skip to Main Content
Menu

Phân tích nguyên nhân và cách sửa máy giặt Panasonic không quay

Gia đình bạn đang sử dụng máy giặt Panasonic và tự nhiên lồng giặt không quay khiến bạn không biết làm sao. Đây cũng là một trong những hư hỏng đơn giản  nên bạn không phải lo lắng quá. Hãy cùng các chuyên gia sửa máy giặt Panasonic tại tapdoanviet.net hướng dẫn tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục tình trạng máy giặt không quay.

Thợ kỹ thuật tiến hành sửa chữa máy giặt tại nhà

Thợ kỹ thuật tiến hành sửa chữa máy giặt tại nhà

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu cũng như có hướng xử lý nhanh chóng và kịp thời cho thiết bị tránh để lâu máy giặt hư hỏng nặng thêm.

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Panasonic không quay

Nguyên nhân 1: Do không đóng kín nắp cửa ngăn chứa bột giặt

Khắc phục: khi bạn cho bột giặt hoặc nước xả vài vào mà không đóng kín máy giặt sẽ không quay, ngưng hoạt động. Do đó trong quá trình sử dụng bạn cẩn thận hơn về bộ phận này nhé. Bạn chỉ cần chú cho việc đóng kín nắp cửa máy giặt là được.

Nguyên nhân 2: Do bỏ quá nhiều quần áo vào máy giặt

Khắc phục: đây là sai lầm mà rất nhiều người sử dụng gặp phải bởi vì khi khối lượng quần áo vượt quá khối lượng cho phép của máy giăt dẫn đến lồng giặt không quay. Với trường hợp này cách xử lý rất đơn giản bạn chỉ cần lấy bớt quần áo ra và phân ra thành nhiều mẻ giặt để máy giặt hoạt động đúng với khối lượng cho phép.

Nguyên nhân 3: Do máy giặt mất nguồn

Khắc phục: dây điện bị đứt hoặc ổ cắm điện bị hở là một trong những nguyên nhân khiến máy giặt không chạy. Chính vì vậy, bạn nên kiểm tra ổ cắm điện xem bị lỏng, có vào điện không, kiểm tra các nguồn nối, đường dây có bị đứt hay không. Đồng thời nên kiểm tra hệ thống nguồn điện nhà bạn đang sử dụng có ổn định không, sau khi kiểm tra xong vẫn không thấy vấn đề gì thì bạn nên gọi 0988.230.233 để tìm ra nguyên nhân và khắc phục triệt để nhé

Nguyên nhân 4: Do bộ phận dây curoa bị hỏng

Khắc phục: sau thời gian sử dụng dây curoa bị giãn nở, hoặc bị lỏng, mục bị đứt khiến lồng giặt không quay được. Cách tốt nhất bạn nên thay dây curoa mới để máy giặt hoạt động tốt hơn.

Nguyên nhân 5: Do các linh kiện bên trong máy bị hỏng

Khắc phục: có thể sau thời gian sử dụng các linh kiện bên trong máy giặt bị cũ và có thể xảy ra nhũng hư hỏng ngoài ý muốn trong khi dùng. Đây là sự cố này liên quan đến lỗi kỹ thuật, đòi hỏi phải có chuyên môn thì mới có thể khắc phục được.

Liên hệ tìm đơn vị sửa máy giặt Panasonic không quay ở đâu uy tín Hà Nội

Nếu máy giặt Panasonic nhà bạn không quay và các bạn đã áp dụng kiểm tra các nguyên nhân trên xem máy giặt gia đình bạn rơi vào trường hợp nào và có hướng khắc phục hợp lý nhất. Mặt khác sau khi tham khảo xong nếu khách hàng không rõ về vấn đề gì hoặc có nhu cầu tư vấn cần sửa tại nhà vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ các kỷ thuật viên xử lý triệt để.

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ của Tập Đoàn Việt. Hiện nay với mạng  lưới cơ sở rộng khắp trên Hà Nội, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà khách hàng, không để khách chờ đợi lâu.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

Rate this post
Back To Top