skip to Main Content
Menu

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Sharp bị chảy nước

Một trong những nguyên nhân khiên cho máy giặt Sharp bị rò rỉ nước là do giặt quá nhiều quần áo, cho quá nhiều bột giặt, hoặc do ống xả nước bị gãy, gấp khúc…khiến cho máy giặt bị rò rỉ nước. Do vậy,  khách hàng nên liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt Sharp tại nhà khi máy giặt có dấu hiệu hư hỏng để được khắc phục một cách tối ưu nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà - Tập Đoàn Việt

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà – Tập Đoàn Việt

Trong bài viết dưới đây, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại công ty Điện Lạnh Tập Đoàn Việt sẽ tư vấn cho khách hàng những nguyên nhân cũng như cách sửa máy giặt Sharp bị chảy nước.

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Sharp bị chảy nước

Nếu có nhu cầu sửa máy giặt tại nhà hoặc cần tư vấn về dịch vụ, quý khách liên hệ với chúng tôi 0988.230.233 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Trường hợp 1: Do giặt quá nhiều quần áo

Khắc phục: nên sử dụng máy giặt với khối lượng quần áo phù hợp theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Khi bạn co quá nhiều quần áo vào máy giặt dẫn đến tình trạng máy giặt quá tải khiến lồng máy giặt không còn chổ chứa nước cấp vào, dẫn đến trường hợp nước bị tràn.

Trường hợp 2: Do sử dụng quá nhiều xà phòng

Khắc phục: chú ý nên sử dụng lượng xà phòng vừa đủ, hoặc tốt nhất nên sử dụng nước xà phòng dùng cho máy giặt để hạn chế lượng bọt. Bởi vì nếu sử dụng xà phòng quá nhiều sẽ khiến cho lượng bọt bên trong lồng máy giặt trào ra ngoài.

Trường hợp 3: Do ống cấp nước bị lỏng

Khắc phục: kiểm tra và nối lại dây cấp nước, cần thiết có thể thay dây cấp nước mới

Trường hợp 4: Do Ống xả nước bị tắc nghẽn

Khắc phục: Ống xả nước có giá thành khá rẻ do vậy nếu như ống xả nước cũ hoặc bị hư hỏng khách có thể tự thay ống xả nước khác không nên tiếc rẻ  làm gì.

Trường hợp 5: Board mạch máy giặt bị lỗi

Khắc phục: hãy liên hệ thợ kỹ thuật sửa chữa máy giặt để kiểm tra lại board mạch máy giặt, bởi vì Board mạch máy giặt là một trong những linh kiện quan trọng, điều khiển mọi hoạt động của máy giặt nếu không có kiến thức chuyên môn thì bạn sẽ không thể tự sửa được.

Nếu như đã kiểm tra qua các trường hợp trên nhưng vẫn chưa xác định được nguyên nhân khiến cho máy giặt Sharp bị chảy nước thì bạn hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt Sharp tại nhà của Trung tâm Tập Đoàn Việt.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Sharp bị chảy nước tại nhà

Trung tâm sửa chữa máy giặt Tập Đoàn Việt là một địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa máy giặt với mức giá rẻ nhất tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt Sharp tại nhà, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn, sẵn sàng phục vụ khách  hàng 24/24h.

Chúng tôi chuyên sửa chữa máy giặt Sharp bị các hư hỏng như: máy giặt sharp không hoạt động, máy giặt sharp không giặt, máy giặt sharp không vắt, máy giặt sharp không xả nước, máy giặt sharp giặt kêu to, máy giặt sharp bị rung khi giặt, máy giặt bị rò điện, ….nhận sửa máy giặt của các hãng: máy giặt hãng Electrolux,  máy giặt hãng LG,  máy giặt hãng Panasonic, máy giặt hãng Toshiba, máy giặt hãng Samsung, máy giặt hãng Hitachi…………………

Cam kết của chúng tôi:

  • Đến tận nhà của khách hàng trong khu vực Hà Nội để kiểm tra
  • Báo giá trước khi sửa chữa và xử lý một cách triệt để các hư hỏng của máy giặt
  • 100% linh kiện thay thế chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ

Tác hại khi máy giặt Sharp bị chảy nước

1. Gây chạm điện: khi các thiết bị điện tử rò rỉ nước hoặc tràn nước rất dễ gây rò rỉ điện, đây là một trong những tác hại nguy hiểm nhất khi máy giặt có dấu hiệu rò rỉ nước. Do vậy mà khách hàng nên đưa ra giải pháp khắc phục triệt để nếu máy giặt bị rò rỉ nước để bảo vệ an toàn trong quá trình sử dụng.

2. Khiến board mạch bị lỗi: nếu dùng nhiều xà phòng khiến nước bị tràn ra ngoài máy giặt sẽ thấm vào board mạch, gây chạm board mạch hoặc cháy board

3. Gây ẩm mốc: nếu tình trạng rò rỉ nước kéo dài sẽ tạo ra môi trường ẩm mốc xuất hiện mùi hôi bên trong và bên dưới máy giặt.

4. Khiến chân đế máy giặt dễ rỉ sét: nước bị đọng dưới chân đế máy giặt lâu ngày sẽ làm cho máy giặt bị rỉ sét và mục chân đế. Đây là nguyên nhân chính khiến cho dàn đồng máy giặt dễ bị mục và rỉ sét

Khi máy giặt Sharp của nhà bạn có dấu hiệu như máy giặt bị chảy nước lênh láng trên sàn nhà,thì hãy gọi ngay cho trung tâm Tập Đoàn Việt để sử dụng dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

Rate this post
Back To Top