skip to Main Content
Menu

Nhà cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Sửa máy giặt Electrolux nhằm khắc phục những lỗi kỹ thuật mà thiết bị gặp phải trong quá trình sử dụng. Có những lỗi máy giặt nào thường gặp phải? Quy trình sửa chữa và chế độ bảo hành như thế nào? Hãy cùng Tập Đoàn Việt tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Nhà cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Những lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux khi sử dụng

Qua thời gian sửa máy giặt electrolux tại nhà cho nhiều khách hàng, Tập Đoàn Việt nhận thấy thiết bị này thường gặp một vài lỗi sau:

 • Lỗi máy giặt không hoạt động: nguyên nhân xuất phát từ các vấn đề như dây điện bị đứt, ngắt mạch hỏng hoặc đứt cầu chì hoặc vòi cấp nước bị tắc khiến thiết bị không được tiếp nước để hoạt động.
 • Lỗi máy giặt không mở cửa: có thể do máy giặt đang hoạt động nên hệ thống khóa an toàn không cho phép người dùng mở cửa hoặc sự hư hỏng của mạch điều khiển đã khiến công tắc đóng mở không đúng vị trí. Ngoài ra, nếu chốt an toàn chứa nhiều cặn bẩn cũng là nguyên nhân khiến bạn phải tìm đến dịch vụ sửa máy giặt electrolux không mở cửa.
 • Lỗi nước không có trong thùng giặt thường được phát hiện khi sửa máy giặt electrolux cửa ngang. Nguyên nhân có thể là do thiết bị máy giặt nhà bạn được đặt ở chế độ tiết kiệm nước nên bạn không cần tốn quá nhiều nước mà vẫn đảm bảo chất lượng giặt sạch.

Bảng mã lỗi máy giặt Electrolux mới nhất

Dưới đây là tổng hợp thông tin về một số bảng mã lỗi máy giặt Electrolux thường gặp nhất:

 

E10Cấp nước nguồn chậm
E11Đường thoát nước gặp vấn đề
E12 Lỗi ở khâu thoát hơi nước ở chế độ sấy
E13Nước bị rỉ ra ngoài thân máy
E21Nước không thoát được ra ngoài theo ống dẫn
E22Lỗi nước không thoát được khi sấy
E23Bơm chia nước thoát gặp sự cố
E24Hỏng triac mô tơ
E35Nước giặt dư thừa quá nhiều
E38Van áp suất bị chặn lại khiến máy không hoạt động được
E39Bo mạch bị nóng

Quy trình làm việc của trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Quy trình cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội gồm 3 bước sau:

 • Bước 1: Bộ phận kinh doanh tiếp nhận thông tin khách hàng qua các kênh điện thoại, email,… Sau khi sắp xếp lịch với khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên đến nhà để kiểm tra tình trạng hư hỏng thiết bị.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành xác định lỗi, báo giá cho khách hàng được biết và tiến hành sửa chữa khi khách hàng duyệt báo giá.
 • Bước 3: Khách hàng tiến hành kiểm tra vận hành máy giặt và thanh toán cho phía cung cấp dịch vụ sửa máy giặt electrolux chính hãng.

Quy trình làm việc của trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của Tập Đoàn Việt

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt electrolux Hà Nội tại Tập Đoàn Việt là:

 • Tối ưu hóa chi phí di chuyển do đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi sửa chữa cho khách hàng. Đối với trường hợp hư hỏng nặng, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng đưa thiết bị về trung tâm sửa chữa.
 • Quy trình kiểm tra chất lượng, phụ tùng máy kỹ càng nhằm phát hiện đúng vấn đề hư hỏng để kịp thời sửa chữa.
 • Bên cạnh đó, Tập Đoàn Việt còn tư vấn cho khách hàng cách sử dụng máy giặt đúng cách để hạn chế hư hỏng trong những lần tiếp theo. Đây cũng là ưu điểm mà dịch vụ sửa máy giặt electrolux uy tín thiết lập để kiến tạo niềm tin cho khách hàng.

Cam kết của chúng tôi với khách hàng Tập Đoàn Việt

Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của Tập Đoàn Việt sẽ được:

 • Sử dụng dịch vụ sửa chữa chất lượng, uy tín nhất hiện nay;
 • Toàn bộ linh phụ kiện thay thế đều là hàng chính hãng, có mã kiểm định chất lượng kèm theo;
 • Bảng giá dịch vụ được niêm yết công khai tại hệ thống website của Tập Đoàn Việt nên khách hàng có thể an tâm về vấn đề lo ngại ép giá hay nhân viên muốn chi trả phần phụ phí.

Chính sách bảo hành sau khi sửa máy giặt Electrolux tại Tập Đoàn Việt

Sau khi sửa chữa, khách hàng được hưởng dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, dài hạn giúp khách hàng an tâm khi sử dụng. Trường hợp có sự cố phát sinh đối với kỹ thuật viên sửa chữa, công ty sẽ kịp thời điều phối nhân viên khác thực hiện bảo hành cho khách hàng.

Địa chỉ trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội uy tín số 1

Khi được hỏi sửa máy giặt electrolux ở đâu Hà Nội? Tập Đoàn Việt là địa chỉ trung tâm sửa máy giặt sửa máy giặt electrolux được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn:

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cam kết khắc phục lỗi máy giặt tối ưu;
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, chỉ sau 30 phút tiếp nhận thông tin;
 • Kinh phí sửa chữa máy giặt hợp lý, cam kết tốt nhất thị trường hiện nay.

Trên đây là thông tin về dịch vụ sửa máy giặt Electrolux mà Tập Đoàn Việt muốn chia sẻ với quý khách hàng. Để tìm hiểu rõ hơn về lỗi máy giặt cũng như dịch vụ sửa chữa, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm sửa máy giặt Tập Đoàn Việt để được hỗ trợ. Sự tin tưởng của quý khách hàng là động lực giúp chúng tôi nỗ lực cải tiến dịch vụ mỗi ngày.

Rate this post
Back To Top