skip to Main Content
Menu

Cách sửa bình nóng lạnh Ariston không hoạt động trong 5 phút

Trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh Ariston tại nhà, đôi khi bạn có thể gặp phải sự cố bình nóng lạnh không hoạt động, nguyên nhân xảy ra chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng. Trong bài viết dưới đây, các kỹ thuật viên của Tập Đoàn Việt sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa bình nóng lạnh Ariston không hoạt động để giúp bạn tìm ra phương pháp sửa chữa hợp lý.

Thợ kỹ thuật sửa bình nóng lạnh tại nhà

Thợ kỹ thuật sửa bình nóng lạnh tại nhà

Nguyên nhân và cách sửa bình nóng lạnh Ariston không hoạt động

Nguyên nhân thứ 1: Do lỗi lắp đặt sai kỹ thuật

Cách khắc phục: trong trường hợp này bạn có thể liên hệ kỹ thuật viên sửa bình nóng lạnh của Tập Đoàn Việt đến kiểm tra và lắp lại bình nóng lạnh cho chính xác

Nguyên nhân thứ 2: Do nguồn điện cấp không ổn định

Các khắc phục: Kiểm tra lại xem bình nóng lạnh có bị nhảy CB không, nếu nhảy CB thì đừng bật lại máy mà tìm hiểu nguyên nhân vì sao máy bị nhảy CB để có hướng khắc phục hợp lý.

Nguyên nhân thứ 3: Do bình nóng lạnh không được cấp nước

Cách khắc phục: trường hợp nếu không được cấp nước cũng sẽ dẫn đến trường hợp bình nóng lạnh không hoạt động. Bạn cần tiến hành kiểm tra lại nguồn cấp nước xem có vấn đề gì không, xem bồn chứa có hết nước, hoặc nghẹt đường ống, hoặc chưa mở van khóa nước cấp cho bình nóng lạnh không nhé.

Nguyên nhân thứ 4: Do hỏng linh kiện bên trong bình nóng lạnh

Cách khắc phục: nếu kiểm tra mà  nguồn điện vẫn cấp cho bình nóng lạnh thì có thể bình nóng lạnh bị hư hỏng một linh kiện nào đó bên trong. Bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0988.230.233 để kỹ thuật viên đến kiểm tra.

Hiện tượng bình nóng lạnh không hoạt động nếu  gặp phải trường hợp này tốt nhất bạn nên liên hệ với kỹ thuật viên của Tập Đoàn Việt đến hỗ trợ bạn kiễm tra sửa chữa kịp thời cho bạn. Chúng tôi khuyên bạn không nên tự sửa bình nóng lạnh tại nhà nếu không có chuyên môn bởi vì có thể sẽ gây hư hỏng đến những linh kiện khác, làm cho tình trạng thiết bị phức tạp hơn.

Tập Đoàn Việt – dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà khu vực Hà Nội

Vào những mùa đông lạnh giá thì bình nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình, thậm chí nhiều gia đình còn bật bình được cả ngày 24/24h để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Do đó việc sửa chữa bình nóng lạnh để phát hiện các sự cố giúp đảm bảo máy chạy êm và bền, đạt hiệu quả sử dụng cao. Bởi vậy mà dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà của Tập Đoàn Việt sẽ giúp quý khách hàng giải quyết mọi sự cố trên bình nóng lạnh giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà của chúng tôi chuyên khắc phục các lỗi hay gặp ở bình nóng lạnh như:

– Bình nóng lạnh không nóng
– Bình nóng lạnh hỏng thanh nhiệt
– Bình nóng lạnh rò rỉ điện
– Bình nóng lạnh hỏng gioăng
– Bình nóng lạnh rỉ nước.
– Bình nóng lạnh phát ra tiếng ồn khó chịu
– Bình nóng lạnh không hiện đèn báo

Trung tâm điện lạnh Tập Đoàn Việt là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp tại nhà với giá cực rẻ  tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các loại bình nóng lạnh ngay tại nhà cho dù bình nóng lạnh của bạn thuộc thương hiệu nào, mới hay cũ thì chúng tôi cam kết có thể khắc phục thành công.

Bạn chỉ cần nhấc máy gọi 0988.230.233 đến trung tâm điện lạnh Tập Đoàn Việt để đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để giúp bạn giải quyết sự cố mà bình nóng lạnh nhà bạn đang gặp phải.

Mọi thông tin liên hệ:
Địa chỉ: số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 3, Đại mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 11, Đường K2, Cầu Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 24, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

4.5/5 - (21 bình chọn)
Back To Top