skip to Main Content
Menu

Sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba hiệu quả 2023

Máy giặt Toshiba là thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới và được nhiều khách hàng tin dùng. Nhưng thời điểm này máy giặt Toshiba rất hay xảy ra một số lỗi phổ biến như máy không giặt, lỗi không vắt . Hôm nay Tập Đoàn Việt xin hướng dẫn cách sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba cho các bạn.

Tổng quan về lỗi E23 máy giặt Toshiba

Hiện nay với dòng máy giặt Toshiba chúng ta thường xuyên gặp phải những lỗi nghiêm trọng. Do đó, các mã lỗi hiển thị trên màn hình đều là những lỗi cơ bản mà ngay cả những người không chuyên về máy giặt cũng có thể khắc phục nhanh chóng.

Khi máy giặt Toshiba xuất hiện lỗi nghĩa là máy đang gặp sự cố liên quan đến cửa máy giặt không mở được. Lỗi E23 máy giặt Toshiba thường xuất hiện khi máy giặt hoàn thành chu trình giặt nhưng không mở được công tắc cửa, khi đó sẽ xuất hiện đèn báo lỗi.

Xem thêm: Trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà hà nội

Sửa điều hòa tại Hoàng Quốc Việt - Tập Đoàn Việt

Tổng quan về lỗi E23 máy giặt Toshiba

Những loại máy giặt thường bị lỗi E23 máy giặt Toshiba

Máy giặt Toshiba báo lỗi E23 là một trong những lỗi cơ bản của dòng máy giặt Toshiba do nhà sản xuất tích hợp thông báo lỗi hiển thị trên màn hình điều khiển. Trên thực tế, nhà sản xuất tích hợp rất nhiều bảng mã lỗi máy giặt giúp người dùng dễ dàng tìm ra nguyên nhân để biết cách khắc phục.

Lỗi E23 máy giặt Toshiba Inverter là lỗi thường gặp ở các dòng máy có động cơ inverter điển hình ở một số model như: AW-D980SV, DC1700CV, D990SV, DC1300, DC1500CV, DC1000CV, DC1005CV và một số model sử dụng tính năng khóa cửa bằng công tắc.

Máy Giặt Nội Địa Lỗi E51, E23, E95, E71, C21, EP2, E2 Trong sách hướng dẫn, tại phòng phát triển, lỗi Eb Máy giặt Toshiba có động cơ kéo ra. Có thể do cell xả bị hư, cũng có khi board mạch gặp sự cố dẫn đến motor xả không hoạt động.

Xem thêm: Sửa máy giặt Toshiba nội địa Nhật

Nguyên nhân gây ra lỗi E23 ở máy giặt Toshiba

Lỗi E23 máy giặt Toshiba  chủ yếu liên quan đến cửa máy giặt, có thể do

Nắp cửa máy giặt Toshiba đóng chưa chặt

Do có dị vật nhét vào cửa nên cửa không đóng chặt được

Có thể chốt cửa bị gãy hoặc hư hỏng

Khóa cửa bị hỏng

Cảm biến đóng cửa bị lỗi

Sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba nhanh chóng

Chúng ta cần vệ sinh cửa máy giặt không để vật gì nhét vào miệng nắp cửa

Cần đóng cửa với lực vừa đủ giúp cửa đóng khít.

Kiểm tra ổ khóa cửa, nếu ổ khóa bị hư hỏng thì nên thay ổ khóa mới hoặc nhờ chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ.

Nếu vẫn còn bảo hành, bạn nên gọi cho đơn vị chịu trách nhiệm bảo hành gần bạn nhất.

Kiểm tra cảm biến cửa xem có vấn đề lỗi gì không thì cần thay link kiện Toshiba chính hãng để đảm bảo tuổi thọ cho máy giặt được tốt nhất.

Xem thêm: Lắp đặt máy giặt tại nhà

Máy giặt Toshiba bị chảy nước khắc phục như thế nào?

Sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba nhanh chóng

Tìm hiểu thêm về máy giặt Toshiba lỗi E23

Công tắc từ này được điều khiển bởi mạch chính nên nếu bạn để máy giặt ở nơi quá ẩm ướt sẽ gây ra lỗi E23 này, hoặc trong quá trình lấy quần áo trong lồng giặt ra có thể nước sẽ rơi vào chỗ đó. Gặp hiện tượng này thì chắc chắn máy giặt bạn đang sử dụng đang gặp vấn đề rất nghiêm trọng, đặc biệt không nên bật máy giặt đang sử dụng mà nên tắt đi.

Khi đo có thể máy giặt không bị mất nguồn, điện vẫn cấp vào mạch khiến máy bị lỗi toàn bộ linh kiện trong mạch, motor, cảm biến… Ảnh hưởng từ lượng bọt tạo thành quá nhiều của các loại giặt bột. tay, sẽ làm ẩm môi trường bên trong máy và khiến bọt tràn ra khỏi lồng giặt vào mô tơ, nặng hơn có thể gây hỏng mạch điều khiển cho máy giặt.

Một số lỗi khác

Đối với mã lỗi E23 , đây là mã lỗi chỉ xuất hiện ở một số dòng máy cao cấp, hiện nay các dòng máy inverter và công tắc của đời này thường nằm ở phía trước cửa khi công tắc đóng và bạn không thể thực hiện được. không mở nó. cửa được.

Nhân tiện bạn cũng có thể kiểm tra bo mạch điều khiển bằng cách nếu đồng hồ điện không cấp vào công tắc cửa thì xác định bo mạch bị lỗi Hoặc lỗi do dây kết nối với công tắc cửa máy giặt bị đứt do chuột cắn chính. nên khi kiểm tra lỗi này bạn chỉ còn cách mở và cài đặt máy giặt.

Trường hợp khác nếu bạn chắc chắn rằng mọi thứ đã ổn định và lỗi là do máy thì bạn không nên tự ý tháo lắp, cắm điện mà nên gọi ngay cho trung tâm sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba tại nhà của Tập Đoàn Việt.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà

 

Rate this post
Back To Top