skip to Main Content
Menu

Nguyên nhân và cách sửa điều hòa Sanyo không mát

Trong quá trình sử dụng điều hòa Sanyo chắc chắc không tránh khỏi những lúc gặp trục trặc, và một trong những tình trạng khá hay gặp phải chính là máy điều hòa Sanyo hoạt động nhưng không mát. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết nguyên nhân và cách sửa máy điều hòa Sanyo không mát nhé.

Sửa điều hòa tại nhà đảm bảo khắc phục lỗi hết - Tập Đoàn Việt<

Sửa điều hòa tại nhà đảm bảo khắc phục lỗi hết – Tập Đoàn Việt

Dưới đây là những nguyên nhân khiến máy điều hòa Sanyo không thể làm lạnh được, bạn có thể tham khảo để có thể tự mình khắc phuc được sự cố này. Nếu không được thì bạn cần liên hệ với trung tâm sửa điều hòa Sanyo của chúng tôi theo số điên thoại 0988.230.233 để có cách giải quyết tốt nhất.

Nguyên nhân và cách sửa máy điều hòa Sanyo không mát

Nguyên nhân 1: Do công suất làm mát không đủ

Khắc phục: mỗi diện tích phòng đòi hỏi cần có một công suất làm lạnh phù hợp, chính vì thế, khi mua điều hòa bạn cần cân nhắc mắc công suất phfu hợp với từng diện tích cụ thể  nhé. Tránh không nên sử dụng điều hòa công suất nhỏ với những phòng lớn vì sẽ không thể làm mát được toàn căn phòng.

Nguyên nhân 2: Do máy điều hòa bị bẩn khiến gió không thổi ra được

Khắc phục: rất đơn giản bạn chỉ cần vệ sinh máy điều hòa Sanyo, vệ sinh lưới lọc. Nếu không tự mình  làm được bạn có thể liê hệ với đội ngũ thợ kỹ thuật của chúng tôi để được bảo dưỡng, vệ sinh máy điều hòa với giá dịch vụ rẻ nhất thị trường.

Nguyên nhân 3: Do thiếu hoặc hết gas

Khắc phục: liên hệ ngay tới đội ngũ thợ sửa máy điều hòa Sanyo của Tập Đoàn Việt với các thiết bị kiểm tra đường ống chuyên dụng, đảm bảo chắc chắn đường ống không bị hở sau khi sửa chữa và nạp gas máy điều hòa Sanyo bổ sung.

Nguyên nhân 4: Do máy điều hòa Sanyo bị hỏng tụ

Khắc phục: với trường hợp này bạn cần phải thay thế tụ mới cho máy điều hòa Sanyo, vào những ngày hè nóng nực theo khuyến cáo bạn chỉ nên để nhiệt độ vào khoảng 25-27 độ là thích hợp nhất.

Nguyên nhân 5: Do Block máy điều hòa Sanyo không chạy

Khắc phục: Với tình trạng này, bạn cần gọi thợ sửa chữa máy điều hòa Sanyo của Tập Đoàn Việt để khắc phục tình hình.

Nguyên nhân 6: Do lắp máy điều hòa Sanyo ở bức tường nóng nhất trong phòng

Khắc phục: hãy chọn những góc tường mát mẻ nhất trong căn phòng để lắp điều hòa để chúng có thể làm mát căn phòng nhanh nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Bài viết trên đây chỉ ra cho bạn 6 nguyên nhân khiến máy điều hòa Sanyo không mát cũng như hướng giải quyết cho từng trường hợp. Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ háy liên hệ với dịch vụ sửa điều hòa Sanyo tại nhà của Tập Đoàn Việt để được tư vấn và phục vụ tận tình.

Dịch vụ sửa máy điều hòa Sanyo tại nhà, chuyên nghiệp Hà Nội

Hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa nhanh chóng, chuyên  nghiệp, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi mặt ngay sau 30 phút  khách gọi dịch vụ. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp kiểm tra nhanh chóng – báo giá cụ thể – miễn phí kiểm tra máy điều hòa và tiến hành sửa chữa ngay sau khi khách hàng đồng ý. Chắc chắn chúng tôi  sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Tập Đoàn Việt chuyên sửa chữa máy điều hòa của tất cả các hãng trên thị trường như: REETECH, SAMSUNG, SANYO, TOSHIBA, PANASONIC, DAIKIN, …

Cam kết sửa điều hòa với các trục trặc như:

• Máy điều hòa không hoạt động.

• Máy điều hòa không lạnh

• Máy điều hòa lạnh yếu

• Máy điều hòa báo lỗi chớp đèn

• Máy điều hòa đóng ngắt liên tục.

• Máy điều hào bị xì gas.

• Máy điều hòa bị chảy nước

…………………………….

Khách hàng có nhu cầu liên hệ với dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ của chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình – Đảm bảo đúng tiến độ thi công theo đúng lịch hẹn – Cam kết hoàn tiền nếu điều hòa không hoạt động sau khi sửa chữa.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top