skip to Main Content
Menu

Mách bạn cách sửa máy giặt Electrolux không quay đơn giản

Cũng giống như các thiết bị khác trong gia đình, máy giặt Electrolux cũng không tránh khỏi những hư hỏng, vì vậy khi máy giặt Electrolux không quay thì hãy liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà của Tập Đoàn Việt. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục triệt để mọi hư hỏng trên máy giặt một cách nhanh nhất.

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng máy giặt Electrolux không quay và cách khắc phục ra sao thì mời bạn xem qua bài viết dưới đây của chuyên gia sửa máy giặt của chúng tôi.

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux không quay đơn giản

Nguyên nhân 1: Do mẻ giặt không cân đối với máy giặt Electrolux cửa trên

Cách sửa: bạn phải sắp xếp lại quần áo cho cân, nếu ít quá thì nên bỏ thêm một số đồ quần áo để giúp cân bằng mẻ giặt quá nhỏ.

Nguyên nhân 2: Do dây curoa của máy giặt bị hỏng

Cách sửa: thay dây curoa mới cho máy giặt bởi vì dây curoa là bộ phận quan trọng trong quá trình hoạt động của lồng máy giặt Electrolux

Nguyên nhân 3: Do cửa máy giặt chưa được đóng kín

Cách sửa: hãy kiểm tra cửa máy giặt, mở ra và đóng lại cẩn thận, bởi vì  an toàn nên nhà sản xuất thường đặt chế độ cửa máy giặt phải được đóng kín thì chu trình giặt mới được bắt đầu.

Nguyên nhân 4: Do chưa đóng kín ngăn bột giặt

Cách sửa: hãy kiểm tra và đóng kín ngăn chứa bột giặt, nước xả vải bởi vì khi ngăn chứa bột giặt, chất tẩy, và nước xả vải phải được đóng kín thì mới khởi động được chu trình giặt.

Nguyên nhân 5: Do thùng giặt bị quá tải vì nhiều quần áo

Cách sửa: cho số lượng quần áo cho một lần giặt một cách hợp lý, nếu cho quá nhiều quần áo vào lồng giặt, khiến nó bị nghẹt cứng khiến lồng máy giặt không quay được. Do vậy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước sử dụng máy giặt.

Nếu bạn không có trình độ chuyên môn thì không nên tự ý tháo dỡ máy giặt bằng mọi hình thức, trường hợp khi máy giặt Electrolux  không quay thì bạn hãy liên hệ thợ kỹ thuật của Tập Đoàn Việt chúng tôi.

Tập Đoàn Việt – dịch vụ sửa máy giặt Electrolux chuyên  nghiệp tại Hà Nội

Trung tâm dịch vụ sửa máy giặt Electrolux – Tập Đoàn Việt hiện nay là địa chỉ sửa máy giặt chuyên nghiệp Electrolux tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường với hàng nghìn lượt khách hàng mỗi năm. Cùng với đó là số lượng đội ngũ thợ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, sẵn sàng phục vụ 24/24h, chu đáo, cùng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, trung tâm cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội hãng Electrolux tại nhà tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật:

1. Chế độ bảo hành dài hạn cho các dịch vụ sửa chữa cũng như linh kiện, vật tư thay thế

2. Thay thế link kiện chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng tốt

3. Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn thanh toán nếu khách hàng yêu cầu

Trường hợp, nếu khách hàng không thể tự khắc phục được hãy liên hệ dịch vụ của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Sửa chữa máy giặt tại nhà
  • Vệ sinh máy giặt tại nhà
  • Bảo hành máy giặt tại nhà

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux nhanh chóng, hiệu quả, bảo hành dài hạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

Rate this post
Back To Top