skip to Main Content
Menu

Bạn đã biết cách sử dụng máy lọc nước đúng cách và hiệu quả?

Những năm gần đây máy lọc nước được các gia đình ưa chuộng và sử dụng rất nhiều bởi những ưu điểm và tính năng vượt trội mà nó mang lại trong cuộc sống. Vậy gia đình bạn có đang sử dụng máy lọc nước đúng cách chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của kỹ thuật viên sửa máy lọc nước tại Tây Hồ của Tập Đoàn Việt để biết cách sử dụng máy lọc nước hiệu quả và bền nhất nhé.

Sử dụng máy lọc nước đúng cách và hiệu quả

Sử dụng máy lọc nước đúng cách và hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước tốt nhất

Tìm hiểu cách sử dụng

  • Nên đặt vị trí tét nước cao 3m để tạo áp lực khi bơm nước
  • Không nên đặt máy lọc nước ở những vị trí ẩm ướt như phòng tắm, nhà vệ sinh
  • Luôn đảm bảo có nước và điện để máy lọc nước hoạt động tốt

Vệ sinh bảo dưỡng máy lọc nước

  • Vệ sinh lõi lọc: Tùy vào nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng như nước mưa, nước giếng khoan, …cũng như mức sử dụng nước nhiều hay ít mà việc vệ sinh, bảo dưỡng máy lọc nước và thay thế lõi lọc cũng khác nhau. Cốc lọc đầu tiên của máy lọc nước được thiết kế trong suốt bởi vậy mà bạn hoàn toàn có thể thấy được lõi lọc bẩn và tháo ra vệ sinh.
  • Vệ sinh lõi lọc thô PP: lõi lọc dạng sợi thô PP nên bạn hoàn toàn có thể sục rửa cho sạch lớp bẩn bám trên bề mặt, hãy dùng nước sạch đập nhẹ xuống nền để cho bong lớp phèn xung quanh lõi. Trường hợp nếu phèn nhiều quá thì nên thay mới để đảm bảo chức năng lọc của lõi.

Vệ sinh đường cấp nước

Máy lọc nước sau một thời gian dài sử dụng không thể tránh khỏi việc đường cấp nước bị lắng cặn bẩn gây tắc vậy nên việc vệ sinh cốc lọc là rất cần thiết. Trước khi vệ sinh bạn cần khóa vòi cấp nước, tháo ống dẫn, kéo ra khu vực để rửa và xả hết lớp cặn đi.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sửa chữa máy lọc nước cho rất nhiều hộ gia đình sống tại Hà Nội, các kỹ thuật viên sửa máy lọc nước tại Tây Hồ đã khắc phục rất nhiều sự cố liên quan đến máy lọc nước cũng như hướng dẫn khách hàng sử dụng máy lọc nước sao cho đúng cách. Nếu bạn cần hỗ trợ hay cần thêm thông tin chi tiết thì liên hệ với trung tâm điện lạnh Tập Đoàn Việt để được tư vấn kịp thời nhé.

Thợ kỹ thuật hướng dẫn sử dụng máy lọc nước

Thợ kỹ thuật hướng dẫn sử dụng máy lọc nước

Tập Đoàn Việt cung cấp dich vụ sửa máy lọc nước tại Tây Hồ

Tự hào là đơn vị sửa chữa máy lọc nước hàng đầu Hà Nội, với tất cả các lỗi kỹ thuật mà máy lọc nước nhà bạn đang gặp phải sẽ được kỹ thuật của chúng tôi xử lý một cách nhanh gọn, hiệu quả và chất lượng. 99% khách hàng khi đến với chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ sửa chữa máy lọc nước, bảo dưỡng và thay lõi lọc nước tại nhà

Một số sự cố máy lọc nước mà bạn cần phải liên hệ dịch vụ sửa máy lọc nước tại Tây Hồ

– Máy lọc nước không chạy ra nước

– Máy lọc nước không chạy

– Máy lọc nước hoạt động không ổn định

– Máy lọc nước bị rò rỉ điện

– Máy lọc nước rò rỉ nước

– Máy lọc nước nước tinh khiết chảy ít

– Máy lọc nước chay liên tục không ngắt

– Máy lọc nước không ra nước

– Máy lọc nước phát ra tiếng kêu

Các kỹ thuật viên sửa máy lọc nước tại Tây Hồ của Tập Đoàn Việt phục vụ quý khách 24/24h sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h. Hãy liên hệ với chúng tôi để khách hàng được phục vụ một cách tốt nhất, nhận sửa chữa tại đường, phố : Mai Xuân Thưởng, Nghi Tàm, Nguyễn Hoàng Tôn, Nhật Chiêu, Phan Đình Phùng, Phú Gia, Phú Thượng, Phú xá, Phúc Hoa, An Dương, An Dương Vương, Âu Cơ, Đặng Thai Mai, Hoàng Hoa Thám, Hồng Hà, Hùng Vương, Lạc Long Quân, Quảng An, Quảng Bá, Quảng Khánh, Tam Đa, Tây Hồ,Vệ Hồ, Võ Chí Công, Võng Thị, Xuân Diệu, Xuân La,  Thanh Niên, Thượng Thụy, Thụy Khuê, Tô Ngọc Vân, Trích Sài, Từ Hoa,

Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0988.230.233 hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ sửa máy lọc nươc tại Tây Hồ

 

Đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều khuyến mại !

Rate this post
Back To Top