skip to Main Content
Menu

Lỗi e3 bếp từ | Nguyên nhân và bí quyết khắc phục an toàn

Bếp từ là 1 thiết bị điện được sử dụng nhiều trong những gia đình Việt hiện nay. Bạn đang cảm thấy khó chịu vì thường gặp lỗi e3 bếp từ mà không biết nguyên nhân do đâu và khắc phục như thế nào. Bài viết dưới đây của Tập Đoàn Việt sẽ mang đến những thông tin chi tiết về vấn đề bếp từ lỗi e3.

Nhận biết địa chỉ sửa bếp từ tại Đống Đa tin cậy như thế nào?

Nhận biết địa chỉ sửa bếp từ tại Đống Đa tin cậy như thế nào?

Nguyên nhân lỗi e3 bếp từ là vì sao?

Bạn đang nấu thức ăn bỗng thấy bếp từ báo lỗi e3 trên màn hình và sau đó bếp tạm dừng hoạt động. Lỗi e3 bếp từ thường hay xuất hiện gây cản trở tới công đoạn nấu và mất thời gian cho việc sửa chữa.

Nguyên nhân dẫn đến bếp từ bị lỗi e3 là do nguồn điện cung cấp cho bếp nhỏ hơn 170V hoặc cao hơn điện áp định mức. Nếu nhà bạn dùng quá nhiều đồ vật trong 1 lúc hoặc xa trạm điện chính sẽ dẫn đến tình trạng này xảy ra.

Lỗi bếp từ e3 có thể xuất hiện khi bạn vừa cắm bếp lên hoặc đang trong quá trình nấu nướng thì gặp phải. Bếp từ báo e3 không quá là nghiêm trọng, trừ trường hợp để tình trạng này xảy ra nhiều lần thì sẽ dẫn tới tuổi thọ của bếp bị giảm sút, thường xuyên hỏng hóc và bạn sẽ buộc phải bỏ ra nhiều chi phí hơn cho việc sửa chữa.

Vậy phương pháp khắc phục bếp từ lỗi e3 như thế nào thì hãy cùng Tập Đoàn Việt tiếp tục tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé.

Hướng dẫn sửa  lỗi e3 bếp từ an toàn và nhanh chóng.

Mặc dù lồi e3 thường gặp nhưng nếu bạn ko biết cách xử lý thì sẽ dẫn đến nguy hiểm cho gia đình bạn, do đó lúc thấy xuất hiện tình trạng bếp từ lỗi e3 bạn phải thực hiện:

 • Nhấn nút “on/off” trên bếp từ để tắt bếp ngay khi thất báo hiệu lỗi e3.
 • Nhắc xoong, nồi trên bếp từ xuống và để bếp có thời gian nghỉ trong khoảng 5-15 phút.
 • Tiến hành đánh giá kiểm tra bộ phận cầu chì hay bộ ngắt mạch trong nhà bạn xem với vấn đề gì hay không.
 • Sử dụng ổn áp nhằm đảm bảo an toàn nhất định cho bếp từ

Đó là bí quyết bạn có thể dùng khi thấy xuất hiện lỗi e3 ở bếp từ vô cùng đơn giản và an toàn

Tuy nhiên, bạn gặp phải trường hợp lỗi mà không thể sửa chữa, không xác định được nguyên do của nó thì hãy tới những thợ sửa chữa để được khắc phục kịp thời, hạn chế những rủi ro đáng tiếc xảy ra nhé.

Cách sửa bếp từ Kangaroo không nhận nồi

Cách sửa bếp từ Kangaroo không nhận nồi

Tập Đoàn Việt chuyên khắc phục lỗi e3 bếp từ hiệu quả nhất

Hiện nay, hàng trăm trung tâm dịch vụ sửa lỗi e3 bếp hồng ngoại nhưng phải không phải tâm nào cũng đáng tin cậy, do ấy bạn bắt buộc phải xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng Tập Đoàn Việt luôn được các bạn tin tưởng và lựa chọn hàng đầu là bởi:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng, do đó sẽ khắc phục triệt để tình trạng lỗi e3 của bếp hồng ngoại.
 • Hỗ trợ sửa lỗi bếp từ e3 tận nơi, dù bạn ở bất cứ địa điểm nào tại thành phố Hồ Chí Minh, hoàn tất ngay trong ngày.
 • Đánh giá tình trạng bếp từ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, từ đấy phát hiện lỗi kịp thời để sửa chữa.
 • Nhân viên tại Tập Đoàn Việt làm việc với thái độ thân thiện, nhiệt tình, cởi mở cùng khách hàng, luôn có mặt 24/7 để tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Cam kết những linh kiện chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bảo hành dài hạn từ 3-6 tháng.
 • Với các người dùng thân thiết của Tập Đoàn Việt sẽ được giảm ngay 10% tổng phí dịch vụ.
 • Kỹ thuật viên tại Tập Đoàn Việt sau khi đã sửa chữa xong sẽ hướng dẫn cho khách hàng phương pháp sử dụng hiệu quả, tránh tình trạng bếp từ lỗi e3 và xuất hóa đơn tính tiền dịch vụ gửi khách hàng.
 • Bảng giá luôn được niêm yết tại website và được báo chi tiết đến khách hàng, bảo đảm tính công khai sáng tỏ nhất trong quá trình phục vụ.

Như vậy, bạn gặp trường hợp bếp từ báo lỗi e3 thì hãy đến Tập Đoàn Việt để được hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất và đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Trên đây là những thông báo chia sẻ về lỗi e3 bếp từ mà tapdoanviet muốn giới thiệu tới bạn. Sau khi tham khảo xong bài viết này chắc hẳn bạn đã có cho mình những kiến thức và bí quyết để sử dụng bếp hiệu quả. Mọi vấn đề liên quan đến bếp từ xin hãy liên hệ với Tập Đoàn Việt qua sửa bếp từ Bảo trì số 1.

Xem thêm

https://baotriso1.com/cach-sua-bep-tu/

https://baotriso1.com/nguoi-tieu-dung-thong-thai-nen-chon-su-dung-bep-tu-hay-bep-gas/

https://baotriso1.com/sua-bep-tu-keu-tit-tit/

 

Rate this post
Back To Top