skip to Main Content
Menu

Sửa bếp từ Cầu Giấy uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

Hiện nay, đa số các gia đình tại Cầu Giấy đều sử dụng bếp từ vì tính tiện lợi và tiết kiệm của bếp. Tuy nhiên thì khi bếp từ gặp vấn đề thì lại rất khó để sửa, cần phải có thợ sửa chuyên nghiệp. Nếu không được khắc phục triệt để thì những hư hỏng trên bếp từ sẽ tái đi tái lại rồi hỏng nặng hơn. Dịch vụ sửa bếp từ Cầu Giấy của Tập Đoàn Việt sẽ giúp người dân giải quyết dứt điểm các lỗi hỏng của bếp nhanh chóng.

Sua Chua Bep Dien Tu Tai Ba Dinh

Dịch vụ sửa bếp từ Cầu Giấy nhận sửa tất cả các lỗi

Là một thiết bị điện tử nên bếp từ cũng sẽ khó tránh khỏi những hư hỏng trong quá trình sử dụng. Những vấn đề của bếp từ cần phải được khắc phục hoàn toàn, tránh để hỏng đi hỏng lại sẽ làm giảm tuổi thọ của bếp. Bên cạnh đó, khi bếp cứ hư tới hư lui sẽ rất mất thời gian nấu nướng, chăm sóc bữa cơm gia đình của bạn, còn tốn nhiều chi phí sửa chữa.

Tuy nhiên, tất cả các vấn đề trên bếp từ nếu qua tay thợ sửa bếp chuyên nghiệp của Tapdoanviet sẽ không còn là vấn đề nữa. Dịch vụ sửa bếp từ Cầu Giấy Tapdoanviet đã từng sửa chữa thành công những hư hỏng nặng của bếp từ mà không bị hỏng lại. Tất cả các “bệnh” thường gặp, “bệnh” hiếm gặp ở bếp từ như:

  • Bếp từ nóng yếu, làm nóng chậm hơn bình thường;
  • Bếp không nhận nồi, báo lỗi;
  • Mặt kính bếp bị nứt, bể;
  • Bếp đang nấu bỗng bốc khói, đánh lửa;
  • Bếp không nhận cài đặt, tự nhảy chế độ nấu;
  • Phím điều khiển bị hỏng, nút cảm ứng bị đơ;
  • Bếp không lên nguồn, hoặc lên nguồn nhưng không hoạt động;
  • Bếp báo các lỗi như: E, E1, E2, …

Và rất nhiều các hư hỏng khác nữa hay gặp ở bếp từ, Tapdoanviet tự tin sẽ khắc phục triệt để một lần duy nhất. 

Quy trình sửa chữa bếp từ Cầu Giấy

Là một đơn vị chuyên nghiệp, tác phong làm việc khoa học, rỏ ràng tránh làm mất thời gian quý báu của khách hàng. Với cuộc sống hối hả ngày nay thì thời gian để chuẩn bị một bữa cơm gia đình đã ít đi rất nhiều. Đã thế bếp còn hư hỏng, công tác sửa chữa mất nhiều thời gian thì bữa cơm có lẽ đành phải hoãn lại. 

Hiểu được giá trị của mỗi bữa cơm gia đình đoàn viên và hạnh phúc. Dịch vụ sửa bếp từ Cầu Giấy Tapdoanviet.vn luôn tuân theo quy trình làm việc để đạt hiệu quả công việc tối đa nhất.

Bước 1: Trực điện thoại khách hàng

Nhân viên tư vấn luôn trực điện thoại 24/7 để không bị lỡ cuộc gọi nào của khách. Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, đối với những lỗi hỏng nhỏ mà khách chưa biết cách khắc phục. Nhân viên sẽ hướng dẫn miễn phí khách tự sửa tại nhà nhanh chóng.

Sua Board Mach Bep Tu

Bước 2: Đến tận nơi để xác nhận hư hỏng

Sau khi đã ghi nhận đầy đủ thông tin của khách, bộ phận kỹ thuật sẽ tiếp nhận thông tin này và di chuyển đến nhà khách hàng để kiểm tra hư hỏng. Xác nhận được hư hỏng là gì thì kỹ thuật viên sẽ đưa ra hướng xử lý và giải thích cụ thể với khách hàng. Đồng thời, kỹ thuật viên sẽ báo giá dịch vụ, giá linh kiện thay mới (nếu có) để khách nắm rõ.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Nếu khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa và giá dịch vụ thì kỹ thuật viên sẽ bắt đầu sửa bếp ngay tại nhà. Đối với các lỗi nặng cần phải mang về trung tâm để sử thì nhân viên sẽ viết giấy đảm bảo cho khách hàng yên tâm.

Nếu khách không đồng ý với hướng khắc phục và giá thành bên dịch vụ thì sẽ không mất bất kỳ phí tư vấn nào cả. 

Bước 4: Bàn giao

Sau khi đã sửa xong, nhân viên sẽ hoạt động bếp để khách hàng kiểm tra, nghiệm thu và nhận bàn giao lại bếp. Trường hợp nếu khách chưa hài lòng thì chúng tôi sẽ không nhận phí dịch vụ. Khách chỉ cần viết nhận xét vào biên bản nghiệm thu để chúng tôi khắc phục và sửa chữa đến khi khách hài lòng mới thôi.

Bước 5: Bảo hành dịch vụ

Sau khi đã bàn giao bếp cho khách, Tapdoanviet sẽ thực hiện bảo hành dịch vụ miễn phí cho khách hàng theo đúng cam kết. Đây chính là một ưu điểm của Tapdoanviet được khách đánh giá rất cao.

Xem thêm:Dịch vụ sửa bếp từ tại Đống Đa uy tín, chất lượng, giá tốt

Bảng giá sửa bếp từ Cầu Giấy của Tập Đoàn Việt 

Với độ uy tín và chuyên nghiệp của mình, dịch vụ sửa bếp từ Cầu Giấy Tapdoanviet không ngại công khai bảng giá của mình đến khách hàng. Nhiều khách hàng còn mang bảng giá của chúng tôi đi so sánh với những đơn vị khác. Sau đó quay lại chọn dịch vụ của Tapdoanviet vì so với những nơi báo giá một đằng, làm một nẻo. Lỗi hỏng thì cứ sửa đi sửa lại nhiều lần, rồi kê thêm lỗi, đội giá linh kiện lên cao,… Tập Đoàn Việt uy tín và đáng tin cậy không bao giờ bán rẻ lòng tin của khách dành cho mình.

Bảng giá dịch vụ công khai của Tapdoanviet.vn để khách hàng tham khảo:

Bao Gia Sua Bep Tu

Lý do nên chọn sửa bếp từ Cầu Giấy của Tập Đoàn Việt

Khách hàng yêu mến và lựa chọn dịch vụ sửa bếp từ tại nhà của Tập Đoàn Việt không chỉ vì độ tin cậy và chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, thái độ làm việc của chúng tôi cũng chính là yếu tố quan trọng giúp khách hàng luôn ấn tượng và nhớ về Tapdoanviet. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với nụ cười, sự nhiệt tình, chu đáo và tận tâm nhất. 

Chính vì thế mà dịch vụ sửa bếp từ Cầu Giấy của Tapdoanviet.vn luôn là sự ưu tiên khi khách hàng cần đến. Không những thế mà khách còn giới thiệu chúng tôi đến bạn bè, người nhà, người quen. Tập Đoàn Việt luôn nỗ lực để tốt hơn nữa, không phụ sự yêu mến của mọi người.

Rate this post
Back To Top