skip to Main Content
Menu

Nguyên nhân và cách sửa bếp từ Themador không điều khiển được

Bạn đang chuẩn bị nấu ăn cho gia đình thì bỗng nhiên không thể điều khiển bếp từ Themador được nữa. Bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng kỹ thuật viên của Tập Đoàn Việt tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách sửa bếp từ Themador đơn giản. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách sửa trong bài viết dưới đây nhé. Hoặc gọi ngay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé.

Cách sửa bếp từ Themador không điều khiển được

Cách sửa bếp từ Themador không điều khiển được

Nguyên nhân và cách sửa bếp từ Themador không điều khiển được

1. Do tay ướt

Thực tế có nhiều trường hợp do sự bẩn cẩn của người dùng để tay ướt, có dầu mỡ vô tình chạm vào màn hình điều khiển nên không điều khiển được. Với trường hợp này bạn chú ý Vệ sinh lại màn hình điều khiển bếp và khởi động lại xem bếp đã hoạt động được chưa. Bạn cũng chỉ nên dùng một ngón tay để điều khiển các nút cảm ứng, bấm từng chức năng một để bếp có thể nhận diện. Tuyệt đối không cùng một lúc bấm nhiều chức năng làm hỏng bảng điều khiển.

2. Do thức ăn bị tràn trên mặt điều khiển

Nếu không may để thực phẩm bị đổ trên bếp thì bạn hãy dọn sạch các sớm càng tốt, đặc biệt là thực phẩm có đường. Thức ăn tràn lên mặt điều khiển bếp từ chắc chắn sẽ đè lên nhiều phím cùng lúc,Khiến cho bảng điều khiển không thể nhận diện được chức năng. Điều này chắc chắn dẫn đến tình trạng bếp từ không điều khiển được, bạn nên sử dụng dụng cụ vệ sinh bếp từ chuyên dụng để vệ sinh sạch là bếp có thể sử dụng bình thường được.

3. Do sự cố về nguồn điện

Nếu bếp từ của không thể ấn cả nút nguồn (Power) và không có điện thì bạn nên kiểm tra nguồn điện vào bếp. Rất có thể do đã xảy ra sự cố quá tải khiến cầu chì bị nổ, mạch điện bị ngắt. Trong trường hợp này bạn chỉ cần chú ý kiểm tra cầu chì và bộ ngắt mạch hoặc gọi ngay thợ điện chuyên nghiệp giúp bạn kiểm tra điện nhé.

4. Bật tính năng khóa trẻ em

Tính năng khóa trẻ em sẽ ngăn chặn việc trẻ vô tình bật bếp và kích hoạt bếp từ, khi sử dụng chức năng này, bảng điều khiển có thể bị khóa để ngăn việc cài đặt bị thay đổi. Có thể bạn vô tình bật tính năng khóa trẻ em hoặc quên không tắt nó khiến tình trạng bếp từ không điều khiển được. Do vậy bạn cần kiểm tra lại xem bạn có đang bật khóa trẻ em không nhé.

Trên đây là một số nguyên nhân và cách sửa bếp từ Themador không điều khiển được và kỹ thuật viên của Tập Đoàn Việt cũng hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn tham khảo.

Liên hệ sửa bếp từ Themador tại nhà  ở đâu?

Bạn đang sinh sống tại khu vực Hà Nội, nếu bếp từ nhà bạn đang sử dụng bình thường mà bất ngờ bị hỏng hóc, và băn khoăn không biết nguyên nhân vì sao? Hãy gọi ngay cho trung tâm sửa bếp từ Themador tại nhà của Tập Đoàn Viêt theo số hotline: 0988.230.233 bạn sẽ được tư vấn về tình trạng bếp từ đang gặp.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, Chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ với phương châm “an toàn – chất lượng – hiệu quả – giá hợp lý”. Chúng tôi nhận sửa bếp từ trên tất cả các hãng sản xuất trên thịt trường như:

  •  SieMatic, Nonan, Panasonic, Sanyo, Osaka, Midea, Goldsun, Supor,
  • Sunhouse, Chef’s, Sanaky, Fujika, Korea King, Faber, Munchen, Electrolux, BlueStone, …

Đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều khuyến mại !

Rate this post
Back To Top