skip to Main Content
Menu

Lựa chọn địa chỉ sửa máy lọc nước uy tín tại nhà như thế nào?

Sau một thời gian sử dụng chắc chắn máy lọc nước không thể tránh khỏi các sự cố phát sinh, chắc chắn điều này sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Lúc này, bạn phải tìm  ngay địa chỉ sửa máy lọc nước uy tín để liên hệ, tuy nhiên hiện nay trên thị trường quá có nhiều đơn vị cũng cấp dịch vụ sửa máy lọc nước khiến khách hàng băn khoăn. Hãy cùng Tập Đoàn Việt tìm hiểu cách để lựa chọn địa chỉ sửa máy lọc nước uy tín như thế nào tránh gặp phải trường hợp tiền mật tật mang.

Thợ kỹ thuật tiến hành kiểm tra sửa máy lọc nước cho khách hàng

Thợ kỹ thuật tiến hành kiểm tra sửa máy lọc nước cho khách hàng

Địa chỉ sửa máy lọc nước uy tín đáp ứng những tiêu chí như thế nào

Để giúp khách hàng lựa chọn địa chỉ sửa máy lọc nước uy tín, khách hàng cần chú ý một số tiêu chí cơ bản  như sau:

1. Dịch vụ sửa máy lọc nước nhanh chóng và kịp thời

Nếu máy lọc nước gặp sự cố chắc chắn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt gia đình bởi vậy khi tìm đơn vị sửa chữa máy lọc  nước thì phải đáp ứng được thời gian có mặt kịp thời để không làm gián đoạn việc sử dụng nước của gia đình.

2. Đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Nhân viên kỹ thuật sửa máy lọc nước bắt buộc phải am hiểu về tất cả các sự cố trên máy lọc nước thì mới có thể tìm hiểu được đúng hỏng hóc, nguyên nhân chính xác để sửa chữa máy đúng cách. Trường hợp nếu không may gặp phải thợ sửa máy lọc nước non tay nghề, thiếu kinh nghiệm có thể làm cho máy hư hỏng nặng hơn, tiền mất tật mang, chất lượng nguồn nước không được đảm bảo.

3. Cung cấp linh kiện thay thế chính hãng, rõ nguồn gốc, thời gian bảo hành dài hạn

Thực tế trong nhiều trường hợp khá nhiều khách hàng khi máy lọc nước gặp sự cố lại bị thay thế bởi những linh kiện kém chất lượng. Bởi vậy người tiêu dùng cũng cần nên tham khảo và sáng suốt lựa chọn các địa chỉ sửa máy lọc nước uy tín để không gặp phải tình trạng này.

Tập Đoàn Việt – Địa chỉ sửa máy lọc nước uy tín tại Hà Nội – gọi 30 phút thợ có mặt

Nếu bạn đang sống tại Hà Nội thì có thể tìm đến các địa chỉ của Tập Đoàn Việt nếu có nhu cầu sửa chữa máy lọc nước. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước chính hãng, lõi lọc nước, các linh kiện lọc nước chính hãng cũng như cung cấp các dịch vụ thay lõi, sửa chữa máy lọc nước tại nhà.

Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp phục vụ khách hàng nhanh chóng, đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo các hộ gia đình, cơ quan, văn phòng …trong dịch vụ sửa chữa máy lọc nước. Trung tâm chuyên nhận sửa chữa và thay quả lọc nước của các hãng đang có mặt trên thị trường như sửa chữa máy lọc nước karofi – HITEC – KANGAROO – RO – NANO – …Cam kết 100% chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành dài hạn.

Chúng tôi khắc phục hoàn toàn các bệnh thường gặp như:

Máy lọc nước không chạy

Máy lọc nước bị mất nguồn

Máy lọc nước chạy không ra nước ăn

Máy lọc nước ra ít nước tinh khiết

Máy lọc nước nước thải nhiều

Máy lọc nước bị rò rỉ nước ra ngoài

Máy lọc nước kêu tạch tạch

Máy lọc nước có mùi hôi

Và tất cả các trường hợp khác

Nếu bạn cần sửa máy lọc nước, hoặc thay lõi lọc nước cho máy lọc nước gia đình, hãy gọi ngay hotline 0988.230.233 – 0935.230.233 để được tư vấn và kiểm tra nước miễn phí, phục vụ 24/24h, áp dụng trong toàn thành phố Hà Nội:  – Hoàn Kiếm – Hoàng Mai – Từ Liêm – Đống Đa – Thanh Xuân – Hà Đông – Cầu giấy – Tây Hồ – Ba Đình – Hai Bà Trưng – Long Biên. Hoặc khách hàng có thể chủ động đăng ký sử dụng dịch vụ sửa máy lọc nước, thay lõi lọc nước tại nhà theo form dưới đây.

 

Đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều khuyến mại !

Rate this post
Back To Top