skip to Main Content
Menu

Sửa bếp từ Mitsubishi không nóng tại nhà không cần thợ

Thời gian gần đây trung tâm sửa bếp từ Mitsubishi Tập Đoàn Việt nhận được khá nhiều thắc mắc của người tiêu dùng về hiện tượng bếp từ Mitshubishi không nóng. Bài viết hôm nay, các kỹ thuật viên của chúng tôi xin giúp bạn có giải pháp nhanh chóng xử lý được vấn đề. Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline 0988.230.233  hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ sửa bếp từ tai nhà như sau.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều khuyến mại !

Nguyên nhân và cách khắc bếp từ Mitsubishi không nóng

1. Sử dụng nồi chảo không tương thích

Nếu bạn sử dụng những dụng cụ nấu bếp không có đáy nhiễm từ hoặc chất liệu không tương thích với vùng từ nên nồi nấu không nóng để làm chín thức ăn. Trong trường hợp này vùng từ thường báo lỗi E0 kèm tiếng bíp gián đoạn. Bạn chỉ cần kiểm tra lại nồi có dùng được cho bếp từ được không, và thay nồi đúng thì sẽ chấm dứt được lỗi.

2. Sử dụng nồi chảo kích thước quá nhỏ so với vùng nấu

Với trường hợp này vùng từ cũng báo lỗi E0 (tức là lỗi bếp từ không nhận nồi). Bởi vậy, bạn hãy dùng nồi chảo có kích thước đáy lớn hơn 1/2 vòng từ của bếp. Bình thường nồi chảo phải có kích thước từ 10 – 26cm.

Chú ý lựa chọn nồi chảo có kích thước vừa với bếp và đặt chính ngay giữa vùng nấu để có hiệu quả truyền nhiệt tốt nhất. Nếu dùng dụng cụ nấu quá lớn hoặc đặt không ngay giữa vùng nấu cũng làm giảm khả năng làm nóng của bếp từ.

Sửa bếp từ Mitsubishi không nóng tại nhà

Sửa bếp từ Mitsubishi không nóng tại nhà

3. Do điện áp hoạt động ở mức quá thấp

Trường hợp nếu gia đình bạn sử dụng bếp với nguồn nuôi không ổn định, có giá trị điện áp quá nhỏ dẫn đến hiện tượng mạch điện bảo vệ tác động dẫn đến ngắt phần điện dao động kích cho khối công suất. Lúc này thì khối công suất không hoạt động và bếp điện từ sẽ không thể làm nóng được.

4. Tụ điện lọc nguồn 5uF quá yếu

Sau một thời gian sử dụng các linh kiện trong bếp điện từ cũng sẽ phải bị già hóa đi và một trong những linh kiện nhanh hỏng nhất trong bếp điện từ chính là tụ điện lọc nguồn 5uF. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến bếp từ không thể làm nóng nồi được.

5. Chết sò công suất IGBT ở dạng đứt

Trường hợp đặc biệt IGBT chết ở dạng đứt mạch thì chắc chắn bếp điện từ không nhận nồi dẫn đến nồi không nóng.

Trên đây là 5 nguyên nhân chính khiến bếp từ Mitsubishi không nhận nồi, đây là một trong những sự cố phức tạp, do vậy khi gặp phải hỏng hóc này. Tốt nhất bạn nên liên hệ với trung tâm sửa bếp từ Mitsubishi của Tập Đoàn Việt để được đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa thiết bị nhà bếp trợ giúp nhé

Địa chỉ sửa chữa bếp từ Mitsubishi tại Hà Nội

Công ty Tập Đoàn Việt chuyên sửa chữa tất các các loại bếp từ, sửa bếp từ Mitsubishi tại nhà uy tín, hàng đầu, nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng đảm bảo 100% cho khách hàng.

Được đánh giá à trung tâm sửa bếp từ Mitsubishi uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa bếp từ Mitsubishi Hà Nội.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, nhận sửa các dòng bếp từ cho các hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, khách sạn. Với trang thiết bị dụng cụ sửa chữa bếp từ Mitsubishi hiện đại, mạng lưới cơ sở rộng khắp khu vực Hà Nội.

Trung tâm làm việc 24/24h, kể cả thứ 7 và chủ nhật, dịch vụ bảo hành dài hạn, bởi thế khi sửa bếp từ Mitsubishi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của trung tâm.

Đến với chúng tôi mọi vấn đề mà bếp từ của bạn gặp phải đều được sửa chữa dứt điểm.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0988.230.233

 

Rate this post
Back To Top