skip to Main Content
Menu

Thau rửa bể nước ngầm tại Cầu Giấy – Khắc phục nước sinh hoạt ô nhiễm

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại Cầu Giấy ngày càng tăng cao. Sự bận rộn trong cuộc sống hằng ngày khiến họ không còn đủ thời gian để tự vệ sinh bể nước ngầm của gia đình. Đó là lý do Tập Đoàn Việt có mặt phục vụ khách hàng tại Cầu Giấy với chất lượng dịch vụ hoàn toàn đáng tin cậy!

Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại Cầu Giấy – Công ty Tập Đoàn Việt

Việc tìm kiếm người, đơn vị uy tín để vệ sinh bể nước ngầm đã và đang trở thành nỗi lo của nhiều người dân trong khu vực Cầu Giấy. Đi cùng với sự phát triển của quận thì vấn đề về ô nhiễm nguồn nước cũng đang ngày càng nguy hại hơn. Mặc dù sử dụng nước máy trong sinh hoạt đã phần nào giúp người dân yên tâm hơn. Nhưng, rủi ro lại tiếp tục rình rập khi bể chứa, nơi dự trữ nước máy sinh hoạt cũng có thể xảy ra nhiều nguy cơ nếu không được vệ sinh sạch sẽ định kỳ.

Chính vì thế, chúng tôi giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại nhà Cầu Giấy đảm bảo sạch sẽ, an toàn với:

Đội ngũ nhân viên làm việc có tâm

Nhân viên tại Tập Đoàn Việt đều là những người làm việc có trách nhiệm và luôn nhiệt tình. Không “ăn bớt” quy trình, cũng không “lười nhác, trốn tránh” hay làm việc với hình thức qua loa. Mọi nhiệm vụ, mọi công việc được đưa đến tay đều đảm bảo hoàn thành với chất lượng tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt là thái độ làm việc, tiếp xúc với khách hàng luôn cởi mở, gần gũi tạo ra sự thân thiện, hòa đồng.

Quy trình thau rửa bể nước ngầm tại Cầu Giấy chuẩn

Một công việc tốt, một kết quả đẹp luôn được tạo ra khi chúng ta làm đúng quy trình, đúng quy chuẩn. Trong bất cứ công việc gì cũng thế và trong việc vệ sinh bể nước ngầm cũng vậy. Tuy nó không quá phức tạp, khó khăn, nhưng việc đảm bảo làm đúng quy trình sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm việc và đạt được kết quả tốt hơn.

Quy trình chuẩn trong việc vệ sinh bể chứa nước ngầm chỉ gồm 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Xả bỏ nước bẩn còn tồn đọng trong bể qua các hệ thống, ống xả nước. Hoặc sử dụng máy bơm chuyên dụng sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn là việc sử dụng sức người để múc từng xô nước ra ngoài.

Bước 2: Rửa bể. Rửa bể cũng nên chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu, bạn sẽ cọ rửa “chay”. Tức là chưa cần dùng đến nước tẩy vội mà chỉ cọ rửa bình thường những nơi có nhiều rong rêu, bụi đất. Để bỏ trước lượt nước bẩn đặc rong rêu, bụi bẩn. Sau đó, mới tới giai đoạn sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng để “đánh bật” những vết rong rêu, bụi đất cứng đầu, đã tồn tại lâu ngày mà dùng bàn chải thường đánh không hết.

Sau đó tiếp tục dùng nước sạch xả cả bụi bẩn và cả chất tẩy rửa ra khỏi bể.

Bước 3: Kiểm tra bể nước ngầm. Sau khi vệ sinh xong bể nước. Chưa xong đâu. Nhân viên của Tập Đoàn Việt sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ bể từ thành bình, đáy và cả nắp bình để kìm thời phát hiện những dấu vết nứt, rò rỉ nước. Nếu có phát hiện, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ khắc phục, xử lý luôn cho bạn.

Giá minh bạch, hợp lý

Tránh việc báo giá không đúng hay báo một đằng, thu tiền một nẻo hay có chênh lệch giá báo trước và sau khi hỗ trợ dịch vụ. Nhân viên Tập Đoàn Việt sẽ báo giá chính xác cho khách hàng trước khi tiến hành vệ sinh bể nước nước ngầm. Nếu khách hàng đồng thuận mức giá chúng tôi mới tiến hành làm việc.

Bên cạnh đó, báo giá cũng được đi kèm với hóa đơn cụ thể nên khách hàng cũng có thể yên tâm hơn về dịch vụ.

