skip to Main Content
Menu

Kỹ thuật viên hướng dẫn sửa bếp từ Supor tất cả mã lỗi E

Tập Đoàn Việt sẽ hướng dẫn khách hàng cách sửa bếp từ supor với mã lỗi E đơn giản ngay tại nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục tại nhà với mã lỗi E này nhé. Hoặc bạn có thể gọi ngay số 0988 230 233 để được tư vấn trực tiếp.

Bếp từ là thiết bị không thể thiếu trong quá trình nấu nướng ngày nay, bếp từ hiện đang là loại bếp được nhiều người ưa chuộng bởi có nhiều tính năng rất thông minh. Thiết kế lại nhỏ gọn đẹp mắt, dễ dàng vệ sinh bếp và không chiếm diện tích căn bếp.

Thợ sửa bếp Supor mã lỗi E tại nhà

Thợ sửa bếp Supor mã lỗi E tại nhà

Lỗi thường gặp nhất ở bếp từ chính là mã lỗi E. Tập Đoàn Việt sẽ hướng dẫn khách hàng cách sửa bếp từ supor với những mã Lỗi E dưới đây:

Kỹ thuật viên Tập Đoàn Việt hướng dẫn sửa bếp từ Supor tại nhà

Mã lỗi E0

Nguyên nhân:

Cắm lại giắc cắm bếp từ khi mã lỗi “E0” xuất hiện là do giắc cắm đã bị lỏng . Khi có mã lỗi “E0” xuất hiện trên màn hình bảng điều khiển thì có thể là do hiệu điện thế vào bếp từ thấp,  dây điện cắm vào ổ điện có tiết diện nhỏ, không đủ công suất, giắc cắm bị lỏng và rơi xuống.

Cách khắc phục:

Để sửa bếp từ supor mã lỗi “E0” , đầu tiên hãy tắt bếp từ, kiểm tra lại hiệu điện thế cung cấp vào bếp từ, nếu ở mức thấp bạn nên sử dụng một chiếc ổn áp để ổn định nguồn điện. Trường hợp mà giắc cắm bếp từ bị lỏng, rơi xuống thì cắm lại cho chặt và tiếp tục nấu ăn quá trình nấu ăn với bếp từ.

Mã lỗi E1

Nguyên nhân:

Bếp từ báo lỗi “E1” khi hiệu điện thế vào bếp từ quá cao, vượt quá mức an toàn nên bếp từ ngưng hoạt động.

Cách khắc phục:

Tắt bếp, sau đó kiểm tra nguồn điện, hiệu điện thế ổn định thì bật bếp lên để nấu ăn bình thường. Bạn có thể sử dụng một ổn áp để làm giảm hiệu điện thế đến mức phù hợp với bếp từ. Nếu lỗi E1 vẫn còn, thì tắt bếp, rút dây điện nguồn và liên hệ với Tập Đoàn Việt theo số: 0988 230 233, chúng tôi sẽ cho thợ đến sửa ngay.

Mã lỗi E2

Nguyên nhân:

Mã lỗi “E2” xuất hiện khi nhiệt độ của nồi quá cao, và có thể gây ra những nguy hiểm cho người sử dụng và có thể gây ảnh hưởng đến thiết bị bên trong của bếp từ. Nên bếp từ sẽ ngừng hoạt động và hiện thị lỗi này trên màn hình bếp từ.

Cách khắc phục:

Hãy tắt bếp từ ngay sau đó kiểm tra nhiệt độ nồi, lưu ý không được dùng tay không chạm vào nồi có thể sẽ bị bỏng. Nếu nhiệt độ nồi quá cao, thì nhấc nồi ra khỏi bếp để nguội vài phút, sau đó thì bật bếp từ và nấu ăn tiếp.

Sửa bếp từ không nóng tại nhà hiệu quả

Sửa bếp từ không nóng tại nhà hiệu quả

Mã lỗi E3

Nguyên nhân:

Bếp từ hiện lỗi “E3” có thể là do quạt tản nhiệt của bếp từ ngừng hoạt động hãy kiểm tra lại quạt và khắc phục để làm mất lỗi này. Một số nguyên nhân khác, có thể là do nhiệt độ bếp từ quá cao, và đã đạt đến mức cài đặt từ trước, lỗ thông gió bị bịt kín, quạt tản nhiệt không hoạt động hoặc đây có thể là cơ chế tự bảo vệ của bếp.

Cách khắc phục:

Tắt bếp từ sau đó kiểm tra xem lỗ thông gió của bếp từ có bị bịt kín hay không, lấy các vật cản ra để bếp giảm nhiệt. Kiểm tra quạt nếu bị hỏng, trục trặc, thì bạn cần gọi thợ sửa bếp từ Supor hãy liên lạc ngay với Tập Đoàn Việt, chúng tôi sẽ có thợ đến ngay. Nếu là cơ chế tự bảo vệ bếp từ thì hãy tắt bếp và đợi sau 10 phút thì bật bếp lại và nấu ăn như bình thường.

Mã lỗi E5

Nguyên nhân:

Khi bếp từ xuất hiện mã lỗi “E5”, có nghĩa rơ le nhiệt của bếp từ đã bị chập mạch.

Cách khắc phục:

Đây là lỗi của thiết bị bên trong bếp từ Supor, bạn không phải là thợ chuyên nghiệp, nên sẽ không tự sửa bếp từ supor được, hãy gọi cho Tập Đoàn Việt theo số: 0988 230 233, chúng tôi sẽ cho thợ kỹ thuật đến sửa ngay tại nhà.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

– Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông, Hà Nội.
– Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
– Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, Hà Nội.
– Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
– Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Hà Nội.
– Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
– Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
– Số 3, Đại mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Số 11, Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Số 24, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Xem thêm:

Back To Top