skip to Main Content
Menu

Nguyên nhân máy bơm máy lọc nước Kangaroo không chạy

Trong cuộc sống hiện nay, máy lọc nước được coi là vật dụng vô cùng cần thiết trong sinh hoạt của mỗi gia đình để giúp lọc hoàn toàn các vi khuẩn có hại, chất cặn bẩn nhằm đem lại nguồn nước sạch tinh khiết phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Thời gian gần đây, trung tâm sửa chữa máy lọc nước Tập Đoàn Việt nhận được rất nhiều cuộc điện thoại của người dân về tình trạng máy lọc nước. Trong đó có rất nhiều người phàn nàn về tình trạng máy bơm máy lọc nước không chạy.

Gia đình Bác Nguyệt – Quận Cầu Giấy có chia sẻ với trung tâm như sau: “Gia đình tôi mới vệ sinh lại máy lọc nước Kangaroo, khi cắm nguồn điện trở lại thì không thấy hoạt động. Vậy cho tôi hỏi nguyên nhân và làm thế nào để tôi khắc phục được tình trạng này”

Dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà - Cam kết chất lượng 100%

Dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà – Cam kết chất lượng 100%

Trả lời: Bác Nguyệt thân mến, hiện tượng máy lọc nước không chạy, không hoạt động là một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng máy lọc nước RO. Đây là lỗi có thể xảy ra ở bất kỳ thương hiệu máy lọc nước nào như Kangaroo, Karofi. Htech … Vậy thì nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng máy lọc nước nhà chị không hoạt động ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân chính và cách sửa máy bơm máy lọc nước Kangaroo không chạy trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân và cách sửa máy bơm máy lọc nước Kangaroo không chạy

Trường hợp 1: Do không có điện cấp vào

Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến cho máy bơm nước không thể hoạt động, thực tế nhiều trường hợp có thể ổ cắm điện bị lỏng hoặc đường dây điện cấp vào bị đứt.

– Cách khắc phục: Kiểm tra lại điện đầu vào, rắc cắm, dây.

Trường hợp 2. Do không có nguồn nước cấp vào

– Cách khắc phục: tháo đường cấp nước vào tại đầu cốc lọc nước số 1xem nước có không, nếu phát hiện không có nước hãy  kiểm tra lại hệ thống nước nhà mình. Có thể nước cấp và yếu hoặc không có  nước cũng là một trong những nguyên nhân khiến máy bơm nước không thể hoạt động.

Trường hợp 3: Do tắc lõi lọc nước 123

– Cách khắc phục: tháo bộ lõi lọc nước 123 nếu thấy bẩn thì thay mới, thông thường ở những khu vực nước bẩn không qua lọc thô mà máy lọc nước sử dụng trực tiếp cũng có thể gây ra hiện tượng này.

Trường hợp 4: Do hỏng nguồn addapter

– Cách khắc phục : Nếu phát hiện nguồn addapter máy lọc nước bị hỏng thì bạn nên thay mới, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến máy bơm nước trong máy lọc nước  không thể chạy.

Trường hợp 5: Do hỏng van áp thấp

– Cách khắc phục : liên hệ dịch vu sửa máy lọc nước tại nhà của Tập Đoàn Việt để giúp bạn kiểm tra và thay van áp thấp bởi nếu hỏng van áp thấp cũng khiến máy bơm nước không thể hoạt động mặc dù có nước vào đầy đủ. Van áp thấp có nhiệm vụ kiểm tra nước vào, nếu đủ áp lực nước máy bơm sẽ hoạt động

Trường hợp 6. Do tắc màng lọc RO

– Cách khắc phục: tiến hành tháo van nước cấp vào ở đầu cấp lọc nước số 4, nếu phát hiện nước chảy ra và bơm hoạt động chứng tỏ màng lọc nước RO số 4 bị tắc. Trong trường hợp này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi có dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Gia đình Bác Nguyệt thân mến, trên đây là 6 nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng máy bơm máy lọc nước Kangaroo nhà bác không chạy. Nếu tiến hành kiểm tra với các bước trên không được thì chứng tỏ bơm nước nhà Bác đã bị hỏng, sửa máy lọc nước Kangaroo giá rẻ tại nhà là thay mới bơm. Bởi vì hiện nay bơm máy lọc nước hầu như như là không sửa được, nếu gia đình Bác cần được tư vấn hỗ trợ có thể liên hệ tới số điện thoại 0988.230.233 sẽ hỗ trợ ngay cho Bác trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin liên hệ:
Địa chỉ: số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 3, Đại mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 11, Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 24, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top