lập tức

Sửa bếp từ không lên nguồn tại nhà lỗi hết ngay lập tức

Nguyên nhân cần sửa bếp từ không lên nguồn

Khi bếp từ đang hoạt động bình thường gặp phải sự cố. Chắc chắn phải do một nguyên nhân nào tác động đến. Bạn cần biết được nguyên nhân mới tìm ra cách sửa bếp từ không lên nguồn nhanh chóng được.

– Trong quá trình nấu nướng bằng bếp từ bạn cho nhiều thức ăn hoặc nước. Vô tình làm đổ nước lên mặt bếp sẽ khiến bếp tự tắt và không lên nguồn để hoạt động nữa.

– Sau khi thực hiện công việc nấu nướng bạn vệ sinh lau chùi bếp không sạch sẽ. Sau nhiều lần như vậy dẫn đến 1 số loại thức ăn hoặc bụi bẩn, côn trùng làm ảnh hưởng tới mạch điện. Dẫn đến tình trạng thiết bị không tiếp xúc được với nguồn điện.

– Bạn đặt bếp từ tại nơi ẩm thấp, khiến 1 số linh kiện của bếp bị giảm tuổi thọ hoặc cấp nguồn kém.

– Ngoài ra bạn hãy kiểm tra một số vấn đề sau đây, khi phát hiện bếp không lên nguồn:

+) Dây điện nối từ bếp từ đến nguồn bị đứt hư hỏng hoặc rò rỉ điện

+) Phần ổ cắm điện và chân cắm của bếp bị hỏng hoặc lỏng nên không tiếp xúc với nhau dẫn đến không có nguồn cho thiết bị.

+) Cầu chì của nguồn điện bị cháy hoặc bị chập điện nên không hoạt động.

+) Bếp đã dùng trong một thời gian dài nên các linh kiện của bếp có tuổi thọ kém.

Bảng giá sửa bếp từ không lên nguồn tại Tập Đoàn Việt

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT BỊ SỬA CHỮA BẾP TỪ – TẬP ĐOÀN VIỆT
STTHạng mục thay thếĐơn vị tínhĐơn giá (VND)Thời gian thay
1Sửa mạch bếp từcái450.000 – 650.000Tùy tình trạng hỏng hóc
2Lắp bếp từcái450.000 – 600.000Tùy tình trạng hỏng hóc

Làm thế nào để sửa bếp từ không lên nguồn?

Đây đúng là điều rất nhiều người tiêu dùng quan tâm, bởi khi bếp từ gặp sự cố thì ai cũng hoang mang để tìm cách giải quyết. Bởi chúng ta không phải thợ sửa chuyên nghiệp, nên việc tự sửa chữa là điều không được khuyến khích.

Khi bếp từ gặp sự cố, để đảm bảo an toàn cho tính mạng cũng như thiết bị. Đầu tiên bạn cần ngắt nguồn điện nối với bếp và kiểm tra nguồn điện, cầu chì, ổ điện, phích cắm. Hãy sử dụng bút thử điện để đảm bảo an toàn.

Nếu sự cố không nằm tại những vấn đề trên, bạn cần ngay lập tức gọi sự hỗ trợ của đơn vị sửa bếp từ không lên nguồn. Chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt để sửa giúp bạn, tránh để bếp bị hư hỏng nặng hơn.

Lựa chọn Tập Đoàn Việt để sửa bếp từ không lên nguồn?

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao nên lựa chọn Tập Đoàn Việt để sửa bếp từ không lên nguồn thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

  • Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm về sửa bếp từ và các thiết bị điện tử điện lạnh điện gia dụng.
  • Chúng tôi hiện sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đông đảo, tay nghề cao, được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
  • Chúng tôi có mạng lưới các cơ sở sửa chữa trải rộng trên khắp thủ đô Hà Nội. Nhằm phục vụ khách hàng nhanh chóng và chu đáo nhất khi bạn cần.
  • Chúng tôi xây dựng bảng giá dịch vụ sửa bếp từ công khai, giá rẻ phù hợp với túi tiền với đại đa số người dân hiện nay.
  • Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, có bảo hành chu đáo trong một thời gian dài.

Bạn còn chần chừ gì nữa? Nhấc máy lên và gọi ngay đến số Hotline 0988 230 233 của Tập Đoàn Việt để được sửa bếp từ không lên nguồn giá rẻ ngay tại nhà!

Xem thêm: Giới thiệu dịch vụ sửa bếp từ Hoffmann không lên nguồn tại nhà

Rate this post
Back To Top