skip to Main Content
Menu

Sửa bếp từ Viking lỗi cơ bản mới năm 2019 – Tập Đoàn Việt

Nhà bạn đang sử dụng bếp từ Viking và bếp nhà bạn đang bị hỏng, bạn không biết cách để sửa như thế nào cho hiệu quả. Hãy cùng Tập Đoàn Việt tìm hiểu cách sửa bếp từ viking ngay tại nhà, không cần gọi thợ. Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số: 0988 230 233 để được tư vấn miễn phí.

Khi bạn đang nấu ăn bằng bếp từ Viking thì bỗng dưng bếp từ lại bị hỏng và bạn không biết làm sao để sửa bếp từ và tiếp tục chu trình nấu nướng. Hãy cùng Tập Đoàn Việt tham khảo một vài cách sửa bếp từ Viking tại nhà dưới đây

Những lỗi đơn giản có thể tự sửa bếp từ Viking tại nhà

Bếp từ tự tắt khi đang nấu ăn

Nguyên nhân

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bếp từ tự ngắt khi đang nấu nướng là do bếp từ đun bị quá nhiệt hoặc là do mặt bếp trong quá trình đun nấu đã bị dính chất lỏng bao phủ lên mặt bếp.

Phương pháp sửa bếp từ Viking tại nhà

Phương pháp sửa bếp từ Viking tại nhà

Khắc phục

Để sửa bếp từ Viking với lỗi này bạn cần kiểm tra và vệ sinh mặt bếp từ sạch sẽ, lau sạch chất lỏng dính trên bếp, tắt bếp một lúc để cho nhiệt độ không bị cao quá rồi bật bếp lại cho bếp hoạt động bình thường.

Nút điều khiển cảm ứng không tắt, bật được

Nguyên nhân

Thực ra tình trạng lỗi nút điều khiển không điều chỉnh là vì cảm ứng của bếp từ bị bụi bẩn và bám nhiều nên không nhận, hoặc là do tay bạn bị ẩm ướt cũng không thể điều khiển được phím nhiệt độ.

Cách sửa bếp từ Viking

Mỗi lần đun nấu xong thì bạn nên vệ sinh bếp từ thường xuyên và lau thật tay khô trước khi điều khiển bếp từ để nấu ăn.

Nhiệt độ không làm nồi nấu nóng lên

Nguyên nhân

Đây là một lỗi rất hay mắc phải khi sử dụng bếp từ, nguyên nhân do bạn sử dụng những loại nồi có đáy không tương thích dẫn từ nhiệt và do không để cho đáy nồi bị trùng vào với vòng nhiệt của bếp từ, nên nồi nấu không nóng.

Cách sửa bếp từ Viking

Khi đun thức ăn bằng bếp từ bạn hãy lựa chọn những loại nồi có chất liệu dẫn từ và đáy nồi phải có kích thước tương ứng với vòng đun của bếp từ.

Sửa bếp từ tại nhà hết lỗi lập tức- Tập Đoàn Việt

Sửa bếp từ tại nhà hết lỗi lập tức- Tập Đoàn Việt

Khi mới bật bếp từ Viking có tiếng kêu lạ

Nguyên nhân

Tình trạng này xảy ra nguyên nhân là do đáy nồi đun trên bếp quá mỏng hoặc nguyên liệu nồi nấu không đảm bảo để đun được trên bếp, phần nữa do sử dụng nồi nấu không được tương thích với bếp từ.

Cách sửa bếp từ Viking

Bạn chú ý nên sử dụng nhưng loại nồi theo đúng tiêu chuẩn với bếp từ và có thể hạ nhiệt độ đối với những loại nồi có đáy mỏng để khắc phục.

Các vùng nấu bị giảm nhiệt nhanh

Nguyên nhân

Khi các vùng nấu của bếp có xu hướng bị giảm nhiệt nhanh chóng thì nguyên nhân là do chức năng an toàn của bếp từ vượt quá công suất quá tải khi nấu trên nhiều vùng cùng một lúc và gây nên tình trạng tất cả cùng giảm nhiệt.

Cách sửa bếp từ Viking

Để khắc phục bếp từ Viking với với lỗi này thì bạn hãy hạ nhiệt sử dụng ở các vùng đồng đều tránh tình trạng quá tải vượt trên mức cho phép.

Trên đây là nội dung về nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi của bếp từ Viking. Khi bếp từ nhà bạn bị một trong những lỗi trên, bạn có thể làm theo cách mà chúng tôi hướng dẫn. Nếu bạn đã làm theo mà không thể khắc phục được thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0988 230 233, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để sửa bếp từ Viking cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

– Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông, Hà Nội.
– Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
– Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, Hà Nội.
– Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
– Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Hà Nội.
– Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
– Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
– Số 3, Đại mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Số 11, Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Số 24, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội.

>> Xem thêm: Sửa bếp từ saiko

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top