skip to Main Content
Menu

Tập Đoàn Việt hướng dẫn bảo dưỡng bình nóng lạnh đúng cách tại nhà

Bình nóng lạnh muốn được sử dụng bền lâu theo thời gian thì người dùng cần tiến hành vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ. Trong bài viết dưới đây các chuyên gia đến từ Tập Đoàn Việt sẽ hướng dẫn khách hàng cách tự vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả. Liên hệ 0988.230.233 để biết thêm chi tiết.

Trung tâm bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà

Trung tâm bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà

Tập Đoàn Việt hướng dẫn bảo dưỡng bình nóng lạnh đúng cách tại nhà

Bước 1: Rút phích cắm của bình nóng lạnh ra khỏi ổ điện để đảm bảo an toàn trong quá trình bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh

Bước 2: Tháo rơle điều chỉnh nhiệt độ (bảng điều khiển) ở mặt trước ra khỏi bình nóng lạnh, và làm sạch toàn bộ các rắc cắm ở rơ le và các rắc cắm chân sợi đốt.

Bước 3: Vặn mở van xả nước để xả hết nước trong bình, hãy tháo mở vỏ mặt trước của bình nóng lanh ra, tháo ruột đun và vệ sinh bằng nước tẩy cặn chuyên dụng. Sau một thời gian sử dụng, các cặn canxi sẽ bám rất nhiều ở ruột do vậy bạn cần làm sạch cặn canxi và xúc sạch cặn vỏ bình bằng nước thật kỹ cho đến khi thấy nước trong là được.

Bước 4: Quan sát thanh Magie xem có bị ăn mòn không, nếu thanh Magie bị hao mòn trên 50% so thì bạn cần thay thế thanh Magie mới để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bước 5: Tiến hành lắp thiết bị lại như ban đầu sau khi đã vệ sinh xong hết các bộ phận trên, đồng thời tiến hành kiểm tra các khớp nối và gioăng.

Bước 6: Hãy mở van nước nóng ra để xả khí trong bình, cùng lúc đó mở van cấp nước lạnh vào máy để nước được chảy ra ở van nước nóng. Khi đã thấy nước đã chảy thành dòng và không còn bọt khí nữa bạn hãy đóng van nước nóng lại.

Cuối cùng sau đó mới tiến hành cắm ổ cắm của bình nóng lạnh lại vào ổ điện và điều chỉnh nhiệt độ xem có làm nóng nước hay không. Nếu bạn lắp đặt và bảo dưỡng máy nước nóng thành công thì nước sẽ nóng sau một lúc.

Trên đây là 6 bước bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh mà bạn hoàn toàn có thể tự mình làm hoàn toàn mà không cần gọi thợ, để tiết kiệm được chi phí. Trong trường hợp nếu bạn cảm thấy khó khăn để thực hiện thì hãy liên hệ Tập Đoàn Việt – chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà với chất lượng tốt nhất đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Tìm dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà ở đâu Hà Nội?

Bạn đang muốn tìm một đơn vị để tự vệ sinh bảo dưỡng cho bình nóng lạnh nhà mình để đảm bảo an toàn, tránh những rủi ro có thể xảy ra. Vậy thì bạn hãy liên hệ với Tập Đoàn Việt  – đơn vị có đội ngũ kỹ thuật bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà ở Hà Nội với thương hiệu uy tín hơn 10 năm qua – trung tâm cung cấp nhiều dịch vụ về lĩnh vực điện lạnh luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết sự cố về bình nóng lạnh khi người dân có nhu cầu.

Dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh hỗ trợ cho mọi khách hàng không có kinh nghiệm hoặc không có thời gian bảo dưỡng bình nóng lạnh. Chúng tôi cam kết:

  • Bảo dưỡng, vệ sinh mọi bộ phận thiết bị của bình nóng lạnh
  • Thay thanh khử kiện chính hãng
  • Bảo dưỡng theo đúng quy trình chuyên nghiệp tại nhà
  • Đảm bảo sau khi bảo dưỡng thiết bị hoạt động hiệu quả hơn
  • Phục vụ 24/24h, kể cả thứ 7 và chủ nhật

Trung tâm điện lạnh Tập Đoàn Việt đơn vị chuyên sửa bình nóng lạnh tại nhà, bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà đem lại sự an toàn cho khách hàng. Hãy gọi 0988.230.233 để được chúng tôi được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp kịp thời.

Mọi thông tin liên hệ:
Địa chỉ: số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 3, Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 11, Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 24, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top