skip to Main Content
Menu

Sửa bếp từ Sanaky 06 lỗi Cam Kết triệt để lỗi – 0988.230.233

Sửa bếp từ Sanaky ở đâu tại Hà Nội đảm bảo uy tín, chi phí rẻ? Tập Đoàn Việt với lợi thế hơn 10 năm trong nghề sửa chữa bếp từ chúng tôi nhận khắc phục tất cả mã lỗi đảm bảo nhanh chóng. Dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo giá rẻ – nếu thay linh kiện chính hãng – sau sửa cam kết bảo hành dịch vụ từ 6 đến 12 tháng cho khách hàng.

Nguyên nhân và giải pháp sửa bếp từ Sanaky tại nhà

Sửa bếp từ Sanaky tại nhà chất lượng - Tập Đoàn Việt

Sửa bếp từ Sanaky tại nhà chất lượng – Tập Đoàn Việt

Bếp từ Sanaky hiển thị lỗi E1, E2: Sự cố cảm ứng nhiệt

Nguyên nhân

Trong khi bạn đang nấu ăn, thì bếp từ dừng hoạt động và hiển thị lỗi “E1” hoặc “E2”. Khi bếp từ nhà bạn gặp phải hai lỗi này là do bạn đã nấu bếp từ trong thời gian dài với công suất lớn làm cho bếp nóng quá và dừng hoạt động hoặc là do sự cố lỗi cảm ứng nhiệt phát sinh bên trong bo mạch của bếp từ.

Cách khắc phục: 

Nếu bếp từ quá nóng thì bạn hãy nhấc nồi xuống và kiểm tra lỗ thông gió, vệ sinh sạch và làm thoáng xung quanh bếp. 15 phút sau thì bạn bật lại và đun nấu bình thường. Nếu như bếp vẫn báo lỗi thì do lỗi cảm ứng nhiệt bên trong bếp, bạn hãy tắt bếp gọi cho Tập Đoàn Việt theo số: 0988 230 233, chúng tôi sẽ cho thợ kỹ thuật đến sửa bếp từ Sanaky ngay cho bạn

Bếp từ Sanaky hiển thị lỗi E3: Quạt tản nhiệt không hoạt động

Nguyên nhân

Nguyên nhân là do quạt tản nhiệt không hoạt động, có thể do quạt tản nhiệt bị bẩn và không quay được hoặc có thể là do quạt tản nhiệt chạy lâu ngày đã bị bị hỏng.

Cách khắc phục: 

Với trường hợp này hãy vệ sinh bếp và quạt tản nhiệt là có thể sử dụng bình thường bếp từ bình thường. Nếu đã làm như vậy mà bếp từ không bị hỏng, thì quạt tản nhiệt đã bị hỏng. Hãy tắt bếp từ và gọi cho kỹ thuật sửa bếp từ Sanaky đến sửa cho bạn lỗi này.

Bếp hiển thị lỗi E4, E5: Điện áp quá thấp hoặc quá cao

Nguyên nhân:

Do bếp từ hoạt động ở mức điện áp 220V mà nguồn điện cấp cho bếp dưới 170V thì bếp từ sẽ không hoạt động và xuất hiện lỗi E4, còn bếp từ báo lỗi “E5” là do bếp từ có điện áp quá cao.

Cách khắc phục: 

Bạn hãy kiểm tra nguồn điện cấp cho bếp từ, cắm dây điện nguồn với ổ điện khác xem bếp có hoạt động không. Bạn nên sử dụng ổn áp để ổn định dòng điện cho gia đình.

Bếp hiển thị lỗi E6: Bên trong bếp quá nóng

Nguyên nhân

Bếp từ hiển thị lỗi “E6” là do bạn nấu với công suất lớn với thời gian lâu nên bếp từ quá nóng, vượt mức nhiệt độ quy định của nhà sản xuất.

Cách khắc phục: 

Để sửa bếp từ Sanaky với lỗi này bạn hãy kiểm tra quạt gió xem có hoạt động không và xung quanh bếp từ thông thoáng, tắt bếp và nhấc nồi ra, để bếp nguội 15-20 phút trước khi nấu ăn tiếp.

Bếp hiển thị lỗi E7, E8: Hở mạch điện

Nguyên nhân

Lỗi này là do mạch điện bên trong bếp bị hở mạch điện còn bị hở điện trở sẽ báo lỗi “E8”.

Cách khắc phục:  

Để sửa bếp từ Sanaky hãy tắt bếp, và gọi thợ đến nhà để sửa bếp từ vì lỗi này là lỗi trong bo mạch, bạn không thể tự mình sửa lỗi này được.

Bếp hiển thị lỗi E9: Nhiệt độ trong bếp bị mất kiểm soát

Nguyên nhân

Do đèn báo độ nóng không lên và nồi nấu có đáy không bằng phẳng.

Cách khắc phục

Tắt bếp từ và thay nồi nấu mới có đáy bằng phẳng, trường hợp khi bị lỗi do đèn báo độ nóng thì hãy kiểm tra lại đèn báo độ nóng, nếu đèn sáng, mã lỗi sẽ không xuất hiện nữa.

Trên đây là một số cách sửa từ Sanaky mà bạn có thể tự khắc phục ngay tại nhà. Nếu bạn thấy khó khăn trong việc tự mình khắc phục hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0988 230 233, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa lỗi bếp từ triệt để.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

– Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông, Hà Nội.
– Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
– Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, Hà Nội.
– Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
– Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Hà Nội.
– Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
– Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
– Số 3, Đại mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Số 11, Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Số 24, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Xem thêm:

Rate this post
Back To Top