Thau rửa bể nước ngầm tại Cầu Giấy an toàn

Sự an toàn được đề cập đến ở đây là an toàn về mặt sức khỏe cho khách hàng và các thành viên trong gia đình. Rất nhiều đơn vị vì mục tiêu lợi nhuận mà sử dụng những chất tẩy rửa độc hại rồi thêm sự lười nhác của nhân viên thực hiện, tiến hành cọ rửa qua loa, không sạch hết chất tẩy rửa. Làm cho hóa chất độc hại bị lẫn cả trong nguồn nước sinh hoạt gây ngộ độc cho người sử dụng. Đó là điều mà khách hàng rất lo sợ.

Ở Tập Đoàn Việt, chất tẩy rửa được sử dụng trong quá trình thau rửa bể nước ngầm tại nhà Cầu Giấy đảm bảo là loại chất tẩy rửa chuyên dụng, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Tự thau rửa bể nước ngầm tại nhà Cầu Giấy được không?

Câu trả lời là được. Nếu bể nước ngầm tại nhà khách hàng không quá lớn, đảm bảo được việc tự mình vệ sinh. Và cũng có đầy đủ đồ bảo hộ cũng như những dụng cụ, thiết bị hỗ trợ thì việc tự tiến hành vệ sinh rửa bể nước ngầm tại nhà là điều hoàn có thể.

Tuy nhiên thì thực trạng thị trường cho thấy, hầu hết các khách hàng đều khá bận rộn với công việc hàng ngày nên không có thời gian để tự làm việc này. Bên cạnh đó, ở các hộ gia đình cũng không có đủ những trang thiết bị hỗ trợ cần thiết nên quá trình tự thau rửa bể nước ngầm tại Cầu Giấy diễn ra thường khá vất vả và lâu. Trong khi mức giá vệ sinh bể nước ngầm ở các đơn vị uy tín cung cấp cũng rất phù hợp và không hề đắt đỏ. Nên việc tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vẫn là giải pháp tốt hơn cả.

Công ty Tập Đoàn Việt hỗ trợ thau rửa bể nước ngầm tại Cầu Giấy – 8 phường

Đặt trụ sở tại Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên khắp các quận Cầu Giấy thuộc 8 phương bao gồm: Phường Nghĩa Tân, Mai Dịch, Quan Hoa, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Nghĩa Đô, Trung Hòa, Yên Hòa.

Nhận thau rửa bể nước ngầm tại Cầu Giấy cho các đơn vị

Không chỉ hỗ trợ vệ sinh bể nước ngầm cho các hộ gia đình trong quận, chúng tôi cũng nhận hỗ trợ thau rửa bể nước ngầm cho các khu chung cư, khu tập thể đông dân cư, các đơn vị bệnh viện, trường học, cơ quan, các khu đô thị, …

  • Khu đô thị Dịch Vọng, khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, khu đô thị Yên Hòa, khu đô thị Nghĩa Đô, khu đô thị Constrexim Complex Dịch Vọng, …
  • Trường Đại học Quốc gia Hà Nội,  Trường Đại học Ngoại ngữ, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Thủ đô Hà Nội , Đại học Sư Phạm Hà Nội, …
  • Các khu bệnh viện E, bệnh viện 19-8 Bộ Công An, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội, …
  • Và các cơ quan nhà nước khác như Bộ Nội vụ, Thanh tra Chính phủ, Tổng cục Hải quan, Ban Tôn giáo Chính phủ, Bộ Tài nguyên Môi trường, …

Cung cấp dịch vụ nhiều năm, với mục tiêu vì lợi ích của khách hàng hơn là vì lợi nhuận, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực.

Chị Hoàng Thanh Hà ở Số 7 ngõ 158 đường Bưởi, luôn rất hài lòng và tin tưởng chúng tôi:” Chị biết Tập Đoàn Việt từ rất lâu rồi. Cũng biết thái độ và cách làm việc của các bạn ở đây. Nên từ trước giờ, đồ điện gia đình hay vệ sinh bể nước ngầm gì thì chị cho bên Tập Đoàn Việt hết. Nhanh mà gọn.”

Được khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt như vậy cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và cung ứng dịch vụ tốt hơn. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dịch vụ tiện lợi hơn nữa phục vụ cuộc sống của người dân trên toàn khu Cầu Giấy. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0988.230.233 bất cứ khi nào bạn cần!

Rate this post
Back To Top