skip to Main Content
Menu

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Sharp dừng đột ngột không chạy hết chu trình

Thật khó chịu khi máy giặt Sharp bỗng dưng dừng đột ngột không chạy hết chu trình và bạn lại phải mất thời gian giặt lại từ đầu vừa mất thời gian, tốn nước và điện. Khi gặp phải trường hợp này bạn cần cho máy dừng lại và tìm ra nguyên nhân, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia đến từ tapdoanviet.net để biết cách sửa máy giặt Sharp dừng đột ngột không chạy hết chương trình.

Dịch vụ sửa máy giặt Sharp tại nhà uy tín, tin cậy

Dịch vụ sửa máy giặt Sharp tại nhà uy tín, tin cậy

Đối với việc khắc phục đòi hỏi những vấn đề liên quan đến sửa chữa và thay thế linh kiện quý khách vui lòng liên hệ hotline 0988.230.233 để được đội ngũ thợ kỹ thuật sửa máy giặt của chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Sharp dừng đột ngột không chạy hết chu trình

Nguyên nhân 1: Do cửa máy giặt đóng chưa khít

Khắc phục: trong lúc cho quần áo cùng các nguyên liệu như bột giặt và nước xả vào máy giặt bạn phải đóng cửa máy giặt thật khít.

Nguyên nhân 2: Do nguồn điện không ổn định

Khắc phục: nguồn điện cấp cho máy giặt cần phải được bảo đảm riêng, không nên đấu chung với các thiết bị khác gây quá tải. Nếu bỗng nhiên máy giặt đang giặt bị dừng đột ngột thì bạn nên kiểm tra xem nguồn điện có ổn định hay không, hay ổ cắm điện có bị lỏng không… Kiểm tra xem dây điện có bị rò rỉ hoặc bị chuột đứt dây gây mất nguồn điện cấp cho máy giặt.

Nguyên nhân 3: Bảng điều khiển máy giặt gặp vấn đề

Khắc phục: máy giặt hoạt động sai chu kỳ, không hoạt động trọn vẹn chu kỳ giặt hoặc ngừng đột ngột khi đang giặt thì có thể do bảng điều khiển máy giặt có vấn đề bạn cần phải liên hệ thợ sửa chữa máy giặt để được khắc phục kịp thời.

Nguyên nhân 4: Do nguồn cấp nước bị gián đoạn

Khắc phục: trong quá trình sử dụng, các gia đình nên luôn phải bảo đảm rằng bồn chứa nước luôn cung cấp đủ lượng nước cho máy giặt thực hiện một chu kỳ giặt hoàn thiện.

Trên đây là 4 nguyên nhân khiến cho máy giặt Sharp dừng đột ngột không hết chu trình, đối với những sự cố đơn giản bạn có thể tự tay khắc phục dựa vào những hướng dẫn bên trên. Riêng với những vấn đề liên quan đến sửa chữa và thay thế linh kiện khách hàng nên liên hệ với trung tâm điện lạnh Tập Đoàn Việt để được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tập Đoàn Việt – trung tâm sửa chữa máy giặt Sharp uy tín tại Hà Nội

Trung tâm điện lạnh chúng tôi cung cấp cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng với tinh thần làm việc trung thực, tận tâm của đội ngũ thợ kỹ thuật.

Cam kết:

– Nói không với các vấn đề đánh tráo và ăn cắp linh kiện thiết bị của khách hàng, không thay thế những linh kiện không chính hãng cho máy giặt của khách hàng

– Trung thực trong sửa chữa, thợ kỹ thuật thông báo đúng vấn đề mà máy giặt đang gặp phải, không nói sai, hoặc cố tình phá hỏng linh kiện, máy móc để khách hàng phải tốn thêm tiền sửa chữa, thay thế

– Thợ kỹ thuật có thái độ cư xử đúng mực với khách hàng, báo đúng giá thành sửa chữa, không có hiện tượng chặt chém khách hàng hoặc hét giá cao khách.

Chúng tôi nhận sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt chính hãng trên thị trường như: SamSung, Hitachi, Electrolux, LG, Toshiba, Sanyo, Panasonic… vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và uy tín khi sử dụng dịch vụ tại tapdoanviet.net.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

Rate this post
Back To Top