skip to Main Content
Menu

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt LG không vắt

Hiện tượng máy giặt LG không vắt là một trong những hư hỏng cần được sớm khắc phục, hãy cùng xem  các nguyên nhân khiến cho máy giặt LG không vắt được cũng như tham khảo chia sẻ đến từ đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa máy giặt LG tại nhà của tapdoanviet.net.

Dịch vụ sửa máy giặt LG tại nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa máy giặt LG tại nhà chuyên nghiệp

Trong bài viết dưới đây, đội  ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng cách nhận biết những nguyên nhân và cách sửa máy giặt thương hiệu LG với lỗi không vắt đơn giản tại nhà.

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt LG không vắt

Trường hợp 1: Giặt quá nhiều quần áo so với tải trọng

Khắc phục: Mỗi chiếc máy giặt có khả năng tải trọng khối lượng quần áo khác nhau, cho nên bạn chỉ được giặt khối lượng quần áo phù hợp với tải trọng của máy giặt. Bởi vì giặt quá tải không chỉ gây ra tình trạng máy giặt LG không vắt mà còn khiến  máy giặt gặp nhiều hư hỏng khác.

Trường hợp 2: Do ống xả nước bị tắc nghẽn

Khắc phục: tiến hành kiểm tra ống xả nước máy giặt xem có bị tắc nghẽn không, bởi vì nếu máy giặt sử dụng lâu ngày, cặn bẩn trong quần áo dễ dẩn đến tình trạng tắc nghẽn ống nước xả. Bạn cũng nên có thói quen vệ sinh máy giặt định kỳ và làm sạch đường ống thoát nước, cần thiết có thể thay thế đường ống thoát nước mới.

Trường hợp 3: Do van xả không hoạt động

Khắc phục: nếu máy giặt bị hỏng van xả hoặc van xả hoạt động không ổn định thì nước không được thoát ra ngoài, vì vậy bạn  nên thay thế van xả phù hợp.

Trường hợp 4: Do vị trí đặt máy giặt không cân bằng

Khắc phục: nên chọn vị trí đặt máy giặt có bề mặt phẳng bởi vì nếu máy giặt bị nghiêng hoặc không cân bằng thì khi hoạt động máy giặt không vắt mà còn có thể phát ra tiếng kêu to.

Trường hợp 5: Do van cấp nước không tự đóng

Khắc phục: nếu van cấp nước bị hỏng, hoặc bị kẹt không tự đóng lại được thì nước sẽ cấp liên tục vào máy giặt khiến cho quần áo vẫn còn ướt sau mỗi chu kỳ vắt. Do vậy bạn nên kiểm tra và chỉ cần vệ sinh van cấp nước sạch sẽ là được, cần thiết thì có thể thay cái mới.

Trường hợp 6: Do cửa máy giặt bị hở

Khắc phục: tiến hành kiểm tra lại cánh cửa máy giặt, nếu bị hở thì đóng lại cho khít rồi khởi động lại máy giặt. Trường hợp nếu cánh cửa máy giặt bị hỏng công tắc cửa thì thay thế công tắc cửa mới. Với trường hợp này khách hàng liên hệ với đội ngũ thợ kỹ thuật của chúng tôi theo số hotline 0988.230.233.

Trường hợp 7: do dây curoa máy giặt bị lỏng hoặc bị đứt

Khắc phục: Thay mới dây curoa là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này.

Trường hợp 8: do Board mạch bị lỗi

Khắc phục: với trường hợp board máy giặt bị lỗi thì bạn cần phải liên hệ kỹ thuật sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp tại nhà có tay nghề kiểm tra board mạch.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt LG tại nhà Hà Nội

Nếu máy giặt LG gia đình bạn gặp phải tình trạng không vắt được, sau khi giặt xong quần áo vẫn còn ướt bạn hãy nhanh chóng liên hệ với kỹ thuật viên của chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa tận nhé một cách nhanh nhất. Chúng tôi là nơi tập trung nhiều thợ kỹ thuật viên sửa máy giặt giá rẻ tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa điện lạnh, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín nhất khu vực Hà Nội.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cả thứ 7, ngày lể và chủ nhật.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, cũng như xuất hóa đơn thanh toán nếu khách hàng yêu cầu
  • Mạng lưới cơ sở rộng khắp tại khu vực Hà Nội nên chúng tôi sẽ có mặt hỗ trợ khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top