skip to Main Content
Menu

Cách sửa lỗi máy giặt LG không xả nước đơn giản 

Cách khắc phục lỗi máy giặt LG không xả nước nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả sẽ được chúng tôi thông tin chi tiết trong bài viết. Nếu gia đình bạn đang sử dụng thương hiệu máy giặt LG thì đừng bỏ qua bài viết nhé, sẽ vô cùng hữu ích đấy!

Đồng thời, ngoài cách khắc phục lỗi máy giặt LG không xả nước, Tập Đoàn Việt cũng sẽ chỉ ra những nguyên nhân gây ra sự cố này để bạn biết cách phòng tránh.

Nguyên nhân xảy ra lỗi máy giặt LG không xả nước

Nguyên nhân xảy ra lỗi máy giặt LG không xả nước

Sau đây là những nguyên nhân phổ biến khiến máy giặt của bạn không xả được nước.

Máy giặt không xả nước có thể do board mạch bị lỗi. Chương trình trong hệ thống điều khiển không đưa ra tín hiệu phóng điện, do đó quá trình không hoạt động. Nếu tất cả các nguyên nhân bên ngoài như áp lực nước, đường ống, đường ống đều ổn thì bạn nên xem xét nguyên nhân này.

Van cấp nước máy giặt LG bị hỏng dẫn đến không xả nước

Một số máy giặt lg không xả nước xả vải do van cấp nước bị hỏng. Có thể van bị lỏng, hở dẫn đến rò rỉ nước. Nước cấp liên tục vào máy khiến bộ phận xả nước không kịp phản hồi khiến bộ vắt không khô.

Đai bị lỏng hoặc bị đứt

Dây curoa là bộ phận giúp lồng giặt quay và thực hiện các công đoạn giặt, vắt. Trong trường hợp dây curoa bị lỏng hoặc đứt hoàn toàn, các chu trình giặt sẽ không được thực hiện đủ dẫn đến máy không thể xả hết nước.

Máy giặt LG được đặt thấp hơn so với đường thoát nước

Việc lắp đặt máy giặt thấp hơn sẽ ngăn không cho nước xả theo đường xả. Ngược lại, nó còn khiến máy giặt hư hỏng vì nặng hơn.

Ống thoát nước bị tắc

Ngoài những nguyên nhân bên trong máy giặt, các yếu tố bên ngoài cũng có thể khiến máy giặt không xả hết nước. Phần ống xả bị cong hoặc tắc do có vật lạ chèn trên đường ống. Đây là bên ngoài của máy, vui lòng kiểm tra nó.

Ổ cắm máy giặt LG bị nghẹt

Chúng ta cũng có thể gặp phải những nguyên nhân do thói quen vệ sinh máy giặt tại nhà. Có thể do lâu ngày không vệ sinh lồng máy, các mảng bám như giấy, lụa bị rơi lại trong quá trình giặt… đều bám vào lỗ thoát nước, cản trở nước thoát ra ngoài.

Động cơ xả máy giặt LG bị hỏng

Nếu nước trong máy vẫn đầy và ứ đọng thì rất có thể do mô tơ đã bị hỏng. Chúng không hoạt động, lượng nước không thoát ra ngoài và máy giặt  LG sẽ không thể tiếp tục hoạt động.

Trên đây chỉ là những nguyên nhân thường gặp, bạn hãy xem xét tình hình để có phương án khắc phục lỗi máy giặt lg không thoát nước phù hợp.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi xả nước máy giặt lg

Với những lỗi bên ngoài máy giặt như liên quan đến đường ống nước, chúng tôi có khả năng tự khắc phục. Nhưng nếu chúng rơi vào tình trạng hư hỏng bên trong máy, hãy liên hệ với sự hỗ trợ từ các trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt uy tín.

Sửa máy giặt LG không xả nước cho lỗi máy giặt bên ngoài

Xem xét van cấp nước.

Sửa máy giặt LG không xả nước cho các lỗi bên trong

Được sự hỗ trợ từ các kỹ thuật viên ở các trung tâm sửa chữa điện nước. Thợ sửa máy giặt lg không xả nước chuyên nghiệp sẽ khắc phục sự cố chính xác và nhanh chóng hơn.

Bật mí cách sửa máy giặt Sharp kêu to tại nhà không cần thợ

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi xả nước máy giặtLG

Trung tâm sửa máy giặt LG uy tín số 1 trên thị trường

Tapdoanviet.net là một trong những trung tâm sửa máy giặt lg không xả nước uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng với quy trình làm việc nghiêm túc, tận tâm và chuyên nghiệp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách khắc phục lỗi máy giặt lg không xả nước. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến ​​thức hơn về chủ đề này. Hãy liên hệ ngay với sửa máy giặt Bảo Trì Số 1 khi bạn có nhu cầu sửa chữa máy giặt, đội ngũ nhân viên của Tập Đoàn Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Xem thêm:

https://baotriso1.com/may-giat-samsung-vuot-qua-150-bai-kiem-tra-do-ben-khac-nghiet-chung-minh-vi-the-so-1/

https://baotriso1.com/su%cc%89a-loi-e90-may-giat-electrolux/

https://baotriso1.com/sua-may-giat-keu-lach-cach-tai-nha-gia-re/

Rate this post
Back To Top