skip to Main Content
Menu

Tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa máy giặt Sanyo chỉ giặt 1 chiều

Sự cố máy giặt Sanyo chỉ giặt một chiều được coi là một trong những hư hỏng nặng cần phải thay thế linh kiện hoặc cần thợ tay nghề kỹ thuật trong việc sửa chữa, khách hàng hãy vui lòng liên hệ 0988.230.233 – 0935.230.233 để được chúng tôi hỗ trợ sửa máy giặt Sanyo tại nhà.

Thợ kỹ thuật tiến hành kiểm trà và sửa máy giặt tại nhà

Thợ kỹ thuật tiến hành kiểm trà và sửa máy giặt tại nhà

Máy giặt Sanyo của bạn chỉ giặt 1 chiều và bạn muốn tự mình sửa máy giặt nhưng không biết tìm ra nguyên nhân của lỗi này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Sanyo chỉ giặt 1 chiều

Trường hợp 1: Lỗi motơ máy giặt bị đứt hoặc bị hỏng

Cách khắc phục: tiến hành kiểm tra xem cuộn dây điện của động cơ có bị đứt không, nếu phát hiện thấy đứt thì bạn cần quấn lại hoặc thay mới là được.

Trường hợp 2: Do bo mạch điện tử bị lỗi

Cách khắc phục: Bo mạch là nơi điều khiển mọi hoạt động của máy giặt như giặt, xả, vắt… do vậy khi máy giặt Sanyo chỉ quay một chiều khi giặt có thể do bo mạch đang bị lỗi hoạt động sai chương trình. Với sự cố này bạn nhờ thợ kỹ thuật sửa máy giặt có kinh nghiệm để giúp sửa chữa.

Trường hợp 3:  Do bộ ly hợp bị hư đạn bạc 1 chiều

Cách khắc phục: nếu bạn có kiến thức chuyên môn thì hãy sử dụng đồ nghề chuyên dụng để tháo bạc đạn ra và sửa chữa. Hoặc nếu cần thiết thì  gọi thợ đến giúp bạn khắc phục lỗi máy giặt Sanyo không đảo chiều.

Bài viết trên đây là những nguyên nhân và cách sửa chữa khi máy giặt Sanyo chỉ quay một chiều trong quá trình hoạt động. Nếu cần thiết phải thay linh kiện mới bạn nên tìm mua linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng hoặc để yên tâm nhất bạn hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của Tập Đoàn Việt để được khắc phục sự cố triệt để tốt nhất.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa máy giặt Sanyo Hà Nội

Trung tâm dịch vụ sửa chữa máy giặt Sanyo hiện đang là địa chỉ sửa máy giặt chuyên nghiệp chính hãng tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu uy tín của mình trên thị trường với hàng ngàn lượt khách hàng mỗi năm. Đặc biệt với đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ tận tình,cùng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội hãng Sanyo.

Ưu điểm nổi bật trong dịch vụ sửa chữa máy giặt Sanyo

1. Dịch vụ uy tín chất lượng luôn đặt lên hàng đầu
2. Tìm rõ nguyên nhân, xử lí chính xác và triệt để
3. Phục vụ 24/24h không ngại đường xa
4. Làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất
5. Chi phí dịch vụ rẻ nhất trên thị trường Hà Nội

Cam kết sửa máy giặt Sanyo với các lỗi

Máy giặt Sanyo nháy đèn
Máy giặt Sanyo không giặt
Máy giặt Sanyo rung lắc mạnh
Máy giặt Sanyo chạy liên tục không ngừng
Máy giặt Sanyo không vắt
Máy giặt Sanyo không thể khởi động được
Máy giặt Sanyo không xả nước

+………………….

Trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà khu vực Hà Nội chuyên nghiệp – Dịch vụ thợ Tập Đoàn Việt sửa tại nhà các quận nội, ngoại thành Hà Nội 24/24h – Phục vụ ngay sau 30 phút – Phục vụ 24/24h – Dịch vụ Uy Tín, bảo hành dài hạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

Rate this post
Back To Top