skip to Main Content
Menu

Một vài lỗi thường gặp trên vòi nước của máy lọc nước Coway

Vòi của máy lọc nước là một bộ phận quan trọng không thể thiếu được, tuy nhiên trong trong quá trình sử dụng vòi nước sẽ vô tình gặp một số sự cố ngoài ý muốn. Bài viết dưới đây, trung tâm sửa máy lọc nước Coway – Tập Đoàn Việt xin chia sẻ tới bạn đọc một vài nguyên nhân phổ biến hay gặp trên vòi nước của máy lọc nước cũng như cách xử lý kịp thời nhé.

Thợ kỹ thuật sửa máy lọc nước tại nhà - Tập Đoàn Việt

Thợ kỹ thuật sửa máy lọc nước tại nhà – Tập Đoàn Việt

Một vài lỗi thường gặp trên vòi nước của máy lọc nước

1. Nước từ vòi chảy quá yếu

Nguyên nhân như sau:

+ Khi áp lực không khí trong bình tăng áp (hay còn gọi là bình trữ nước tinh khiết) của máy lọc nước quá thấp dẫn đến hiện tượng bóng cao su trong bình chứa bị xìu hơi

+Do ống dẫn nước ra vòi bị tắc nghẽn bởi có vật lạ trong ống.

+Nước chảy yếu có thể do cặn bẩn bám quá nhiều bên trong

Cách xử lý:

+Hãy nhanh chóng bơm thêm không khí vào bình tăng áp, nếu thấy nước chảy ra vẫn yếu thì lúc này cách tốt nhất bạn hãy liên hệ trung tâm sửa máy lọc nước Coway của Tập Đoàn Việt

+Trường hợp nếu phát hiện có vật lạ làm tắc nghẽn bạn hãy tháo ra và kiểm tra, sau đó tiến hành thông rửa ống nước bởi vì nếu sử dụng lâu ngày mà không vệ sinh khiến các chất bẩn, chất cặn lâu dần sẽ hình thành và bám chặt bên trong.

2. Mở vòi nước nhưng không có nước chảy ra

Nguyên nhân như sau:

+ Lỏng giắc cắm, cháy hỏng adapter nguồn

+ Bể chứa hết nước

+ Chưa mở khóa van bình áp chứa nước

+ Van bơm tăng áp, van điều tiết bị lỏng hoặc bị cháy hỏng

+ Tắc lõi 3 lõi lọc thô

Cách xử lý như sau:

+ kiểm tra adapter nếu thấy lỏng thì cắm lạị, nếu hỏng thì thay mới

+ kiểm tra bể chứa nước xem đầy chưa

+ kiểm tra khóa van bình áp chứa nước đã mở chưa

+kiểm tra tình trạng và thời gian sử dụng 3 lõi lọc 1 – 2 – 3, nếu lõi quá bẩn và bạn chưa thay theo định kì thì cần tiến hành ngay lập tức.

3. Vòi bị gỉ nước

Nguyên nhân: nếu siết ốc quá chặt sẽ khiến khoá vòi nước bị chênh lên cao hoặc hạ xuống thấp, khóa không khớp sẽ dẫn đến tình trạng nửa đóng nửa mở khóa vòi.

Cách xử lý như sau: nới lỏng ốc vít ra 1 chút, giữ cho khóa siết vừa vặn, không quá chặt không quá lỏng nhằm đảm bảo khóa nằm đúng khớp, không bị chênh lên quá cao hay hạ xuống thấp.

Tập Đoàn Việt – trung tâm sửa máy máy lọc nước tại nhà Hà Nội

Hiện nay, máy lọc nước là thiết bị mà hầu hết gia đình nào cũng có và trong quá trình sử dụng máy để có thể đảm bảo chất lượng thì không thể thiếu được việc bảo dưỡng, sửa chữa máy lọc nước và thay lõi lọc nước định kì thường xuyên. Chúng tôi là công ty hàng đầu tại Hà Nội Việt Nam chuyên cung cấp cho khách hàng bằng các dịch vụ như bảo trì máy lọc nước, bảo dưỡng máy lọc nước các hãng,..với giá thành hợp lý.

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước, đối với trường hợp máy lọc nước bị hỏng nhẹ, hỏng những lỗi cơ bản thì khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng ngay tại nhà. Riêng đối với trường hợp máy lọc nước bị hỏng nặng hơn, các lỗi phức tạp thì bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật chuyên sửa máy lọc nước tại nhà.

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến Hotline :  0988.230.233 – 0935.230.233 để được tư vấn và hỗ trợ để sử dụng dịch vụ sửa máy lọc nước giá rẻ, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hoặc điền đầy đủ thông tin chi tiết theo mẫu đăng ký dưới đây.

 

Đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều khuyến mại !

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top