skip to Main Content
Menu

Máy giặt Electrolux báo lỗi LOC nguyên nhân, cách sửa 

Trạng thái máy giặt Electrolux báo lỗi LOC   thường gặp ở những chiếc máy giặt 8kg đời mới. Vậy duyên do nào khiến cho máy giặt Electrolux báo lỗi LOC? Và cách thức khắc phục lỗi LOC ở máy giặt Electrolux thế nào? 

Bài viết này, Tập Đoàn Việt sẽ chia sẻ tới bạn hai nguyên nhân làm máy giặt Electrolux bị lỗi LỌC và phương pháp xử lý lúc gặp phải tình trạng này một phương pháp dứt điểm! Cùng theo chân chúng tôi để hiểu rõ nhất tình trạng bạn đang gặp phải ngay bây giờ nhé. 

Máy giặt Electrolux báo lỗi LỌC/ LOC là gì?

với đến 260 kết quả tậu kiếm/ tháng từ khóa “Máy giặt Electrolux báo lỗi LỌC” vậy máy giặt Electrolux báo lỗi LỌC là gì? Bạn đã biết rõ về nó và biết cách giải quyết hay chưa. Sau đây, bạn sẽ được khám phá chính xác nhất, bạn nhé. 

Máy giặt Electrolux báo lỗi LỌC viết chính xác hơn là lỗi LOC ở máy giặt Electrolux theo thông tin từ các chuyên gia. sở hữu thể đề cập, đây không hề là lỗi của máy giặt Electrolux mà đây là một tính năng cực hay của máy mà chẳng hề người nào cũng biết đến.

LOC là mã hiển thị được viết tắt bởi trong khoảng LOCK, mà trong tiếng anh từ LOCK sở hữu nghĩa là khóa. Vậy lúc máy giặt Electrolux hiện mã LOC thì tức là máy giặt đang kích hoạt chế độ khóa con trẻ.

Xem thêm: Sửa máy giặt giá rẻ tại Hà Nội

Máy giặt Electrolux báo lỗi LỌC/ LOC là gì?

Chế độ khoá con nhỏ máy giặt Electrolux là gì (Child Lock)?

Đây là 1 tính năng được vật dụng không riêng gì các mẫu máy giặt cao cấp của Electrolux mà đa số những hãng máy giặt cũng được vật dụng tính năng kiểm soát an ninh này. Chính điều này giúp cho máy giặt trở nên an toàn hơn với trẻ em. 

Đọc ngay: Máy giặt Sharp dừng đột ngột lý do vì sao?

Tính năng này được kích hoạt sẽ vô hiệu hóa hoàn toàn những phím bấm, phím chức năng, nút chọn chương trình…

Mang không ít trường hợp con nít bị kẹt trong lồng giặt hết sức nghiêm trọng, đây là một điều vô cùng nguy hiểm. Chính do đó khóa con trẻ là một chế độ đặc biệt dành riêng cho các gia đình với trẻ nhỏ nhằm bảo kê sự an toàn cho trẻ lúc vô tình xúc tiếp với máy, cùng lúc cũng để ngăn phòng ngừa trẻ sở hữu những thao tác sai trên máy giặt dẫn đến trạng thái mẻ giặt chẳng thể thực hành được hay việc tiêu tốn quá phổ thông điện nước.

Xem thêm: Vệ sinh máy giặt uy tín giá rẻ

2 lý do khiến cho máy giặt Electrolux kích hoạt LỌC/ LOC

Qua khái niệm trên, chúng ta có thể hiểu máy giặt Electrolux lỗi LỌC tức thị đang kích hoạt tính năng khóa trẻ em. Vậy khi nào máy giặt Electrolux báo LỌC để người dùng biết? 

  • Thông thường khóa con trẻ sẽ được kích hoạt lúc ai đó vô tình chạm vào tổ hợp phím bấm trên Taplo điều khiển và máy giặt Electrolux sẽ báo lỗi LOC lúc tính năng này được kích hoạt.
  • Một số ít trường hợp máy giặt báo lỗi LOC lúc mạch điều khiển tự động kích hoạt chế độ khóa trẻ thơ.

Xem thêm: Lắp đặt máy giặt tại nhà giá rẻ nhất Hà Nội

2 lý do khiến cho máy giặt Electrolux kích hoạt LỌC/ LOC

Bí quyết giải quyết lỗi LOC ở máy giặt Electrolux

Sở hữu hai phương pháp để bạn với thể tự tay khắc phục lỗi LỌC ở máy giặt Electrolux lúc gặp phải:

Cách tắt chế độ khoá con nít máy giặt Electrolux bạn nhất định phải biết nếu muốn sửa được lỗi này. 

Nếu như bạn vô tình kích hoạt chế độ khóa con nít mà ko biết cách tắt chế độ này đi thì bạn với thể tham khảo:

  • Bước 1: Bật máy giặt lên, nhìn kỹ máy một lần nữa
  • Bước 2: Bạn giữ đồng thời vào 2 phím “Nhiệt độ/ Temp” và Vòng vắt (Spin) sau 5 giây máy sẽ kêu Tít và báo thành công.

Qua bài viết này, Tập Đoàn Việt  hy vọng bạn đã biết cách xử lý máy giặt electrolux báo lỗi loc nhé. Đây là một lỗi khá phổ biến xuất hiện trên máy giặt electrolux  nhưng nhìn chúng, nó cực kỳ đơn giản nên bạn hoàn toàn tự mình giải quyết tại nhà mà không cần sự giúp đỡ từ các nhà chuyên gia. Nếu có gì thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé. 

Xem thêm: Sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội

Rate this post
Back To Top