Tập Đoàn Việt sẽ hướng dẫn bạn cách sửa máy lọc nước bị e. Bắt đầu từ bước lắp cốc lọc mới vào trong máy lọc nước, do người thay lõi đã vặn chặt ngay từ đầu nên không khí không thể thoát được ra ngoài khi xả nước vào. Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước lỗi e là:

Trước hết hãy ngắt điện và khóa van cấp nước vào. Sau đó, thì bạn tiến hành tháo cốc lốc lọc vừa mới được thay ra, vặn mở cốc theo đúng chiều ngược  kim đồng hồ.

Tuy nhiên, thì bạn chú ý chỉ tháo nới 1,2 vòng ren để khi xả nước đầy vào trong cốc lọc, thì không khí có đường để thoát ra ngoài. Sau đó vặn chặt cốc lọc mới, rồi bật nguồn và mở van, kiểm tra máy lọc nước vận hành, nếu thấy máy lọc nước đã chạy êm, nước vặn ra không có bọt khí thì bạn đã sửa xong.

Ngược lại, nếu như bạn đã sửa theo cách trên mà Tập Đoàn Việt hướng dẫn mà vẫn không thể sửa máy lọc nước bị e. Thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0988 230 233, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến để giúp đỡ và hỗ trợ bạn tránh được những hỏng hóc và sự khó chịu trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, khi máy lọc nước nhà bạn gặp bất cứ một lỗi hỏng nào hãy liên hệ đến 0988 230 233 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc khi sử dụng máy lọc nước tại nhà.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

– Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông, Hà Nội.
– Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
– Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, Hà Nội.
– Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
– Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Hà Nội.
– Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
– Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
– Số 3, Đại mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Số 11, Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Số 24, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội.

>> Xem thêm: Sửa máy lọc nước không ra nước