skip to Main Content
Menu

Lỗi máy giặt Electrolux không vắt được cách giải quyết 

Hiện tượng máy giặt Electrolux không vắt được xảy ra rất rộng rãi ở chiếc máy giặt cửa ngang. nguồn gốc chủ yếu của lỗi máy giặt Electrolux không vắt thường do phần mạch điều khiển bị lỗi, do hỏng bơm xả nước. Và để giải quyết hiện tượng ko vắt được ở máy giặt Electrolux, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Tập Đoàn Việt !

Lợi thế của Máy giặt Electrolux khiến ai cũng phải điên đảo

Máy giặt Electrolux với rộng rãi kỹ thuật đương đại mang các tính năng và luôn tiện ích vượt trội hơn so với phổ biến dòng máy giặt khác. đặc thù, tuổi thọ là một trong các nhân tố cực kỳ nổi bật của máy giặt Electrolux. Độ bền của máy cao và khả năng tiết kiệm điện khôn xiết tốt.

Máy giặt cũng hơi dễ tu chỉnh lúc vướng mắc trong công đoạn sử dụng. bên cạnh đó, mức giá của máy giặt Electrolux cao hơn so có một số hãng máy giặt khác nhưng điểm cộng mà nó mang lại cao hơn phổ biến so sở hữu các dòng máy giặt khác.

Kỹ thuật giặt giũ hiện đại của Electrolux cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo sự dẻo dai cao trong thời kỳ hoạt động, đem đến sự chấp thuận cho người sử dụng.

Một điều nổi trội của hãng máy giặt Electrolux đó chính là bề ngoài máy liên tiếp được đổi mới và bổ sung thêm phổ thông khoa học đương đại. do vậy, lúc muốn chọn  máy giặt Electrolux, bạn sẽ có thể tiện dụng chọn ngay cho mình được dòng máy giặt với vẻ ngoài đẹp mắt và đúng thị hiếu.

Electrolux luôn cố gắng nâng cao chất lượng cho khách hàng với các sản phẩm đa dạng phù hợp mang từng tầng lớp khác nhau.

Xem thêm:  Sửa máy giặt Electrolux Hà Nội

Lợi thế của Máy giặt Electrolux khiến ai cũng phải điên đảo

Tại sao máy giặt Electrolux không vắt được liệu bạn đã biết hay chưa?

Mang đầy đủ duyên cớ làm cho máy giặt Electrolux không vắt được và một trong ba căn nguyên bên dưới đây làm cho máy giặt Electrolux nhà bạn ko chịu vắt, cùng tham khảo nhé!

1/ Máy giặt Electrolux ko vắt do lỗi mạch điều khiển

Ở miền Bắc vào mùa đông trong tiết trời nồm, mạch điều khiển thường bị ẩm, do độ ẩm trong không khí quá cao, hoặc mùa hè lúc máy giặt nhà bạn được kê trên sàn sở hữu nước, nước bốc hơi nhanh xông qua mạch cũng có thể dẫn đến mạch bị lỗi, ko chạy đúng chương trình. 

Nguyên nhân khác cũng mang thể dẫn tới lỗi mạch là trong ko khí bị bụi, bị côn trùng như thạch thùng, dán, làm tổ bên trong. lúc chúng bị kẹt bên trong với thể dẫn tới nổ mạch, liên hệ ngay cho bảo hành máy giặt Electrolux

Xem thêm:  Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

2/ Máy giặt ko vắt do lỗi bơm xả nước

khi máy giặt Electrolux tới chu trình vắt, bộ mạch cấp lệnh cho bơm hoạt động xả nước ra ngoài. Ở 1 số trường hợp bơm máy giặt bị hỏng dẫn tới nước trong máy giặt không thể bơm hết nước đi dẫn đến mạch không đóng lệnh cho chương trình vắt. 

Trường hợp khác có thể vì bơm chưa chết nhưng bị om cuộn đồng, lúc đấy máy giặt vẫn giặt được chương trình đầu và vắt nhưng chương trình hai khi vắt khô thì không bơm được nước đi do yếu.

Xem thêm:  Bảng mã lỗi máy giặt Electrolux đầy đủ

3/ Máy giặt vô tình không vắt được do tắc ống nước thoát 

Ống nước thoát của máy giặt sau thời gian dài sử dụng lâu ngày bị bám cặn hoặc trong bơm bị tắc do rác bẩn lâu ngày đóng bên trong nên bị tắc, bơm chẳng thể bơm được đi.

5 cách để sửa máy giặt Samsung không giặt tại nhà

Tại sao máy giặt Electrolux không vắt được liệu bạn đã biết hay chưa?

3 bí quyết khắc phục trạng thái máy giặt Electrolux không vắt hiệu quả

  • phương pháp 1: Kê máy giặt nơi thoáng mát, ít bị ẩm thấp và mưa không hắt vào. ko để quá phổ biến đồ đạc gần máy giặt giảm thiểu sâu bọ khiến tổ.
  • cách thức 2: Thường xuyên vệ sinh bơm bằng cách thức nhấn vào một chiều ở ô chứa bơm dưới góc phải máy, dỡ nắp ra và vệ sinh lưới lọc bẩn.
  • phương pháp 3: Trường hợp mạch đã bị nổ, hoặc bơm máy giặt bị chết cần được thay thế linh kiện chính hãng. Bạn liên hệ trọng điểm nhà cung cấp tu bổ và bảo hành máy giặt  tại Hà nội hoặc liên hệ với những cơ sở gần nhất.

Chúng tôi hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp được bạn sửa máy giặt Electrolux không vắt được nhanh chóng, gọn gàng, tiện ích. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn không thể tự sửa được tại nhà thì hãy liên lạc với Tập Đoàn Việt để được hỗ trợ tốt nhất, bạn nhé. 

Xem thêm:  Vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ

Rate this post
Back To Top