skip to Main Content
Menu

Lý do vì sao lò vi sóng Electrolux không quay?

Lò vi sóng Electrolux được người tiêu dùng Việt Nam biết đến với thiết kế đẹp mắt, được làm từ chất liệu thép không gỉ, dễ dàng vệ sinh lò, giá thành phải chăng phù hợp với thu nhập của người dân. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì lò vi sóng lò Electrolux sẽ không tránh khỏi một số trục trặc ngoài ý muốn. Và sự cố lò vi sóng Electrolux đĩa xoay không quay là một trong những trường hợp mà người tiêu dùng rất dễ gặp phải. Bài viết dưới đây, Tập Đoàn Việt xin chia sẻ nguyên nhân chính dẫn đến lò vi sóng không quay và cách sửa lò vi sóng hãng Electrolux khi gặp phải lỗi này nhé.

Sửa lò vi sóng không vào quay tại nhà - Tập Đoàn Việt

Sửa lò vi sóng không vào quay tại nhà – Tập Đoàn Việt

Nguyên nhân và cách sửa lò vi sóng Electrolux không quay

Trường hợp thứ 1: đĩa xoay của lò vi sóng không quay là do bánh xe xoay và trụ xoay chưa được khớp với nhau

Xử lý như sau: tiến hành kiểm tra lại xem liệu đĩa có đặt đúng trên trụ xoay hay không, lấy bánh xe và trụ xoay ra khỏi lò vi sóng và xem lại hai bộ phận này có bám bẩn không. Tiến hành rửa sạch cả bánh và trụ rồi ráp lại cho khớp, chú ý kiểm tra xem khớp nối nhựa ở dưới khay trong quá trình ráp.

Trường hợp thứ 2: lò không xoay là do lò vi sóng quá bẩn do bạn để quá nhiều thức ăn, khi quay sẽ khiến thực phẩm tràn ra làm chập motor

Xử lý như sau: chú ý thường xuyên vệ sinh lò vi sóng, tuyệt đối không nên cho quá nhiều thức ăn vào lò. Riêng với trường hợp motor kéo bị hỏng, thì bạn nên thay thế motor mới.

Trường hợp thứ 3: lò vi sóng không quay là do cửa lò chưa được đóng chặt hoặc chưa kín khiến lò không hoạt động theo ý muốn

Cách khắc phục: cần kiểm tra lại xem liệu cửa lò có bị hở trước khi bạn cho lò chạy hay không, bạn cũng cần chú ý là cửa lò đã gắn 1 công tắc ngắt nguồn điện bởi thế nếu cửa lò không đóng chặt sẽ làm lò không hoạt động.

Trên đây là 3 trường hợp khiến lò vi sóng không quay cũng như cách khắc phục, sau khi đã kiểm tra và thực hiện theo hướng dẫn trên bạn cũng nên cho lò chạy lại lần nữa xem có hoạt động hay không. Trường hợp nếu tình trạng vẫn không được cải thiện thì bạn hãy liên hệ với trung tâm chuyên sửa chữa lò vi sóng Electrolux – Tập Đoàn Việt để được kỹ thuật viên chuyên nghiệm tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại nhà Hà Nội – Tập Đoàn Việt

Trung tâm điện lạnh Tập Đoàn Việt tại Hà Nội là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện máy, điện lạnh trong không chỉ sửa lò vi sóng Electrolux mà chúng tôi còn nhận sửa lò vi sóng với các thương hiệu khác nhau như: lò vi sóng Sharp, lò vi sóng Panasonic, lò vi sóng Sharp….ngoài ra trung tâm còn nhận sửa các thiết bị khác như: máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, bếp từ…..

Với chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, phục vụ nhanh 24/24h, gọi 30 phút thợ có mặt. Tập Đoàn Việt đang là địa chỉ sửa lò vi sóng đáng tin cậy và chất lượng nhất hiện nay, cùng với chế độ bảo hành dài hạn lến đến 24 tháng, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bạn đang sống ở Hà Nội và muốn tìm địa chỉ sửa lò vi sóng Electrolux tại Hà Nội, nhưng đang băn khoăn chất lượng dịch vụ và giá cả, hãy liên hệ với trung tâm Tập Đoàn Việt sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến lò vi sóng. Liên hệ hotline: 0988.230.233 – 0935.230.233 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà của chúng tôi theo mẫu đăng ký như sau.

 

Đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều khuyến mại !

Rate this post
Back To Top