skip to Main Content
Menu

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Samsung bị rung

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt Samsung bị rung và trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng thợ kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt của tapdoanviet.net tìm hiểu về cách sửa máy giặt Samsung như thế nào nhé.

Thợ kỹ thuật kiểm tra máy giặt Samsung bị rung

Thợ kỹ thuật kiểm tra máy giặt Samsung bị rung

Dưới đây là phân tích nguyên nhân và cách sửa máy giặt thương hiệu Samsung bi rung đơn giản và dễ dàng tại nhà, trường hợp nếu bạn không thể khắc phục được hãy liên hệ 0988.230.233 nhé.

Các nguyên nhân khiến cho máy giặt Samsung bị rung

Nguyên nhân 1: Mô tơ điều khiển trục quay của lồng máy hoạt động không đúng định mức

Khắc phục: nếu mô tơ gặp sự cố sẽ làm ảnh hưởng tới chu trình quay của lồng giặt  gây ra hiện tượng máy giặt bị rung. Với trường hợp này cách duy nhất là hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín, đáng tin cậy để được khắc phục triệt để.

Nguyên nhân 2: Bộ phận giảm sóc gặp sự cố

Khắc phục: nếu bộ phận này không hoạt động sẽ làm máy giặt bị lệch tâm và trục máy bị vênh, đây cũng là nguyên nhân chính làm máy bị rung khi giặt. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số hotline 0988.230.233.

Nguyên nhân 3: Trục lồng máy giặt gặp sự cố

Khắc phục: Trục máy giặt được thiết kế rất đồng tâm và luôn đảm bảo khả năng quay của lồng, tuy nhiên do một số nguyên nhân nào đó khiến trục máy bị vênh, cong dẫn đến hiện tượng máy bị rung rất mạnh đặc biệt là quá trình vắt. Với lỗi này cách tốt nhất là liên hệ với Tập Đoàn Việt chúng tôi để được khắc phục nhanh nhất.

Nguyên nhân 4: Do phân bổ quần áo cho vào máy giặt không được đồng đều

Khắc phục: nếu lượng quần áo bỏ vào máy giặt quá ít khiến cho trọng tâm của máy giặt bị lệch dẫn đến hiện tượng bị rung. Do vậy bạn nên bỏ đúng số lượng quần áo theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất, không nên cho quá ít mà cũng không nên cho quá nhiều.

Trên đây là tổng hợp 4 nguyên nhân chính khiến cho máy giặt Samsung bị rung mà thợ kỹ thuật của chúng tôi tổng hợp đươc. Thực tế cho thấy có một vài nguyên nhân khác nữa làm máy giặt bị rung trong quá trình hoạt động như là: lắp đặt máy giặt không đúng cách, máy giặt đặt nghiêng, không bắt vít chân đế… sẽ làm máy giặt bị rung trong quá trình hoạt động. Trong quá trình sử dụng khi gặp sự cố máy giặt Samsung bị rung cách tốt nhất để tránh mất thời gian và tiết kiệm chi phí khách hàng hãy liên hệ tới chúng tôi 0988.230.233 để được hỗ trợ kịp thời – nhanh chóng – giá rẻ.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung tại nhà của Tập Đoàn Việt

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Tập Đoàn Việt là đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa điều hoà, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bếp từ và các thiết bị khác với 10 năm hoạt động cùng đội ngũ thợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và hơn hết là chi phí dịch với giá thành luôn tốt nhất. Phương châm hoạt động của chúng tôi từ những ngày đầu thành lập cho đến hiện nay là: ” Chất lượng dịch vụ tốt nhất “.

Dịch vụ sửa máy giặt Samsung ở tất cả các quận nội thành Hà Nội phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật phục vụ nhanh nhất tốt nhất. Bạn không phải do dự và băn khoăn gì thêm hãy gọi ngay cho trung tâm sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội của chúng tôi với cam kết vàng: báo giá trước cho khách hàng, nếu khách hàng thấy hợp lí chung tôi mới tiến hành sửa chữa.

Mời khách hàng tham khảo bảng báo giá dưới đây trước khi liên hệ với chúng tôi

Bảng báo giá dịch vụ sửa máy giặt của Tập Đoàn Việt

Bảng báo giá dịch vụ sửa máy giặt của Tập Đoàn Việt

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

Rate this post
Back To Top