skip to Main Content
Menu

Sự thật về máy lọc nước Nam Từ Liêm hãng RO trong gia đình

Hiện nay vấn đề ô nhiễm ngày càng trầm trọng khiến cho nguồn nước uống, sinh hoạt hàng ngày không được đảm bảo. Chính vì thế sự xuất hiện của các sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ RO xuất hiện rất nhiều, vậy máy lọc nước RO mang đến lợi ích gì cho cuộc sống con người. Hãy cùng trung tâm sửa máy lọc nước tại Nam Từ Liêm của Tập Đoàn Việt tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu lợi ích mà máy lọc nước Ro mang lại

Tìm hiểu lợi ích mà máy lọc nước Ro mang lại

Máy lọc nước mang lại lợi ích gì trong cuộc sống con người?

  • Cung cấp nguồn nước sạch

Máy lọc nước RO mang đến cho bạn một nguồn nước sạch, giúp bổ sung lên tới 54 loại khoáng chất tự nhiên có lợi, lành mạnh có lợi cho sức khỏe của chúng ta. Bởi vì được sử dụng màng lọc RO với những lỗ lọc siêu nhỏ có kích thước 0.0001 micro mét, chỉ cho những phân tử nước đi qua và giữ lại đến 99,9% các loại virus, kim loại nặng, vi khuẩn, các tạp chất khác, cho chất lượng nước đầu ra tinh khiết 100% và có thể sử dụng được trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

  • Hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật

Máy lọc nước RO cung cấp một nguồn nước sạch gần như tuyệt đối sẽ giúp bạn giảm đáng kể nguy cơ gây ung thư trực tràng, ung thư bàng quang, ung thư ruột kết, bằng cách loại bỏ clo cũng như một số vi khuẩn gây hại khác từ nước uống.

  • Giúp cân bằng độ PH của nước uống

Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh có rất nhiều căn bệnh sẽ phát triển nếu ở trong môi trường axit mà con người sẽ không thể biết được. Tuy nhiên nhờ cấu tạo lõi Alkaline của công nghệ RO, độ PH của nước ngày càng được nâng lên, tạo tính kiềm cho nước giúp cân bằng độ PH trong nước uống.

  • Ứng dụng phong phú

Máy lọc nước RO có thể lọc nước trung bình từ 10-15l/ giờ, với số lượng này, máy lọc nước hoàn toàn có thể cung cấp số lượng nước đảm bảo cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Ngoài ra, bình chứa nước của RO có dung tích lên tới 10-12l, có thể dự phòng trong trường hợp mất điện. Máy lọc nước hoàn toàn thể sử dụng để đáp ứng cho mọi nhu cầu trong gia đình bạn như rửa rau, pha trà, nấu cơm, pha sữa….mà không phải lo lắng về độ an toàn nước.

Rõ ràng việc trang bị cho gia đình một máy lọc nước RO sẽ đảm bảo về sự toàn của nguồn nước sử dụng hàng ngày, có lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, so với việc sử dụng các hình thức nước uống khác như nước đóng chai, đóng bình, đun sôi thì máy lọc nước giúp tiết kiệm một khoản phí.

Máy lọc nước cũng giống như nhiều thiết bị đồ gia dụng khác cũng sẽ có những lỗi phát sinh, sự cố, hỏng hóc ngoài mong muốn. Bởi vậy hãy tự mình trang bị những kiến thức về tất cả các lỗi trên máy lọc nước và cách khắc phục để từ đó có những cách phòng tránh và sửa chữa kịp thời. Hoặc trong trường hợp cần thiết bạn hãy liên hệ dịch vụ 

sửa máy lọc nước Nam Từ Liêm của Tập Đoàn Việt, chuyên khắc phục mọi sự cố liên quan đến máy lọc nước trên tất cả các hãng trên thị trường như: máy lọc nước không ra nước tinh khiết, máy lọc nước rò rỉ nước, máy lọc nước phát ra tiếng kêu lớn, máy lọc nước kêu to….

Ngoài ra, trung tâm điện lạnh Tập Đoàn Việt còn cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước chính hãng, chất lượng tại nhà với giá thành phù hợp. Khách hàng nếu có yêu cầu hỗ trợ hoặc tư vấn vui lòng liên hệ hotline 0988.230.233 – 0935.230.233 hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà như sau.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều khuyến mại !

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top